Những câu nói hay trong anime your name

Chưa đầy một tuần sau thời điểm công chiếu tại Việt Nam, Your Name (thương hiệu tiếng Việt: Tên Em Là Gì?) tiếp tục gây bão vào cộng đồng yêu thương phyên. Đi đâu người ta cũng nhắc đến Your Name, quan sát đâu cũng thấy hình ảnh của Your Name, thậm chí lời nói thường nghe nhất những thời buổi này là "Your Name lại lập kỷ lục mới rồi đấy". Dù sản xuất dưới dạng phim hoạt hình 2D, đây vẫn là một tác phẩm điện ảnh chắc tay về cả phần nội dung cùng hình ảnh.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong anime your name

Nội dung của Your Name luân chuyển quanh câu chuyện hoán thù đổi thể xác của Mitsuha – nữ sinc tỉnh lẻ và Taki – quý ông trai đô thị. Phía sau hiện tượng kỳ lạ này là một loạt sự kiện đau lòng cùng quy trình hình thành mối quan liêu hệ đặc biệt của Taki - Mitsuha trong những năm mon về sau.

Your Name bao gồm rất nhiều ưu điểm để trở thành một sản phẩm bán chạy, trong đó đáng khen nhất đó là phần lời thoại. Makokhổng lồ Shinkai thật sự tài tình Lúc đặt tay viết buộc phải những câu chữ nhiều triết lý nhưng lại sử dụng những ngôn từ hết sức dịu dàng, dễ chạm đến cảm xúc của người xem. Bạn tất cả nhận ra những đoạn trích dẫn này không?Your Name là cuộc rượt đuổi của những hạnh phúc ngắn ngủi.Cảm giác cheo leo, chán chường đầy đáng ghét của tuổi trẻ bọn họ.Sao chổi Tiamat là khởi nguồn của những tai ương nhưng cũng đem lại giấc mộng đẹp nhất trong thanh khô xuân của nhì người trẻ này.
Có ai khác kế bên Makolớn Shinkai bao gồm thể lý giải khái niệm thời gian đẹp đẽ đến dường này?


Khi người ta trẻ, người ta cho bạn quyền được mơ mộng viễn vông. Người ta tự thôi miên mình bằng những lời lẽ mơ hồ không thể kiểm chứng. Rồi sau đó người ta để những thứ vô hình dung này có tác dụng tổn thương tuổi trẻ của mình.

Xem thêm: Dalat Edensee Lake Resort & Spa $79 ($̶1̶2̶3̶), Dalat Edensee Lake Resort & Spa, Da Lat


Tôi cũng biết đơn phương. Tôi cũng biết cưa cẩm. Chỉ là tôi đang chờ cậu xuất hiện thôi!


Mitsuha quyết định vượt khỏi vỏ ốc, tự đi search hạnh phúc của riêng mình. Hạnh phúc ấy mang thương hiệu Taki.


Mình đã trông chờ nhiều đến thế nào. Tại sao cậu lại khiến mình thất vọng?


Các bạn nhớ nhé, đừng bao giờ quên những người quan liêu trọng nhất của bản thân.


Lời bài bác hát Sparkle – Eve (Your Name OST)


Lời bài bác hát Nandemo nai ya – RADWIMPS (OST của Your Name)


Hạnh phúc vốn không có "chân", bạn phải tự bản thân đi search nó.


Taki tuyệt bất kỳ người Nhật nào cũng có nỗi ám ảnh về sức mạnh của vạn vật thiên nhiên. Thế nhưng họ cũng đó là những người tích cực nhất vào việc cải thiện thế giới với tạo ra những kỳ quan mới. Your Name cũng chính là một sản phẩm tinch xảo và độc đáo vì chưng chủ yếu người Nhật nhào nặn thành.

Xem thêm: Mua Online Spa Chăm Sóc Body Toàn Diện Tại, Chăm Sóc Da Body Thư Giản

110 phút của Your Name là khoảng thời gian vừa đủ để bạn coi và nếm trải nhiều cảm xúc khác biệt. Chúc bạn xem phyên vui vẻ và góp nhặt được những câu thoại nhưng mình trung tâm đắc nhất trong Your Name – kiệt tác anime mới của thời đại này.


Chuyên mục: Câu Nói Hay