Những câu nói hay trong tam sinh tam thế thập lý đào hoa

" Một cô gái chưa từng thành thân như nàng lại dễ dàng nằm chung giường với ta. Nếu như ta không cưới thì e rằng chẳng còn ai dám đụng vào nàng nữa."

" Ta đối với những người không thông minc, trước giờ đều rất độ lượng."

" Nếu nàng thích, ngày nào chúng ta cũng làm tân hôn."
Bạn đang xem: Những câu nói hay trong tam sinh tam thế thập lý đào hoa

" Chỉ cần ta về tới đây, không ai có thể làm khó nàng nữa."

" Ta sẽ thành thân với nàng, ta sẽ là đôi mắt của nàng."

" Ta vốn hiểu tính khí của nàng, nhưng chẳng ngờ nàng vẫn dứt khoát đoạn tuyệt như vậy, chuyện cũ nàng đã quên sạch, ta vừa mong nàng nhớ lại, lại vừa mong mỏi nàng mãi mãi quên đi..."

" Ta chỉ yêu mình nàng, không bao giờ yêu người nào khác."

" Ta hy vọng chuyện gì nàng cũng có thể tính toán với ta một chút."

" Ta muốn gì ư? Điều ta muốn trước sau chỉ có mình nàng mà thôi."

" Trong tyên nàng ta chẳng đáng giá mảy may nào. Bạch Thiển, có phải trong tâm địa nàng chỉ có thể chứa một người? Nàng định đợi người ấy đến bao giờ?"

" Nàng đợi đã bao năm như vậy là đợi người đó con quay về, giờ người đó đã xoay về, trái tlặng của nàng đương nhiên sẽ không thể dành chỗ đến người khác, là ta vọng tưởng mà thôi."

" Chẳng qua ta luôn vọng tưởng mà thôi, nhưng ta nợ nàng bao nhiêu, nàng nợ ta bao nhiêu, e rằng số phận đã chẳng thể làm rõ được."

" Nếu ta chẳng có gì, nàng có bằng lòng theo ta không?

" Chẳng qua ta luôn vọng tưởng mà thôi, nhưng ta nợ nàng bao nhiêu, nàng nợ ta bao nhiêu, e rằng số phận đã chẳng thể làm rõ được."

"Cả đời ta chỉ yêu mình nàng, Thiển Thiển, nàng mãi mãi không thể quên ta, nếu nàng dám quên ta, nếu nàng dám... Ta biết làm thế nào?"

Oops! This image does not follow our nội dung guidelines.

Xem thêm: Trái Tim Mùa Thu, Tin Tức Mới Nhất Ảnh Cũ Từ 20 Năm Trước Của Song Hye Kyo Bỗng Hot Lại: Lý Do Được Tôn Làm Quốc Bảo Nhan Sắc Kbiz Là Đây?Xem thêm: Lía Blackpink - 900+ Lisa Blackpink Ideas In 2021

To continue publishing, please remove it or upload a different image.

*

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove sầu it or upload a different image.

Chuyên mục: Câu Nói Hay