NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA HACKER

Lâu rồi tôi chỉ update tin tức bên trên mẫu Facebook cá nhân gồm 80 bạn bè hoài thấy cũng solo điệu, bèn nổi hứng trở lại trại tâm thần 1 thời lnạp năng lượng xả với account 4k bạn bè chỉ toàn “phẩy ét” cùng đại một số loại nạm. Ô! Thật bất ngờ, trại cũ hiện nay đã hết dân thất tình với chán đời cơ mà chỉ toàn là phần lớn em gái 10x hsinh sống hang thuộc hầu như hacker cực kỳ đẳng.quý khách vẫn xem: Những câu nói xuất xắc của hacker

Thật là lắm cthị trấn dsống khóc dsống mỉm cười, đo đắn những em hiện thời say mê sinh sống ảo, ngộ độc technology tuyệt say đắm biểu hiện bạn dạng thân nữa, nào là mấy em gái 14 tuổi chụp ảnh hun hít cùng với chúng ta trai, hình họa nệm chiếu, xem tiếp tới mấy hình ảnh tới trường thì son làm đẹp môi đỏ chót, tóc tai thời trang và năng động, xem tiếp nữa mấy ảnh đi dạo thì quần mang cho tới háng, áo xệ tới hàng, tuy vậy thôi kệ, cho dù gì rồi cũng ưa thích con mắt!

Cái làm cho tôi chăm chú duy nhất là vô tình gặp gỡ được cả một cộng đồng “hacker” phần đông, chăm đi report tài khoản Facebook rước số, học lỏm đâu ra được chút ít photoshop cũng kém chất lượng chứng tỏ rao buôn bán “kháng rip”, mà thật ra cũng chẳng cần học gì, cần sử dụng nguyên ổn chiếc file PSD của bạn ta share trên mạng =)) Còn nữa, report lỗi của một tài khoản nào kia nhằm Facebook xử lý cũng bảo ta đấy là hacker, ta haông xã được Facebook, xài công cụ/phần mềm của người khác viết rồi bảo ta là tốt, show lên mẫu desktop đang làm việc một dãy số nhị phân, nghịch mấy trò đùa vui chơi trả lập haông xã trên web rồi bịt đi thanh liên quan kèm theo mẫu status:”đi dạo này làm việc căng thẳng quá” =))


*

Nếu chúng nó dành riêng thời gian nhằm đần độn ngốc với mộng tưởng như thế thôi thì tôi cũng chẳng bận lòng làm gì, tuy nhiên khổ nỗi, tính tôi lại say mê “chặt đầu” đều thứ lố bịch, thật ra giờ đồng hồ cũng đang ăn năn hận lắm! Số là ngứa ngáy khó chịu đôi mắt thừa chịu không nổi nên có tác dụng vài mẫu phản hồi trên status khoe hàng của tụi nó, tụi nó đáp trả tức thì với 1 câu sặc mùi trẻ nhỏ ngoan ngoãn: ” Đ** m tjn bo’ m rjp nick m k? “. Chà! Không biết lỗi ngơi nghỉ technology cải tiến và phát triển thừa nhanh hay sinh sống ngành giáo dục nhỉ? Tôi trả lại đến nó cùng với cái link Facebook của tớ với cả cái trang myphamdalat.com.vn này, mày haông chồng được web của tao tuyệt mày nhổ được cọng lông bên trên Facebook cá nhân của tao thì tao nuôi mi mỗi tháng với 1000$ trong 10 năm tiếp tục, đằng sau mẫu comment của mình là bài xích hát “sao chưa thấy hồi âm” của ca sĩ Nhỏng Quỳnh trình diễn.

Bên bên trên tôi gồm nói rằng tôi hối hận hận, vị sao? Vì tôi vẫn tốn thời hạn viết một bài xích lâu năm ngoằng tuy vậy chẳng tìm được từng nào view, nhưng mà viết về một bộ phận thanh niên thiếu dìm thức đến hơn cả kia thì chần chừ bao nhiêu bài xích new đủ. Nhưng ngứa vượt không gãi thì không được.

Chỉ cách đây 3 năm, vượt lắm là 5 năm, dòng nỗ lực hệ của mình, đông đảo thiết bị dễ dàng với đáng yêu mang đến kỳ lạ, chúng nó sao hiện nay tinh vi cho đáng sợ như vậy nhỉ? Xã hội giỏi công nghệ? Hay từ bỏ mái ấm gia đình, giáo dục với bao gồm bạn dạng thân chúng nó?

Tôi viết bài bác này cũng chỉ để phân bua niềm vui cùng sự từ hào của mình cùng với vắt hệ lũ em tài năng, sâu thoắm trong mẫu bất mãn làng hội của tôi sẽ tất cả một ít hy vọng lé loi, rằng ngành technology lên tiếng nước ta, rằng ngành người mẫu chân dài với diễn viên Việt Nam sau này sẽ khá sáng rạng, bởi vì trước mắt họ là cả một phần tử nắm hệ vẫn đà cải cách và phát triển, trở nên tân tiến nhanh hao đến… xứng đáng thương!