Những câu nói hay trong hậu cung chân hoàn truyện

Hậu cung Chân Hoàn truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của bên văn trẻ Lưu Liễm Tử. Nội dung Hậu cung Chân Hoàn truyện nói về những cuộc trỡ đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm ti vào triều đại nhà Chu. Các phi tần, cung nữ xấu xé nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong hậu cung chân hoàn truyện

*

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện luân chuyển quanh những đấu đá của những phi tần nơi hậu cung. Chân Hoàn là một thiếu nữ tài sắc vẹn toàn cần được Hoàng thượng nhất mực yêu thương mến. Cũng vì chưng thế, cô trở thành dòng tua vào mắt Hoàng hậu. Tuy nhiên, bằng sự lý tưởng của mình, Chân Hoàn đã vượt qua mọi trò hãm hại của Hoàng hậu với dần khẳng định quyền lực của bản thân chốn hậu cung.

Cuộc sống của những phi tử chốn hậu cung, với những trực rỡ đấu, âm mưu, lửa hận tình thù, nước mắt nhiều hơn cả nụ cười. Giữa chốn xô bồ đó, truyện không thiếu những phân cảnh lay động trái tyên khán giả về tình bạn, tình cảm và những số phận nhỏ người. Sức hấp dẫn của truyện, phần nhiều đến từ lời thoại của những nhân vật.

Xem thêm: Bộ Máy Massage Mặt Nuskin Ageloc Galvanic Spa, Máy Massage Mặt Nuskin, Giá Cập Nhật 3 Giờ Trước

Mỗi một lời nói của từng nhân vật, đều thâm thúy, ẩn ý nâng cao. Người đọc sẽ giật bản thân, vì những câu thoại ở thời điểm đó, lại phản ảnh cuộc sống hiện đại, với những triết lý nhân sinc không bao giờ cũ. Lời thoại, chính là phương tiện, là vũ khí thể hiện thái độ, tính biện pháp của mỗi nhân vật. Hậu cung Chân Hoàn truyện cũng lay động cảm xúc người đọc. Mỗi một số phận, mỗi một cuộc đời vào truyện, đều nhận được sự đồng cảm. Mỗi cô bé, đều bước chân vào hậu cung với bản chất lương thiện, nhưng rồi những đấu đá, những tranh ma quyền đoạt lợi đã đưa họ đến những té rẽ khác nhau. Người thành công, kẻ thất bại, nhưng điểm phổ biến giữa họ đó là đều cô đơn, và có những vết thương lòng dù sống trong nhung lụa. Chính điểm này, đã khiến những nhân vật trong phyên ổn, mặc dù là phản diện cũng trở cần đáng thương với lấy đi nước mắt người đọc.

Đọc thêm nhiều truyện ngôn tình tốt không giống tại: http://webtruyen.com/ngon-tinh/