NHUẬN NGỌC CÂU NÓI HAY

Vừa khiến khán giả cười ‘rớt hàm’ vì Cẩm Mịch quá ngô nghê, phim còn làm không ít khán giả nữ phải ôm tim bởi lời thoại quá tình cảm!


Đi được một phần ba chặng đường, Hương mật tựa khói sương đang trở thành bộ phim huyền huyễn nổi bật nhất nửa cuối năm 2018. Không chỉ ghi điểm nhờ nội dung logic, tiết tấu nhanh, diễn xuất có chiều sâu của dàn diễn viên đình đám, mà phim còn gây ấn tượng mạnh nhờ hàng loạt câu nói thâm tình của hai nam chính Húc Phượng (Đặng Luân) và Nhuận Ngọc (La Vân Hi).

Bạn đang xem: Nhuận ngọc câu nói hay

Không biết Cẩm Mịch (Dương Tử) uống Vẫn đan - thuốc không biết yêu từ khi mới lọt lòng, nên đôi lúc Húc Phượng cảm thấy bất lực vì bản thân dành quá nhiều tình cảm cho nàng, còn nàng thì chẳng hề mảy may. Vậy nên, khi được con gái Thủy thần chăm sóc lúc đau bệnh, Hỏa thần mới nghĩ, hóa ra con người vô tâm vô phế này cũng biết quan tâm chàng.


Tuy nhiên, dù có nhận được bao nhiêu quan tâm, chăm sóc thì Húc Phượng vẫn phải đối mặt với sự thật rằng Cẩm Mịch rồi sẽ trở thành chị dâu của mình. Muốn bảo vệ bồ đào tinh, Hỏa thần trao cả Hoàn đế Phượng Linh - món đồ hộ thân gia truyền của Điều tộc cho Cẩm Mịch.

Khi mọi người lên tiếng muốn Cẩm Mịch trả lại Phượng Linh cho Húc Phượng, chàng không nhận lại vì ‘chị dâu' không chỉ giữ Phượng Linh, mà giữ cả trái tim chàng.


‘Vật đã tặng không có ý định thu hồi, huống chi thứ ta để lại chỗ Cẩm Mịch tiên tử đâu chỉ có một cọng Phượng Linh. Nếu muốn trả thì trả tất cả, còn không, dứt khoát đừng trả.'

Là nhị hoàng tử Thiên tộc cử chỉ nho nhã, biết đàn biết võ, ‘hotboy' số một Lục giới, Húc Phượng nhiều lần khiến các tiên nga, tiên cô đắm say. Tuy nhiên, vì luôn ở bên và dạy dỗ Cẩm Mịch suốt trăm năm nên hình bóng nàng đã khảm sâu vào trái tim chàng từ khi nào.


‘Nàng yên tâm, những tiên tử này dù có tốt đẹp thế nào cũng không thể bước vào trái tim ta được. Trời đất bao la, nữ tử dù nhiều, nhưng trong lòng ta chỉ có một người đẹp nhất. Húc Phượng đời này chỉ cưới một người.'

Sống trên Thiên giới, cả hai đối mặt với nhiều khổ đau bao nhiêu thì khi lịch kiếp dưới phàm trần, cuộc sống lại ngọt ngào bấy nhiêu. Ở hạ giới, Húc Phượng là Tập Vương quyền lực, Cẩm Mịch trở thành Thánh nữ Thánh Y tộc ẩn dật trong rừng sâu.

Vô tình cứu mạng Tập vương trong rừng, chàng nhanh chóng đem lòng yêu nàng, cho nàng nếm thử mĩ vị cuộc sống: được tâm sự thật lòng, được nhìn ngắm mọi thứ bên ngoài rừng sâu, được xem diễn rối, được yêu đương.


‘Cám ơn chàng đã cho ta lần đầu tiên biết được ý nghĩa cuộc đời trong cuộc sống nhỏ bé tầm thường này.'

Tuy nhiên, Thánh nữ của Thánh Y tộc không được xuất giá và để lộ khuôn mặt trước đàn ông, vậy nên Cẩm Mịch chẳng thể cưới Húc Phượng. Nàng thường nói bản thân mình là Thánh nữ, có bổn phận khi sống là hầu Tập vương, còn chàng băng hà thì tuẫn táng theo, ở bên Húc Phượng cả đời. Nhưng Húc Phượng không hề thích nghe Cẩm Mịch nói như vậy.

Xem thêm: Phạm Băng Băng Và Triệu Lệ Dĩnh, Lý Băng Băng


‘Ta không cần nàng làm người sống hay người chết của ta, ta chỉ cần nàng làm người của ta'.

Biết nàng đã rung động trước tình cảm của mình, trước khi lên đường xuất chinh, Húc Phượng đã ngỏ lời, trao cho nàng danh phận quyền quý nhất.


Thành đôi ở hạ giới, nhưng tại Thiên tộc, tất cả mọi người đều biết Cẩm Mịch là vị hôn thê của đại hoàng tử Nhuận Ngọc. Nếu Húc Phượng vui buồn thất thường, nhiệt huyết như mặt trời, thì Nhuận Ngọc yên tĩnh, mềm mỏng như mặt trăng.

Cách đại hoàng tử tới với Cẩm Mịch không vồ vập, vồn vã, chàng lặng yên quan tâm tới những điều nhỏ nhặt nhất. Sợ Cẩm Mịch về Hoa giới quên đường về Thiên giới, Nhuận Ngọc đã bắc rất nhiều cầu vồng làm hiệu.


‘Để cho Mịch nhi bất cứ lúc nào, bất kể ở đâu, chỉ cần ngẩng đầu là có thể trông thấy đường về, nhớ đến phía cuối cầu vồng này có tòa nhà tường trắng ngói đen đơn sơ, còn có một người… còn có một Yểm Thú đang lặng lẽ chờ nàng.'

Cẩm Mịch không biết yêu là gì, nhưng rõ ràng Húc Phượng luôn là người chiếm vị trí quan trọng hơn trong lòng nàng. Biết là vậy, nhưng Dạ thần vẫn cố gắng níu kéo nàng bằng hôn ước giữa Thiên đế và Thủy thần. Trước khi chính thức đưa nàng về dinh, Nhuận Ngọc đã dốc hết tâm sự, mong nàng dành tình cảm cho mình.


‘Điều ta muốn thực không nhiều, chẳng cầu nàng yêu ta sâu đậm, chỉ cần mỗi ngày nàng thích ta một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng rồi từng năm, từng năm cho đến hết cuộc đời. Có được không? Không ngại yêu ta đạm bạc, cầu yêu ta lâu dài.'

Nhưng chưa kịp trở thành Dạ thần phu nhân chính thức, Cẩm Mịch đã tự tay đâm chết Húc Phượng và nôn ra Vẫn Đan, nhận ra mình yêu Hỏa thần nhiều như thế nào. Dò la được thông tin Hỏa thần đã nhập ma, trở thành người đứng đầu Ma giới, Cẩm Mịch tìm chàng bằng được, muốn cùng chàng nối lại tình xưa.

Cẩm Mịch hỏi: ‘Chúng ta có thể quay về như trước kia không'. Húc Phượng đáp: ‘Không thể nữa rồi. Hay là chúng ta bắt đầu lại từ đầu'.


Trailer Hương mật tựa khói sương

Hiện tại, Hương mật tựa khói sương đang lên sóng hàng tối trên Keeng.vn. Mời các bạn đón xem.


Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://gioitre.baodatviet.vn/xem-huong-mat-tua-khoi-suong-khan-gia-lim-tim-vi-loat-cau-noi-tham-tinh-nay-1303139.html


*
Quay lại
*
Húc Phượng
*

THÁM TỬ HỌC ĐƯỜNG HẬU TRƯỜNG SAO NHẬP NGŨ 2020 CỰC ĐỈNH TOÀN BỘ TIN TỨC VỀ COVID-19 TẠI VIỆT NAM myphamdalat.com.vn'S HOUSE - VIDEO GIẢI TRÍ CỰC HẤP DẪN Chúng tôi là ai?
*
Trang tin tổng hợp giới trẻ.