Những câu nói hay khi bị crush từ chối

Đau chứ, mẫu cảm giác lúc họ thật lòng thật dạ thương một người, ngày ngày quan tâm, ra vào Facebook người ta, tưởng tượng ra một tương lai với người ta, buông bỏ bỏ hết cả tự tôn để bày tỏ tình cảm của mình, thế rồi nhận lại một câu chối từ.

Bạn đang xem: Những câu nói hay khi bị crush từ chối

Có rất nhiều người cảm thấy thực sự suy sụp Khi thất tình. Phần vì chưng mất đi một niềm vui Lúc được trao gửi cảm xúc mang đến người không giống, phần bởi vì thấy bản thân bản thân thật kém nhẹm cỏi, tệ hại hoặc có một nhược điểm gì đó khiến người ta không chọn bạn. Đây là những lời khulặng để bạn ko rơi vào tình cảnh buồn ngán thừa mức, tất cả thể dễ dàng chấp nhận sự thật và sẵn sàng bước tiếp.

Lúc ai đó không chọn bạn, đừng bao giờ tranh cãi xung đột với họ

"Tại sao cậu không thích tớ? Rõ ràng chúng ta đã rất vui vẻ mà? Những tháng ngày qua không tồn tại ý nghĩa gì với cậu sao?". Đừng cố chứng minh rằng họ đã sai lúc không chọn bạn. Hãy nói với người đó, rằng bạn hiểu, với cảm thông cho quyết định của bạn, rằng tình cảm không phải là gánh nặng, không nên là gánh nặng của bất kỳ ai.

Hãy nói với họ rằng bạn tôn trọng quyết định của họ, một cách thật lịch sự. Hãy đtrằn nén những bức xúc, oan uổng, đau đớn, thất vọng lại và mỉm cười. Đừng nhìn lại thừa khứ, đừng cố đào bới vào từng câu từng chữ họ nói để đưa ra sơ hở.

"Anh muốn biết bởi sao em ko chọn anh, được không?". Câu hỏi này rất thừa thãi, để tỏ ra lịch sự, họ sẽ chỉ mang đến bạn những câu trả lời nhưng trẻ bé lên bố cũng nói được: "Anh rất tốt, nhưng em rất tiếc, chỉ đơn giản là ko hợp nhau thôi, đúng người, không nên thời điểm, em chưa muốn yêu ai thời gian này". Không là không, bạn cần biết bởi vì sao ko ư, để làm cho gì?


*

Hãy tự nói với chủ yếu mình rằng: "Ồ, cũng được thôi, ko được chọn cũng chẳng sao". Bạn là bạn, không phải là một phương án, là đồ vật để người ta lựa chọn. Thất bại trong tình cảm cũng là một bài bác học, hãy cứ để đến con tim bạn được đau, được hối tiếc, được thút thít, tức giận, hãy xả hết những cảm xúc tiêu cực ra phía bên ngoài trước khi bắt đầu lại với một thái độ tích cực.

Khi ai đó quyết định không chọn bạn, đừng bao giờ tự hỏi rằng bản thân chưa tốt ở đâu

Việc họ ko chọn bạn, đó là quyết định của họ. Đừng tự đổ lỗi mang lại bản thân mình.

Đó là lời từ chối được họ thổ lộ sau một thời gian cân nặng nhắc, dựa trên quan tiền điểm của họ về tình thân, dựa bên trên trải nghiệm, phán xét với mắt nhìn của chính họ. Việc họ từ chối bạn không phản ánh điều gì ở bạn cả. Một người không phù hợp bạn, không có nghĩa là cả thế giới này sẽ không có bất kì ai mê say bạn. Một người ghét bạn, không đồng nghĩa với việc bạn đáng bị đối xử như vậy.

lúc ai đó nói bạn, đơn giản là "không hợp" với họ, hãy nghĩ nháng ra, "không hợp" không tồn tại nghĩa là không đủ đẹp, không đủ nhiều, không đủ tốt. Chỉ đơn giản là họ không tồn tại cảm xúc với bạn, buộc phải sự hoàn hảo của bạn chẳng tất cả ý nghĩa gì với họ hết, nhưng sẽ gồm ý nghĩa với rất nhiều người về sau. Đừng buồn bã vượt thọ giỏi để bản thân bị ám ảnh bởi những câu nói đó. "Không hợp" không có nghĩa là bạn đã làm cái gi sai, bạn xấu, bạn nghèo, hay không ai muốn yêu bạn.

Bạn được phnghiền buồn, được phnghiền mặc cảm về bản thân bản thân, vào chốc lát thôi. Bởi đó là những phản ứng rất bình thường của trái tim khi bị ai đó từ chối. Chúng ta ko thể trách người mình thương đùa cợt, lợi dụng tình cảm để rồi từ chối mình, vậy nên bọn họ lại cù quý phái tự trách nát bản thân, rằng bản thân chưa "xứng" với người ta.

Nhưng bạn ơi, nếu ta không yêu thiết yếu bản thân mình, còn ai yêu nổi ta nữa đây? Để xốc lại tinh thần sau cú vấp, hãy nhớ về những khoảnh khắc bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc, thật sự tự tin, được quý mến, được ca ngợi. Bạn vẫn mạnh mẽ, độc nhất và sở hữu những giá chỉ trị của riêng mình cơ mà chẳng liên quan gì đến việc tất cả được yêu hay là không.


*

Đừng trói bản thân trong vòng tròn cơ mà họ vẽ ra mang đến bạn, vòng tròn của chữ "hợp". Bạn cần phải rèn luyện để ngày một trưởng thành, nhưng chẳng cần phải cắt gọt bản thân để "hợp" với bất kỳ ai.

Xem thêm: Máy Giảm Béo Spa Chuyên Nghiệp, Máy Giảm Béo Laser Ls650 Chính Hãng

khi ai đó quyết định không chọn bạn, hãy cứ yêu thương chủ yếu mình, đủ để buông tay

Tự trọng...

Chúng ta bao gồm thể mất tất cả, nhưng đừng để mất tự trọng. Hãy tôn trọng bản thân mình, để đừng tốn thời gian, công sức cùng tiền bạc mang đến những người ko chọn bạn. Nói thì luôn dễ hơn làm. Đúng vậy, tôi biết, bạn đang rất đau, bạn cảm thấy bản thân như thằng/nhỏ ngốc Lúc bị "crush" thả thính ngán chê rồi lại nhét vào friendzone. Bạn đào bới, níu kéo, search mọi cách để khiến họ nghĩ lại với "vứt" đến bạn một cơ hội.

Đừng làm cho thế...!

Mạnh mẽ lên bạn, mạnh mẽ đủ để không van vỉ, mạnh mẽ đủ để ko cầu xin, mạnh mẽ đủ để ko tiếc nuối tất cả thời gian, công sức cùng tiền bạc đã tiêu tốn lãng phí mang đến một mối quan lại hệ chẳng đi đến đâu.

Hãy giữ lại danh dự cho chính mình với "cắt lỗ" tại đây. Đừng ngồi "kết toán" số tiền bạn đã bỏ ra để lấy lòng họ, số giờ ngủ bạn đã cắt xén bớt để nhắn tin với họ, số công việc bạn đã làm cho "free" để đổi lấy một nụ cười mãi mãi chẳng bao giờ thuộc về bạn. Đừng nghĩ về những điều đó nữa.

Hãy để họ tiếp tục cuộc sống với sự lựa chọn của họ, bước đi trên bé đường không tồn tại bạn đồng hành.

Nếu bạn ham mê buồn, hãy cứ buồn buồn bực một mình vào yên lặng đến đến Lúc con tim vui trở lại. Rồi sẽ đến thời gian bạn cảm thấy bản thân đã tất cả thể bắt đầu "sống lại" một cách bình thường; đọc những cái trạng thái lúc buồn bã tuyệt vọng và bật cười tự hỏi vày sao mình lại "dở hơi" đến thế.

Nếu họ quyết định không chọn bạn, tức là bạn không hợp với họ, với họ càng ko hợp với bạn.

Sau khi bị từ chối, sẽ mất một thời gian để bạn bao gồm thể search lại bản thân của ngày xưa, và bản thân của tương lai - một nhỏ người vui vẻ, hạnh phúc, tồn tại độc lập không phụ thuộc vào ai không giống, ko phải để "hợp" với tiêu chuẩn của ai không giống.

Nếu bạn mãi không buông được chuyện đó, cũng đừng trách rưới bản thân, đừng vội, đừng gồng bản thân nghiền bản thân phải có tác dụng những việc bạn chưa sẵn sàng.Điều quan trọng nhất, bọn họ phải hiểu rằng: dám yêu thương thì dám chịu đau. Lúc ai đó vô tình giỏi cố ý làm tổn thương bạn, đó cũng là một bài xích học, một trải nghiệm đáng quý.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Sách Cứ Bình Tĩnh By Tuệ Nghi, Truyện Cứ Bình Tĩnh!

Một ngày làm sao đó nhìn lại những tháng ngày đau khổ đã qua, bạn sẽ tự mỉm cười: "Chà, mình đã từng mạnh mẽ đến thế!".


Chuyên mục: Câu Nói Hay