Những câu nói hay về âm nhạc của mozart

Sự xuất sắc hay trí tưởng tượng ngất ttách, xuất xắc thậm chí cả nhị phối kết hợp cùng cả nhà cũng không tạo ra sự thiên tài. Yêu thương, yêu tmùi hương, yêu thương thương, chính là linh hồn của một công dụng.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về âm nhạc của mozart

Neither a lofty degree of intelligence nor imagination nor both together go lớn the making of genius. Love sầu, love, love, that is the soul of genius.


~*~

Những niềm mê man mặc dù có mạnh mẽ hay là không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét; và music, cho dù trong những thực trạng gớm hãi nhất cũng không nên khó khăn nghe, nhưng nên vui tai và lôi kéo, với dựa vào này mà lâu dài vẫn luôn luôn là âm thanh.

Nevertheless the passions, whether violent or not, should never be so expressed as lớn reach the point of causing disgust; & music, even in situations of the greathử nghiệm horror, should never be painful khổng lồ the ear but should flatter & charm it, and thereby always remain music.


~*~

Tôi cảm ơn Chúa sẽ khoan thứ ban cho bạn thời cơ nhằm hiểu đúng bản chất tử vong là khóa xe mnghỉ ngơi góc cửa dẫn đến chân niềm hạnh phúc.

I thank my God for graciously granting me the opportunity of learning that death is the key which unlocks the door to our true happiness.


~*~

Nói tuyệt và hùng hồn là một nghệ thuật và thẩm mỹ, cơ mà biết dịp nào bắt buộc kết thúc lời cũng là một trong nghệ thuật chẳng kỉm hơn.

To talk well and eloquently was a very great art, but that an equally great one was to lớn know the right moment lớn stop.


~*~

Tôi không quan tâm cho tới ai khen chê núm nào. Tôi chỉ theo cảm giác của riêng biệt mình.

I pay no attention whatever to lớn anybody"s praise or blame. I simply follow my own feelings.


~*~

Âm nhạc ko nằm tại các nốt nhạc mà lại nằm tại khoảng tầm lặng thân bọn chúng.

The music is not in the notes, but in the silence between.


~*~

Tôi vô cùng mong muốn biết do sao sự lười nhác lại phổ biến trong số những thanh niên cho nỗi tất yêu khuyên ổn ngăn họ rời ra khỏi nó mặc dù bởi ngôn từ hay bởi sự trừng pphân tử.

Xem thêm: Hình Sex 100 Của Căn Lồ Lộ Lộ, Full Hình Ảnh Khỏa Thân Của Can Lộ Lộ Không Che

I should like khổng lồ know for what reason idleness is so popular with many young people that it is impossible to dissuade them from it either by words or by chastisements.


~*~

Tôi ko vô bốn lự dẫu vậy tôi chuẩn bị sẵn sàng mang lại toàn bộ và bởi vì vậy, tôi có thể kiên nhẫn chờ đón bất cứ điều gì tương lai sắp xếp.

I am not thoughtless but am prepared for anything và as a result can wait patiently for whatever the future holds in store, & I"ll be able lớn endure it.


~*~

Người với kĩ năng bình thường đã luôn luôn luôn bình bình, dù anh ta có ra đi xuất xắc không; nhưng lại bạn với kĩ năng thừa trội vẫn đổ vỡ vụn nếu anh ta tồn tại nghỉ ngơi yên ổn một chỗ.

A man of ordinary talent will always be ordinary, whether he travels or not; but a man of superior talent will go to pieces if he remains forever in the same place.


~*~

Bởi tử vong, khi bọn họ suy ngẫm tinh tế về nó, là phương châm sống động của sự tồn tại. Trong vài ba năm vừa qua, tôi đã tạo ra quan hệ gần cận sâu sắc với những người các bạn tình thật cùng rất tốt này của quả đât, khiến cho hình hình ảnh của cái chết không còn khiến cho tôi ghê hoàng, nạm vì vậy, Cảm Xúc được đích thực an ủi với khuây khỏa.

As death, when we come to consider it closely, is the true goal of our existence, I have sầu formed during the last few years such cthảm bại relationships with this best và truest frikết thúc of mankind that death"s image is not only no longer terrifying khổng lồ me, but is indeed very soothing & consoling.


~*~

Khi tôi đi vào xe ngựa, hoặc tản cỗ sau bữa ăn ngon, tuyệt Lúc tôi bắt buộc ngủ được trong đêm; chủ yếu hầu hết thời điểm như thế này ý tưởng cho những và tốt nhất.

When I am traveling in a carriage, or walking after a good meal, or during the night when I cannot sleep; it is on such occasions that ideas flow best & most abundantly.


~*~

Tất cả phần đa gì tôi mong muốn, và không gì khác, là chúng ta cho tất cả quả đât thấy rằng bản thân không sợ. Cđọng giữ im thin thít, nếu khách hàng muốn; dẫu vậy lúc quan trọng, hãy lên tiếng – với thông báo Theo phong cách khiến người không giống buộc phải ghi ghi nhớ.

All I insist on, & nothing else, is that you should show the whole world that you are not afraid. Be silent, if you choose; but when it is necessary, speak – and speak in such a way that people will rethành viên it.


~*~

Của cải của ta phía bên trong đầu ta, và bọn chúng vẫn bị tiêu diệt đi cùng với ta… Dĩ nhiên trừ phi bạn không giống chặt mất đầu ta, vào ngôi trường hợp đó, đằng nào ta cũng chẳng buộc phải bọn chúng nữa.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Kiếp Nghèo, Stt Giàu Nghèo

Our riches, being in our brains, die with us... Unless of course someone chops off our head, in which case, we won"t need them anyway.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

rat cam xuc

 
 
*
  

Phản hồi


Trang nhà | Giới thiệu | Chính sách riêng rẽ tư | Điều khoản thực hiện | Liên hệ | Sơ vật dụng trang | DMCA.com Protection Status


Chuyên mục: Câu Nói Hay