Những câu nói hay của thánh augustino

1. Thánh Monica (331-387) là bổn mạng của các cha mẹ Chịu đựng đựng âu sầu bởi vì nhiệm vụ mái ấm gia đình, đặc biệt là những người dân mẹ Công giáo.

Bạn đang xem: Những câu nói hay của thánh augustino


3. Trung Tâm Thần Học Sedes Sapientiae
*
*
*
*
*
*

18. Đừng đề cập tác động đối với những đan viện vào thời các giáo prúc, vào thời Trung cổ, giải pháp thánh Augustinô được không ít dòng áp dụng: Prémontrés, Tôi tớ Đức Mẹ, nhất là các Dòng có danh được coi là dòng thánh Augustinô (Orvị S.
19. Nhơn huệ có nhân của ngài, ngay đối với cả thù địch, thật là bao la… Để nắm tắt rất nhiều điều cơ mà xứng đáng lẽ nên nói rất nhiều cũng chưa dĩ nhiên có hết công ty chúng tôi xin đem mấy danh ngôn trong hàng triệu để triển khai khuôn tiến thưởng thước ngọc mang lại đời sống thích Chúa của ta:.

Xem thêm: Golden Lotus Spa Hà Nội - Những Lý Do Chọn Spa Golden Lotus


đôi mươi. Giáo hội đạo gia tô luôn công nhận khoảng đặc biệt của thánh Augustin và phái tin lành nhỏng Luther cũng Chịu đựng ảnh hưởng của ngài vào Việc học hỏi và chia sẻ thánh ghê cũng giống như thần học tập.
21. Thánh Monica (331-387) là bổn định mạng của không ít phụ huynh Chịu đựng đựng đau khổ vì chưng trọng trách gia đình, đặc biệt là những người dân người mẹ Công giáo.

Xem thêm: Son Laneige 2 Màu Siêu Đẹp Của Nàng Song Hye Kyo Trong Hậu Duệ Mặt Trờ…


22. Xuất thân xuất phát điểm từ 1 mái ấm gia đình trung giữ với rất nhiều khuynh hướng tôn giáo láo lếu hợp: Cha quý ông là Patricius, một bạn nước ngoài đạo sinh sống khá pchờ túng thiếu, nuôi các ước mơ mang lại cậu nam nhi đầy tiềm ẩn này.

Chuyên mục: Câu Nói Hay