NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG HẬU CUNG CHÂN HOÀN TRUYỆN

Hậu cung Chân Hoàn truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử. Nội dung Hậu cung Chân Hoàn truyện nói về những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại nhà Chu. Các phi tần, cung nữ xấu xé nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong hậu cung chân hoàn truyện

*

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện xoay quanh những đấu đá của các phi tần nơi hậu cung. Chân Hoàn là một thiếu nữ tài sắc vẹn toàn nên được Hoàng thượng nhất mực yêu mến. Cũng vì thế, cô trở thành cái gai trong mắt Hoàng hậu. Tuy nhiên, bằng sự thông minh của mình, Chân Hoàn đã vượt qua mọi trò hãm hại của Hoàng hậu và dần khẳng định quyền lực của mình chốn hậu cung.

Cuộc sống của những phi tử chốn hậu cung, với những tranh đấu, âm mưu, lửa hận tình thù, nước mắt nhiều hơn cả nụ cười. Giữa chốn xô bồ đó, truyện không thiếu những phân cảnh lay động trái tim khán giả về tình bạn, tình yêu và những số phận con người. Sức hấp dẫn của truyện, phần nhiều đến từ lời thoại của các nhân vật.

Xem thêm: Bộ Máy Massage Mặt Nuskin Ageloc Galvanic Spa, Máy Massage Mặt Nuskin, Giá Cập Nhật 3 Giờ Trước

Mỗi một lời nói của từng nhân vật, đều thâm thúy, ẩn ý sâu xa. Người đọc sẽ giật mình, vì những câu thoại ở thời điểm đó, lại phản ảnh cuộc sống hiện đại, với những triết lý nhân sinh không bao giờ cũ. Lời thoại, chính là phương tiện, là vũ khí thể hiện thái độ, tính cách của mỗi nhân vật. Hậu cung Chân Hoàn truyện cũng lay động cảm xúc người đọc. Mỗi một số phận, mỗi một cuộc đời trong truyện, đều nhận được sự đồng cảm. Mỗi cô gái, đều bước chân vào hậu cung với bản chất lương thiện, nhưng rồi những đấu đá, những tranh quyền đoạt lợi đã đưa họ đến những ngã rẽ khác nhau. Người thành công, kẻ thất bại, nhưng điểm chung giữa họ đó là đều cô đơn, và mang những vết thương lòng dù sống trong nhung lụa. Chính điểm này, đã khiến những nhân vật trong phim, dù là phản diện cũng trở nên đáng thương và lấy đi nước mắt người đọc.

Đọc thêm nhiều truyện ngôn tình hay khác tại: http://webtruyen.com/ngon-tinh/