Nhóm nhạc nữ blackpink

(myphamdalat.com.vn) - Là bạn K-pop, có lẽ rằng không ai là ko nghe biết Blackpink. Chỉ bắt đầu ra mắt 2 album phòng thu cơ mà nhóm lại nhấn được rất nhiều thành công trên quê bên lẫn thị phần quốc tế!

Blackpink ‘đốn tim’ tín đồ cùng với phiên phiên bản nhân thứ hoạt hình Disney


Với sức hút với đều nét hấp dẫn riêng lẻ, những thành viên Blackpink trông đang như thế nào giả dụ đổi thay nhân đồ vật vào một bộ phim hoạt hình?
*
Nhóm nhạc Blackpink
*
Jisoo
Sự nghiệp: Jisoo là thành viên thứ 3 được YG bật mý cùng với vai trò hát dẫn, visual của group cùng là thành viên phệ tuổi độc nhất vô nhị. Trước lúc reviews với Blackpink, Jisoo được huấn luyện và giảng dạy vào 5 năm Tính từ lúc mon 7/2011. Trong khoảng tầm thời hạn huấn luyện và giảng dạy, cô người vợ từng góp mặt trong MV Spoiler + Happen Ending của group nhạc phái mạnh Epik High và MV I’m Different của nhóm nhạc thiếu nữ Hi Suhyun.

Bạn đang xem: Nhóm nhạc nữ blackpink


Trong khi, Jisoo còn là một người mẫu cùng diễn viên, mở ra trong vô số quảng bá của nhiều nhãn mặt hàng khét tiếng nlỗi Dior, Cartier…
*
Jennie
Sự nghiệp: Jennie là member thứ nhất được reviews của Blackpink. Cô từng sinh sống cùng học tập tại Auckland, New Zealvà vào 5 năm. Trsinh sống về Nước Hàn sau sự huấn luyện của YG trong 5 năm 11 mon (Tính từ lúc mon 8/2010), cô từng lộ diện vào MV That XX của G-Dragon (Bigbang) cùng với vai nàng chính. Bên cạnh đó, cô còn góp giọng vào Special của Lee Hi, GG Be của Seungri và Black của G-Dragon.
*
Rose
Sự nghiệp: Sinc ra làm việc New Zeal& và Khủng lên ngơi nghỉ nước Australia, Rose ký hợp đồng với YG sau một trong những buổi demo giọng vào năm 2012 và thay đổi thực tập sinh tại đây vào 4 năm. Trước lúc giới thiệu với Blackpink, cô từng góp giọng vào ca khúc Without You của G-Dragon.
Sự nghiệp: Là member bé dại tuổi nhất cùng là thành viên thứ hai được tiết lộ, Lisa được đào tạo và giảng dạy vào 5 năm 3 tháng (Tính từ lúc tháng 4/2011). Trong khoảng chừng thời hạn đào tạo và huấn luyện, cô từng mở ra vào MV Ringa Linga của Taeyang (Bigbang).

Xem thêm: "Nữ Thần Mặt Mộc Blackpink : Mỗi Người Một Vẻ "Mười Phân Vẹn Mười"


Tính cho tới lúc này Blackpink sẽ đến reviews 2 album chống thu gồm: Blackpink in Your Area (2018) cùng The Album (2020).
Trong khi, Blackpink còn có một album đĩa đối kháng với 1 tập phim tư liệu Blackpink: Thắp sáng sủa bầu trời (20trăng tròn, Netflix).
Trong trong cả sự nghiệp, Blackpink đã giành được 79 giải thưởng mập nhỏ dại bao gồm: Asia Artist Awards, E! People's Choice Awards, Gaon Chart Music Awards, Golden Disc Awards và Mnet Asian Music Awards…
Thậm chí, Blackpink biến team nhạc phái nữ K-pop trước tiên bán tốt triệu bản với The Album với khoảng chừng 1,2 triệu bản trong vòng chưa đầy một mon sau khi thành lập.
Các đĩa đối chọi Ice Cream, How You Like That Lovesiông xã Girls phía bên trong album cũng theo lần lượt đạt kết quả xứng đáng nể bên trên nền tảng YouTube.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN