Những Câu Nói Hay Trong Phim School 2015

Trong số những loại hình nghệ thuật, điện ảnh vẫn được gọi là môn nghệ thuật thứ bảy dường như có sức hút hơn cả. Điện ảnh không phục vụ nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi Nhiều hơn đem cuộc sống thực lên màn ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong phim school 2015

Trước sự mở cửa của văn hóa, phim nước xung quanh xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình, trong đó, phyên ổn Hàn đặc biệt được khán giả hâm mộ bởi sự lãng mạn, nhẹ nmặt hàng cùng sâu sắc. Không chỉ bao gồm dàn diễn viên với ngoại hình ấn tượng, nội dung các bộ phlặng luân phiên xung quanh đời thực của con người, từ người già đến người trẻ, bởi vậy, phlặng Hàn si mê được một lượng độc giả lớn ở mọi lứa tuổi. Cùng điểm qua những lời nói hay vào phim Hàn để xem bạn đã xem được từng nào bộ phlặng của xứ sở Kyên ổn Chi nhé.

1. Nếu muốn chết thì chết đi. Nhưng đợi mai hẵng chết. Nếu tương lai vẫn còn đau khổ như vậy, thì đợi ngày tê rồi chết. Còn nếu ngày kia vẫn đau khổ, thì ngày sau đó nữa chết cũng chưa muộn. Cứ như vậy nhưng sống qua từng ngày, rồi sẽ tốt hơn lên thôi. Cậu sẽ cảm thấy khi đó không chết, thực sự rất tốt.

– Oh Ri Jin / Kill Me Heal Me –

2. Tạo ra sự trùng hợp là không đúng lầm đầu tiên. Biến sự trùng hợp thành định mệnh là không đúng lầm thứ nhì. Thường xulặng khuyến khích khiến cho định mệnh đó trở thành số phận là không đúng lầm thứ bố. Để em lựa chọn rời xa anh, đó là sai lầm cuối cùng.

– Oh Ri On / Kill Me Heal Me –

3. Con người sống bên trên đời thường giỏi cảm thấy thế giới này thật nhỏ bé xíu. Vốn là nhì người xa lạ nhưng sau đó phân phát hiện ra lại nhân ái duim với nhau.

– Choi Dal Po (Ki Ha Myung) / Pinochio –


*

11. Chắc cô cũng biết phải đối xử với đàn ông như thế làm sao rồi? Đừng nặng lòng quá. Đừng dồn hết tình cảm. Phải giữ lại một ít về mình.

– Yoo Chang Soo / High Society –

12. Cậu gồm biết lợi ích lớn nhất của việc yêu đơn phương là gì không? Bắt đầu là dựa vào trung ương trạng của mình, kết thúc cũng dựa vào tâm trạng của mình.

– Lee Ji Yi / High Society –

13. Tôi biết tình thương là gì. Nó khiến người ta cười trong tình huống không có tương lai, khiến người ta lạc quan đối mặt với hiện thực tàn khốc, khiến người ta ưa thích trả cảnh cơ mà bản thân đang gồm, khiến người ta bởi đam mê nên lựa chọn ở lại vào hiện thực tàn khốc đó.

Xem thêm: Luhan Quan Hiểu Đồng Địch Lệ Nhiệt Ba, Địch Lệ Nhiệt Ba

– Choi Joon Gi / High Society –

14. Con người ta khi chết đi, họ đi vào trái tyên của những người họ yêu thương.

– Kang Ok Soon / Mask –

15. Nếu không gỡ mặt nạ ra, sẽ ko bao giờ hạnh phúc. Nếu ko đeo mặt nạ, sẽ ko thể làm sao sống sót.

– Seo Eun Ha / Mask –

16. Đeo mặt nạ nhưng sống thật ra rất cô đơn. Khóc một mình, cười một bản thân. Tất cả mọi chuyện đều phải làm cho một mình.

– Byun Ji Sook / Mask –

17. Sự oán giận có thể bẻ gãy xương, ở nơi không hề bao gồm xương.

– Hidden Identity –

18. Lí bởi tại sao yêu lại buồn, không phải bởi hai người ko hợp nhau, nhưng là vì thời điểm ko say mê hợp. Và Lúc đã bỏ lỡ thời điểm ấy, họ sẽ chẳng thể quay đầu lại được nữa.

– Kang Sun Woo / Oh My Ghost –

19. Chọn được sống tuyệt chết bất cứ bao giờ ta muốn, nhỏ người không có quyền đó. Dù muốn chết thì cũng phải sống. Vì cô ko chết, nên hãy sống hết cuộc đời của bản thân đi.

– Choi Sung Jae / Oh My Ghost –

đôi mươi. Vào giây phút định nói ra tất cả sự thật, họ thường vị dự bởi vì ko đủ dũng khí. Và cũng chính vì những lúc vì chưng dự như thế, đã khiến cho ngay lập tức cả cơ hội để thổ lộ sự thật cũng không còn được chấp nhận nữa.

– She Was Pretty –

Mời các bạn tđắm say khảo thêm những câu nói giỏi nhất với danh ngôn cuộc sống hay nhất!