Những Câu Nói Hay Về Áp Lực Cuộc Sống

Đôi khi trong cuộc sống và tình cảm luôn có những áp lực vô hình khiền tinh thần chúng ta tụt dốc không phanh. Tinh thần suy sập, tồi tệ, buồn bã dẫn đến tâm trạng không được tốt, muốn trốn tránh và tìm một nơi để chiềm đấm vào miên man suy nghĩ. Bạn có đang trong cảm xúc tiêu cực, suy sụp, buồn bã hay mệt mỏi không? Cùng xem những dòng status áp lực trong tình yêu và cuộc sống dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về áp lực cuộc sống


Trong cuộc sống và tình yêu luôn có những thử thách, buông bỏ không phải là hết, khi cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra để chào đón bạn. Những lần tuyệt vọng hay mỏi mệt, bạn vượt qua nó bằng cách chấp nhận thực tại và tìm cách thay đổi, cải thiện tương lai.

STT Áp Lực Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

1. Điều gì nên đến rồi cũng sẽ đến cho dù có trì hoãn thì cũng chỉ được một lúc nào đó mà thôi. Thay vì như thế tại sao ta lại không đối mặt với điều đó một cách nhanh nhất.

2. Vào lúc bạn mệt mỏi nhất thường là lúc cuộc sống dành cho bạn nhiều áp lực nhất, nhiều khó khăn nhất. Để làm gì? Để rồi sau đó bạn phát hiện, so với gián bạn còn lì lợm và sống dai hơn.

3. Cuộc sống ngày nhiều lo toan và áp lực, nhiều khi mình cũng muốn bỏ môn này lắm. Nhưng rồi mấy suy nghĩ đó lại tan biến ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này.

4. Khi mệt mỏi áp lực với hành tá những suy nghĩ linh tinh của mình thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữ bộn bề cuộc sống.

5. Có những ngày nhiều buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.

6. Chắc hẳn chạm tới khoảng trời xanh cao kia cũng là một thành công hết sức đáng mơ ước. Nhưng có lẽ tôi mới chỉ mắc đâu đó ở ba cái dây điện kia.

7. Cuộc sống đôi khi thật trớ trêu, theo bước phát triển họ tạo ra cho mình những “không gian an toàn” tạm thời trong sự nghiệp. Và rồi qua thời gian và áp lực, hay sự thỏa mãn nhỏ bé, chính họ lại không dám bước ra ”không gian an toàn” mà năm xưa mình đã tạo để phát triển lên một tầm cao mới.

8. Cuộc sống ngoài kia đã đủ áp lực và mệt mỏi lắm rồi, mình cứ dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất được không em?

9. Sao trong cuộc sống này chuyện gì ta cũng ôm trong lòng nhỉ? Sao ta không buông ra nhỉ? Cuộc đời người nhiều lắm cũng chỉ được 100 năm, buông ra được ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

10. Mọi chuyện cứ để mặc theo tự nhiên, chỉ là người quá tốt còn tôi quá nhạt mờ người nói tôi hãy yêu bản thân trước hết mới có thể yêu người khác được.

11. Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.

12. Có những nỗi đau chỉ một mình mình có thể chịu đựng, chẳng thể chia sẻ cùng ai, muốn khóc thật to một trận, nhưng khóc xong cũng chẳng hết đau được.

13. Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định.

14. Em biết rằng trong anh em chưa bao giờ tồn tại và em chấp nhận mọi nỗi đau ấy. Gì đối với em chẳng còn quan trọng em sẽ lãng quên đi một quá khứ không vui và một hạnh phúc chưa từng có. Em sẽ bắt đầu một tương lai mới tốt hơn thay vì em cứ ngu ngốc chờ đợi những lời hứa những lời nói dối quá nhiều đến lúc em mệt mỏi em muốn buông tay và để mọi chuyện ngủ yên. Và em xin anh đừng bao giờ khêu dậy nó lên thêm một lần nào nữa.

15. Ngay lúc này đây, bản thân rất mệt mỏi. Muốn dừng lại nhưng phải cố, ráng bây giờ chịu cực sau này chịu khổ. Mỉm cười cho qua chuyện.

16. Cái bóng của một người chị quá mức tài giỏi. Đứng đằng sau mãi cũng không được, muốn vượt qua lại cũng không xong. Luôn phải cố gắng đạt học lực giỏi như chị, thua kém một ít thôi thì nhất định sẽ bị trách phạt.

17. Sự phán xét đám đông tôi không quan tâm vì họ chẳng phải là người ảnh hưởng trực tiếp đến tôi. Nhưng sự phán xét từ gia đình chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi. Sống từ nhỏ đến lớn và tôi cảm thấy chưa có ai hiểu hay đồng cảm cho tôi cả. Họ muốn tôi đi theo con đường họ vạch sẵn.

Xem thêm: Charm Nguyễn Spa Bảng Giá - Gift Voucher Charm Nguyen Spa

18. Chính là cảm giác chỉ muốn buông bỏ, là cảm giác mệt mỏi. Lắm lúc tự hỏi tại sao bản thân lại không được thể hiện cảm xúc thật của mình, mà lại phải trốn sau lớp vỏ bọc của bản thân. Mình luôn cố gắng thể hiện rằng mình là một con người vui tươi, mang lại sự vui vẻ cho người khác, nhưng đằng sau đó là gì? Mình không hề cảm thấy hạnh phúc, mình chán nản khi phải cố gắng diễn trước mặt mọi người lắm rồi.

19. Bỗng nhiên cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ, thấy cuộc đời toàn màu xám thôi, thấy hối hận vì đã lựa chọn không đúng trong một cột mốc thanh xuân của bản thân, thấy hối hận vì chính bản thân mình k tôn trọng tương lai chính mình, không nghĩ cho bản thân mà lại vì người khác, vì những lời nói, chung quy lại cũng vì bản thân nghĩ không thông suốt, nghĩ nông cạn, đánh đổi với cái giá quá đắc, vì người khác mà bán rẻ tương lai bản thân và lại k có can đảm thay đổi nó….cảm giác bản thân thật là thất bại.

20. Hiện tại đang có một số khó khăn nhất định. Nhưng nhìn xung quanh thì thấy khó khăn của mình vẫn chưa là gì so với hoàn cảnh của người khác. Mình vẫn còn hạnh phúc lắm.

21. Rõ ràng bản thân đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không được công nhận, không bằng người vốn dĩ sinh ra đã tốt đẹp. Rồi lại rằng bản thân có thể làm tốt hơn, tự gây áp lực cho bản thân.

22. Đúng là gia đình, công việc, tình cảm gộp lại mà đè lên người. Cảm giác như thà một mình không có ai ở cạnh đôi lúc bình yên hơn nhiều, gia đình cũng không quan tâm, công việc thì tùm lum mệt mỏi, tình cảm thì cứ nhây ra đó mà chẳng tốt hơn.

23. Giá như mình lớn hơn chút nữa thì chắc chắn sẽ cho phép mình đi xa một lần. Quên hết mọi thứ và cười thật nhiều, thật yên bình.

24. Ở những thời điểm tận cùng của đau khổ, số mệnh không mở ra lối thoát, niềm tin vào tôn giáo chính là cách giải thoát duy nhất cho cuộc đời này.

25. Khoảng cách nó khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn thì phải. Dù sao cũng phải cố hết sức thôi đâu thể bỏ như thế được cố gắng quá rồi mà.

*

STT Áp Lực, Bế Tắc Và Mệt Mỏi

26. Khi đêm về, con người ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn câu hỏi, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chính là cách giải toả tốt nhất có thể làm ngay lúc này.

27. Tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, ai nói gì hỏi gì cũng thấy phiền phức, lười giao tiếp cũng lười phải giải thích tại sao. Một tháng phải có ít nhất hai lần như vậy đấy.

28. Có những ngày như thế, mệt đến mức muốn vùi mình vào trong những lớp chăn rồi ngủ một giấc thật sâu, và không cần tỉnh dậy nữa cũng được, để chẳng phải đắn đo chuyện đời của thế gian thêm một giây phút nào.

29. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

30. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.

31. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.

32. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

33. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

34. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.

35. Từ giờ ai cần mình thì mình cần lại. Cuồng nhiệt quá, quan tâm quá hoá thừa thãi, chẳng hi vọng cũng chẳng buông tay. Cứ như vậy chắc sẽ ổn.

36. Dường như ngày ngày trôi qua đều thật mệt mỏi. Không thể dừng hành hạ cuộc sống của tôi được hay sao?

37. Bản thân sống quá nhạy cảm, suy nghĩ quá nhiều. Chỉ vì một chuyện mà buồn mãi không thôi. Lúc nào cũng suy nghĩ về chuyện đó mà tự làm mình buồn, lúc nào cũng vì người khác mà làm tổn thương chính mình. Nói chung hiện tại rất mệt mỏi!

38. Vì cuộc sống là muôn hình vạn trạng. Có người như con tắc kè hoa, đặt ở bất kì đâu đều có thể hòa nhập. Nhưng cũng có người chỉ sống được ở một số điều kiện nhất định, không thể thay đổi. Làm người thay đổi chóng mặt cũng mệt. Mà chọn giữ khư khư cá tính bản thân cũng không phải ổn. Làm sao để bản thân được hài lòng với tất cả?