Những câu nói hay của shinichi với ran

Edogawa Conan (Kubởi vì Shinichi) là nhân vật dụng chính trong series manga/anime Thám Tử Lừng Danh Conan. Conan có không ít lời nói khét tiếng cùng đậm chất riêng của bạn dạng thân. Cùng myphamdalat.com.vn tìm hiểu coi phần đông câu nói chính là gì.

Bạn đang xem: Những câu nói hay của shinichi với ran


*

Những lời nói nổi tiếng của Edogawa Conan


1. “Tôi là Edogawa Conan, một thám tử!”

Đây là lời nói cử mồm cũng tương tự thường xuyên gặp mặt của Conan Lúc truy tìm bắt hung thủ. Đây chắc hẳn rằng là lời nói vướng lại vết ấn đơn lẻ độc nhất của Conan so với hồ hết tín đồ. Cũng có một phiên phiên bản khác của câu nói này kia đó là “Edogawa Conan… thám tử!”

2. “Sự thiệt sau cùng luôn luôn luôn luôn chỉ tất cả một.”

Nếu câu “Tôi là Edogawa Conan, một thám tử!” vướng lại dấu ấn riêng rõ rệt độc nhất vô nhị của Conan thì lời nói “Sự thật cuối cùng luôn luôn luôn chỉ gồm một.” là lời nói lừng danh của Conan-Shinibỏ ra. Được cậu sử dụng rất là những vào toàn bộ series. Bất cứ đọng lúc nào gần như nhân đồ vật không giống cho rằng vụ án này là 1 trong điều bất khả thi tuyệt do một quyền năng trọng tâm linc làm sao kia triển khai thì Conan những ko gật đầu đồng ý. Cậu luôn luôn bảo rằng “Sự thật sau cuối luôn luôn luôn luôn chỉ bao gồm một.” và nguyên nhân sẽ không còn thể bay tội.

Và cùng với đều bạn của anime Conan thì chắc chắn là vẫn rất là quen thuộc cùng với lời dẫn Khi mở đầu từng tập phim: “Nhìn ra thực sự thì chỉ gồm một, cùng với vóc dáng là con nít, bộ não là tín đồ lớn, cái thương hiệu sẽ là Thám tử khét tiếng Conan!”


*

Những lời nói danh tiếng của Edogawa Conan


3. “Ngôn ngữ là phần nhiều tkhô giòn gươm. Nếu dùng bọn chúng ko đúng cách dán, chúng vẫn trở thành các vũ năng lượng tiêu cực xí. Và một khi trường đoản cú ngữ đang thốt ra rồi thì không thể rút ít lại.”

Đây là lời nói cực kì giỏi với thâm thúy của Conan vào Movie 15.

4. “Mọi thứ gần như ban đầu từ bỏ số lượng 0. Nếu ko bắt đầu trường đoản cú kia thì chẳng có thứ gì được ban đầu và cho đích cả.”

5. “Đừng chạy trốn nữa Haibara… Đừng chạy trốn số phận của bản thân.”

Đây là lời nói nhưng Conan nói với Haibara sau khi cứu vãn cô ra khỏi ý định tự sát trong tập 231, dựa vào lời khuyên ổn này nhưng mà Haibara bao gồm thêm dũng khí để đối mặt cùng sinh sống tiếp.

Xem thêm: Rainbow Spa Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Rainbow Spa Linh Đàm

6. “Thực sự bắt buộc lý do sao? Có tương đối nhiều lý do để thịt bạn, tuy vậy ko phải lý do nào để cứu vớt bạn.”

Nói cùng với Vermouth sau khoản thời gian Conan cứu cô ta.

7. “Tôi cũng không hiểu biết vì sao nhỏ người bắt buộc gần kề sợ đồng nhiều loại của bản thân những điều đó. Dù cho tất cả biết tôi cũng quan trọng làm sao chấp nhận.”

Câu nói nhưng Conan nói với Hattori trong tập 188-192.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh Vai Sở Kiều - Trieu Le Dinh Chibi (Page 3)

8. “Nghe đây… Không có cthị xã phân chiến hạ đại bại trong bài toán tư duy phá án. Bởi vì chưng thực sự thì luôn luôn chỉ gồm một.”

Nói với Hattori Lúc lần thứ nhất cả nhì so tài thám tử.

Dường như còn một lời nói khá quan trọng cùng đậm chất “ngôn tình” của Conan kia đó là Khi Conan trả lời Ran vì chưng sao cậu lại liều mạng cứu vớt cô vào Movie 4: “Vì em yêu chị, thiệt lòng yêu chị. Và yêu thương rộng bất kỳ ai khác trên trần thế này.”


Chuyên mục: Câu Nói Hay