Những câu nói hay về bản thân ngắn gọn

*

*


Có một câu hỏi thỉnh thoảng khiến cho tôi thấy mơ hồ: Tôi điên tuyệt fan khác điên?

A question that sometimes drives me hazy: am I or are the others crazy?

Albert Einstein

~*~

Không một ai có thể có tác dụng cho chính mình cảm giác bản thân phải chăng kém ví như không có sự đồng ý của khách hàng.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về bản thân ngắn gọn

No one can make you feel inferior without your consent.

Eleanor Roosevelt

~*~

Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết trung khu niềm hạnh phúc, cùng niềm vui đang đi cùng chúng ta để ra đời đạo quân bất khả bại trận chống lại nghịch chình họa.

Your success và happiness lies in you. Resolve sầu lớn keep happy, and your joy và you shall size an invincible host against difficulties.

Helen Keller

~*~

Tương lai của công ty phụ thuộc vào không hề ít điều, cơ mà chủ yếu là vào chúng ta.

Your future depends on many things, but mostly on you.

Frank Tyger

~*~

Vượt lên vùng phía đằng trước là một các bước đòi hỏi tín nhiệm tưởng khao khát vào phiên bản thân. Đó là do sao vài ba người cùng với khả năng bình thường tuy vậy tất cả chí tiến thủ to con lại ra đi hơn nhiều những người dân với kỹ năng thừa trội hơn hẳn.

Getting ahead in a difficult profession requires avid faith in yourself. That is why some people with mediocre talent, but with great inner drive sầu, go so much further than people with vastly superior talent.

Sophia Loren

~*~

Hãy yêu thương bạn dạng thân vô ĐK, như là các bạn yêu những người dân thân thương với mình mặc kệ khuyết điểm của mình.

Love sầu yourself unconditionally, just as you love sầu those closest to lớn you despite their faults.

Les Brown

~*~

Hãy tất cả trách nhiệm với cuộc sống mình. Hãy hiểu được chủ yếu bạn là tín đồ vẫn đưa chúng ta cho tới địa điểm bạn có nhu cầu đến chứ không phải ai không giống.

Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else.

Les Brown

~*~

Sống nhỏng chính bản thân trong một trái đất luôn luôn gắng thay đổi mình thành tín đồ không giống là thắng lợi lớn nhất.

To be yourself in a world that is constantly trying khổng lồ make you something else is the greathử nghiệm accomplishment.

Ralph Walbởi vì Emerson

~*~

Ngay hiện thời bạn đã sở hữu trong bản thân số đông trang bị bạn cần nhằm đối phó cùng với ngẫu nhiên điều gì nhưng trái đất ném vào các bạn.

You have within you right now, everything you need lớn deal with whatever the world can throw at you.

Brian Tracy

~*~

Hạnh phúc lớn số 1 ngơi nghỉ đời là hoàn toàn có thể tin có lẽ rằng ta được yêu thương – yêu thương vì chưng chủ yếu phiên bản thân ta, hay chính xác, yêu thương bất kể bạn dạng thân ta.

The greathử nghiệm happiness of life it the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.

Victor Hugo

~*~

Đừng lúc nào nói tới bản thân các điều mình không muốn biến chuyển hiện thực.

Never say anything about yourself you vì not want to lớn come true.

Brian Tracy

~*~

Tôi là thiết yếu bản thân tôi. Tôi ưa thích điều tôi ham mê. Tôi yêu thương điều tôi yêu. Tôi làm cho điều mình thích làm. Tránh ra với gật đầu đồng ý đi. Đây là cuộc đời tôi, chưa hẳn của người nào không giống.

I am who I am. I like what I like. I love sầu what I love sầu. I bởi vì what I want. Get off my back & khuyễn mãi giảm giá with it. It’s my life, not yours.

Khuyết danh

~*~

Bậc thềm tiến vào thánh đường của trí tuệ là biết sự ngốc dốt của bản thân.

The doorstep lớn the temple of wisdom is a knowledge of our own ignorance.

Benjamin Franklin

~*~

Không có giá trị nào vào cuộc sống trừ hồ hết gì các bạn chọn đặt trên nó, với không tồn tại niềm hạnh phúc sinh sống bất cứ đâu trừ điều chúng ta đưa về mang đến phiên bản thân bản thân.

There is no value in life except what you choose to place upon it & no happiness in any place except what you bring to it yourself.

Henry David Thoreau

~*~

Học… học nhằm là chính bản thân, cùng học để tự vứt cùng với vẻ tkhô hanh cao đầy đủ gì không hẳn là bản thân.

Learn to… be what you are, and learn khổng lồ resign with a good grace all that you are not.

Henri Frederic Amiel

~*~

Lúc cha mươi tuổi, tín đồ ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay, hiểu rõ số lượng cụ thể của những kthi thoảng kngày tiết với phẩm hóa học của mình, biết mình có thể ra đi bao nhiêu, đân oán trước đều thất bại – là bao gồm bản thân bản thân. Và đầu tiên, gật đầu các điều đó.

At 30 a man should know himself like the palm of his h&, know the exact number of his defects & qualities, know how far he can go, foretell his failures – be what he is. And, above all, accept these things.

Xem thêm: Các Bộ Phim Của Song Hye Kyo Chăm Chỉ Đăng Quảng Cáo, Song Hye Kyo

Albert Camus

~*~

Không dễ nhằm tìm kiếm hạnh phúc vào bạn dạng thân mình, cùng thiết yếu search thấy nó nơi đâu không giống.

It is not easy lớn find happiness in ourselves, và it is not possible lớn find it elsewhere.

Agnes Repplier

~*~

Luôn luôn mơ cùng nhắm cao hơn nữa kỹ năng của bản thân. Đừng bận tâm tới câu hỏi làm cho xuất sắc rộng những người dân đương thời tốt những người đi trước. Hãy nuốm để xuất sắc rộng chủ yếu mình.

Always dream và shoot higher than you know you can do. Don’t bother just to be better than your contemporaries or predecessors. Try to be better than yourself.

William Faulkner

~*~

Có một điều nhưng mà bạn có thể làm cho được xuất sắc rộng bất kể ai khác: bạn có thể là thiết yếu bản thân.

There is one thing we can vị better than anyone else: we can be ourselves.

William Arthur Ward

~*~

Tôi mong mỏi biến đổi trái đất. Nhưng tôi vạc chỉ ra điều duy nhất chúng ta cũng có thể chắc hẳn rằng làm đổi khác là chính bạn dạng thân mình.

I wanted to lớn change the world. But I have found that the only thing one can be sure of changing is oneself.

Aldous Huxley

~*~

Quý Khách rất có thể học được từ bỏ giáo viên, nhưng lại bạn sẽ bắt buộc trường đoản cú học không hề ít với bản thân, ngồi lẻ loi trong một căn chống.

You can get help from teachers, but you are going to have khổng lồ learn a lot by yourself, sitting alone in a room.

Dr Seuss

~*~

Tôi có niềm tin rằng cuộc sống đời thường là 1 cuộc thám hiểm, thường khó khăn với nhiều lúc tàn tệ bất ngờ, tuy thế bọn họ rất nhiều được sẵn sàng tốt đến nó nếu bọn họ biết ráng rước khả năng của phiên bản thân và có thể chấp nhận được bọn chúng nảy nlàm việc.

I believe that life is a journey, often difficult & sometimes incredibly cruel, but we are well equipped for it if only we tap into lớn our talents và gifts và allow them khổng lồ blossom.

Les Brown

~*~

Là bé fan, sự mập ú của họ không ở các ở bài toán cải tạo trái đất – chính là thần thoại cổ xưa của thời đại nguyên ổn tử – mà nằm tại vị trí tài năng ta cải tạo chủ yếu bản thân.

As human beings, our greatness lies not so much in being able to remake the world – that is the myth of the atomic age – as in being able to lớn remake ourselves.

Mahatma Gandhi

~*~

Hãy là chủ yếu bản thân cùng nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền khô lòng chẳng tất cả chân thành và ý nghĩa, với những người dân bao gồm ý nghĩa sâu sắc sẽ không thấy phiền lòng.

Be who you are and say what you mean. Because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind.

Dr Seuss

~*~

Tình chúng ta cùng với bạn dạng thân khôn xiết quan trọng, bởi giả dụ không có nó, anh không thể đổi thay chúng ta cùng với bất cứ ai trên trái đất.

Friendship with ones self is all important, because without it one cannot be friends with anyone else in the world.

Eleanor Roosevelt

~*~

Người yên cầu ngơi nghỉ cuộc đời ko gì rộng là sự việc nâng cấp thiết yếu phiên bản thân mình… không nhiều bỏ lỡ với lãng phí cuộc sống mình hơn bất kể ai.

He who asks of life nothing but the improvement of his own nature… is less liable than anyone else to miss and waste life.

Henri Frederic Amiel

~*~

Tôi ko Cảm Xúc cần phải biết chính xác tôi là ai. Điều thú vị chủ yếu vào cuộc sống thường ngày với trong các bước là biến hóa bé bạn không giống với khởi điểm của ta.

I don’t feel that it is necessary lớn know exactly what I am. The main interest in life and work is khổng lồ become someone else that you were not in the beginning.

Michel Foucault

~*~

Sự đua ganh bên trong thiết yếu họ. Tôi cố gắng xuất sắc rộng rất có thể. Tôi đại chiến với chính mình, chưa hẳn ngăn chặn lại người khác.

The rivalry is with ourself. I try lớn be better than is possible. I fight against myself, not against the other.

Luciano Pavarotti

~*~

Đòi hỏi cải cách và phát triển bạn dạng thân quan trọng đặc biệt hơn tới mức không thể so sánh được đối với nhu yêu cầu msinh hoạt sở hữu quyền lực bên phía ngoài.

The demands of internal growth are incomparably more important lớn us… than the need for any external expansion of our power.

Aleksandr Solzhenitsyn

~*~

Chúng ta hầu như có thể tìm kiếm được fan chỉ đường tốt hơn bất kể ai vào bản thân mình, ví như chúng ta Chịu đựng nghe theo nó.

We have sầu all a better guide in ourselves, if we would attover lớn it, than any other person can be.

Jane Austen

~*~

Chúng ta không bao giờ bất mãn với những người khác rộng khi bọn họ bất mãn với thiết yếu bản thân.

We are never more discontented with others than when we are discontented with ourselves.

Xem thêm: Voucher Sun Spa Resort Quảng Bình 2017, Voucher Sun Spa Resort Quảng Bình 3 Ngày 2 Đêm

Henri Frederic Amiel

~*~

Ngày hôm nay các bạn là quý khách, điều chính xác là chỉ đúng. Chẳng ai không giống là Quý khách hàng rộng chính bạn.

Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You.


Chuyên mục: Câu Nói Hay