Những câu nói hay trong kiêu hãnh và định kiến

Kiêu hãnh cùng Định kiến, một Một trong những cuốn sách được yêu dấu duy nhất hầu hết thời đại và cũng là tác phđộ ẩm lừng danh độc nhất vào sự nghiệp viết văn uống của Jane Austen.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong kiêu hãnh và định kiến

Dù chưa lúc nào được nhận xét là dễ nhìn đọc dẫu vậy Kiêu hãnh cùng Định loài kiến vẫn luôn luôn gồm cho mình một địa điểm một mực trên bản đồ văn học tập của quả đât. Với bối cảnh cổ điển, chất văn uống châm biếm cùng giọng nói chuyện hài hước, Jane Austen đã biến hóa một cuốn tiểu tngày tiết hữu tình thông thường trsống buộc phải độc đáo và khác biệt và mới mẻ và lạ mắt.


Kiêu hãnh cùng Định loài kiến là mẩu chuyện mai mỉa của tất cả một thống trị hợm hĩnh

Cách đây nhị cầm cố kỉ, lúc mà lại thế hệ tiểu tứ sản bước đầu đăng vương cùng với những buổi dạ tiệc đầy sang chảnh, hầu như lá thỏng tay tốt phần đa buổi tkiểm tra chiều tán gẫu thì cũng chính trong thời điểm này, một câu chuyện tình đầy kịch tính Thành lập và hoạt động.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Nắng Hè

*
*
*
*
*
*
*

Từ kia đến lúc này, danh tiếng của bà vẫn còn vẻ vang bên trên mọi trái đất, một phần các phụ thuộc vào người con cưng Kiêu hãnh và Định kiến. Jane Austen luôn là công ty vnạp năng lượng người vợ Anh quốc được hâm mộ bậc nhất, vì chưng các cống hiến lúc sinch thời mà lại bà đã hình thành.

Hãy thuộc chìm đắm Một trong những câu văn hết sức mộc mạc, đầy hóa học thơ ca nhưng cũng cực kỳ hài hước của Kiêu hãnh với Định kiến.

Xem thêm: Nhìn Lại Một Năm Đầy Ồn Ào Của Song Hye Kyo Và Hyun Bin Và Song Hye Kyo`

Và rồi nêu nhảy đề nghị quý hiếm niềm tin của từng tuyến đường nhân đồ vật qua từng tác phẩm khác biệt.


Chuyên mục: Câu Nói Hay