Những Câu Nói Hay Trong Phim Trung Quốc

Những câu nói hay trong ngôn tình trung quốc ngọt ngào, lãng mạn khiến các cô nàng phải rụng tim khi được trao gửi. Đó cũng chính là ‘vũ khí’ cưa đổ nàng nhanh chóng, cùng nhau bước trên con đường hạnh phúc, đẹp hơn trong truyện cổ tích. Đăng tải những câu nói hay này kèm theo những bức hình siêu dễ thương sẽ làm bao người phải thổn thức và đắm chìm trong tình yêu thương đấy nhé.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong phim trung quốc

Những câu nói hay trong ngôn tình trung quốc

Những câu nói hay trong ngôn tình trung quốc luôn có sức hút mãnh liệt đối với mọi người. Trao gửi những câu yêu thương đậm chất ngôn tình này sẽ là món quà tinh thần tới đối phương, hâm nóng và bùng cháy ngọn lửa yêu đấy nhé. Cùng đọc và lựa chọn stt phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: What To Know About Blackpink Members, Blackpink: 12 Facts You Need To Know About The K

“Còn anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối.

Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

*
*
*
*

“Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước…Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.”

(Hải thượng phồn hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn)

“Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có ảnh, chỉ có ảnh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.” (Mờ ám – Hốt Nhiên Chi Gian)

“Chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? Chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? Em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta?”

(Hoa tư dẫn: Tận kiếp phù du – Đường Thất Công Tử)

“Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người, chẳng phải chính là, dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ…

Những câu nói hay trong phim cổ trang Trung Quốc

Cùng đọc và cảm nhận tình cảm sâu sắc, đong đầy yêu thương của lứa đôi thông qua những câu nói hay trong phim cổ trang Trung Quốc nhé. Những câu nói hay này được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội và hốt triệu like từ cư dân mạng.