Những Câu Nói Hay Về Chiếc Ô

Chuyển đổi tệp excel sang google trang tính và ngược lại (và cách Chỉnh sửa file Excel trên Google Drive)
Cách chèn và Tạo lịch chọn ngày tháng trên Google Sheet ( cách xuất Export Xuất lịch Google ra Excel)
Cách mở quyền truy cập Google Drive trên điện thoại (và hướng dẫn cách xem ai đã xem trên Google Drive)

*
*
*
*

Cách chèn và Tạo lịch chọn ngày tháng trên Google Sheet ( cách xuất Export Xuất lịch Google ra Excel)


Cách mở quyền truy cập Google Drive trên điện thoại (và hướng dẫn cách xem ai đã xem trên Google Drive)


{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Những câu nói hay Stt về chiếc ô tròn

4, Bố là người khổng lồ chống trời, giúp chúng ta chống cả một không gian sự sống. Bố giống như một ngọn núi lớn, gánh vác những trọng trách nặng. Để chúng ta được sống nhẹ nhàng và an nhiên. Bố giống như một chiếc ô tròn, che nắng che mưa cho chúng ta. Giữ cho chúng ta một bầu trời nắng ấm. Bố giống như một vầng mặt trời. Chiếu sáng cõi lòng ta, để chúng ta luôn sán lạn như tia nắng.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về chiếc ô

5, Con đường lênh láng nước giống như dòng sông đang lấp lánh phát sáng. Người ta che ô đi ra ngoài trông giống như những cánh hoa nổi trên mặt nước. Một vài chiếc xe thi thoảng lướt qua, trông giống như những con thuyền nhấp nhô trong sóng nước.

6, Đời người có nắng cũng có người. Sau cơn mưa trời lại nắng. Bạn bè giống như là chiếc ô, nắng thì che nắng, mưa thì che mưa. Bất cứ lúc nào cũng ở bên cạnh chúng ta.

7, Mùa hè, lá cây sum suê xanh mưới. Từ xa nhìn lại giống như một chiếc ô xanh ngọc bích. Sừng sững giữa trời che mưa, che nắng cho chúng ta.

Xem thêm: Blackpink Micro Pop Stars Mystery Microphone, Blackpink Micro Pop Stars Mystery Pack Microphone

Những câu nói hay Stt về chiếc ô tròn

8, Những lời ông dạy giống như một ngọn đèn sáng, soi đường chỉ lối cho chúng ta. Sự quan tâm của ông giống như một chiếc ô, giúp chúng ta che mưa che nắng. Những lời ông dặn dò giống như mưa dầm, tưới mát vạn vật trong sự vô thanh. Ông giống như một ngọn núi cao, sừng sững mà uy nghiêm.


9, Con đường ồn ã bỗng chốc yên tĩnh lạ thường. Trên con đường ướt át bỗng chốc chỉ còn những bạn học sinh cầm ô bước đi. Giống như những bông hoa nhỏ nở giữa trời mưa.

10, Mưa bay lất phất giống như là sương sớm, mờ mờ ảo ảo nhè nhẹ hôn lên mặt người. Những chiếc ô che mưa giống như là cánh buồm trong gió. Lúc nổi lúc chìm trong màn mưa. Thi thoảng có những chiếc xe ngang qua. Trông giống như những chú hải âu lướt sóng nhanh trên mặt biển.