Những câu nói hay của joker về tình yêu

Hình tượng Joker, gã hề với nụ cười thẫm máu đã khiến fan hâm mộ Batman mất ăn mất ngủ hàng chục năm về trước. Khi đã nói đến màn đêm mà chiếc áo choàng đen bao phủ trên những con phố Gotham thì người ta cũng không thể quên lớp hóa trang xanh đỏ buông trên gương mặt điên dại và ánh mắt ma quái đến rợn người của Joker. Những câu chuyện đau thương trong cuộc đời Batman, những thời khắc nguy nan nơi mạng sống như ngàn cân treo sợi tóc… tất cả đều nằm trong tay kẻ mà chúng ta vẫn gọi dưới cái tên “Hoàng tử Hề của tội ác”.

Bạn đang xem: Những câu nói hay của joker về tình yêu

Joker luôn xuất hiện với một nụ cười, nhưng điểm đặc biệt là nụ cười Joker mang trên mặt chính là nụ cười để cười nhạo lại sự giả dối của tất cả những kẻ thối tha ngoài xã hội. Khi họ nhìn vào mặt hắn thì họ nhìn thấy được bản chất thật sự của nụ cười mình mang trên mặt. Nó cũng kệch cỡm tàn tạ như ngoại hình của Joker. Chính bởi căm ghét sự giả dối ghê tởm được che đậy bằng những kế hoạch hoàn hảo bên trong tất cả mọi người mà Joker quyết định coi việc lôi sự thật bẩn thỉu đó ra làm trò cười. Joker mang đến những câu nói hay và vô cùng ấn tượng ý nghĩa.

Joker có xuất thân bí ẩn và tính cách khó lường. Hắn thường phạm tội không vì động cơ gì, miễn là hậu quả gây ra khiến hắn thích thú. Cảm xúc của hắn khác xa người bình thường, hắn không quan tâm đến ai khác ngoài chính mình và, có thể là, Batman – một mối ám ảnh thường trực.

Điều này không đồng nghĩa chúng ta không thể khám phá sâu hơn câu chuyện của Joker. Ảnh hưởng của hắn trong thế giới ngầm hay những lần đối đầu của hắn với Guardian of Gotham là chất liệu phong phú có thể làm nên một phim điện ảnh tuyệt vời. Mọi thứ, miễn để Joker là nhân vật phụ, một phản diện bí ẩn, khó hiểu và đáng sợ. Việc cố giải thích con đường khiến hắn trở nên điên loạn sẽ ‘tầm thường hóa’ nhân vật kinh điển này.

Còn gì đáng sợ hơn một kẻ thù không có một khái niệm nào về lý lẽ, không có mục đích nào khác ngoài thực hiện âm mưu tàn nhẫn đã tính sẵn. Tính cách đặc biệt của Joker khiến mọi nỗ lực làm phim để khám phá nguồn gốc của nhân vật này, lý do tại sao hắn lại hành động như vậy,… khó có thể thành công.

Điều nhiều người quan tâm chính là những câu nói hay của joker. Joker không phải là một kẻ tâm thần theo nghĩa thông thường, mà hắn có thứ gì đó kiểu như ‘quá sáng suốt’ mà do thế, hắn tự mình định nghĩa lại bản thân mỗi ngày để thích ứng với dòng chảy hỗn loạn của đời sống đô thị hiện đại.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Tâm Sinh Tướng, Khám Phá Ý Nghĩa Của Câu Nói Tâm Sinh Tướng

Hắn đã gây ra nhiều cái chết dã man, vô nhân tính như việc lẻn vào nhà của một đôi vợ chồng già vào ban đêm, dùng dao cạo chém điên dại vào họ đến khi hai người chỉ còn là một đống thịt nát rồi thoải mái nằm chình ình trên hai cái xác ngủ một giấc ngon lành. Hay thậm chí là cắm đầy những mảnh rao cạo vào đầu ngón tay để biến bàn tay của mình thành một món vũ khí nguy hiểm.

Dù Joker kiếm được rất khá từ các vụ cướp bóc (hắn cướp ngân hàng cứ như đi dạo công viên) nhưng nhìn chung hắn đều cảm thấy vui khi làm những việc đó, chứ không phải làm do bị ép buộc. Rõ ràng, niềm vui đã khiến Joker thăng hoa trong công việc (dù rằng những việc hắn làm chả tốt đẹp gì).

Khi không có niềm đam mê đối với công việc thì sớm muộn bạn sẽ thất bại hoặc đơn giản là không thể thăng tiến. Nếu chỉ là vấn đề về tiền thì có lẽ Warren Buffett đã về hưu từ sớm vì với số tiền kiếm được thì ông ấy đã dư sức dưỡng già rồi. Niềm đam mê sẽ giúp bạn trụ lại được với sự khắc nghiệt của thị trường chứng khoán và tiếp tục tồn tại.

Một trong những câu nói hay của Joker , “Nếu tao có quá khứ, thì tao thích có nhiều lựa chọn hơn.” Câu nói của Joker trong The Killing Joke đã phần nào khiến chúng ta không bao giờ có thể biết chính xác nguồn gốc của nhân vật này. Không ai có thể biết danh tính của hắn, dù cho có quá nhiều nguồn gốc đi chăng nữa thì đây cũng chỉ là những câu chuyện được tạo nên bởi đầu óc hắn mà thôi.

Top những câu nói nổi tiếng nhân vật phản diện JOKER

*
*
*
*
*

Cuộc đời vốn khắc nghiệt, tàn nhẫn và nhiều cay đắng. Joker hẳn hiểu điều này rõ hơn ai hết. Bạn cần phải nhớ rằng Ironman, Batman, Black Panther… vốn sinh ra trong những gia đình quyền quý, giàu có, kẻ hầu người hạ… Đời họ dù có khổ nhưng dẫu sao đó cũng là một phần do tự nguyện. Joker thì khác. Hắn có cuộc đời khá cay đắng, nhiều bi kịch với người cha nát rượu, người vợ nghiện ngập, sự nghiệp thất bại thảm hại… Có thể nói rằng, nguồn gốc thực sự của Joker vẫn là một dấu hỏi lớn đối với những người hâm mộ của DC. Hãy cùng xem những câu nói bất hủ của Joker có gây ấn tượng với bạn không nhé.


Giới Thiệu | Chính sách bảo mật | Điều khoản sử dụng | Liên Hệ

Partner: Xưởng in tem bảo hành inthienha giá rẻ, Dịch vụ in card visit lấy ngay, Xưởng làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội