Những câu nói hay về định kiến

*

*

*

Tôi là sinc đồ gia dụng niềm hạnh phúc duy nhất trên nhân loại này. Có lẽ người không giống đã từng nói điều đó trước đây, dẫu vậy không với 1 sự vô tư như thế. Tôi niềm hạnh phúc hơn hết Jane, cô ấy cơ hội nào cũng mỉm cười cợt, tôi thì cười cợt lớn.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về định kiến

*
1. A lady’s imagination is very rapid; it jumps from admiration to love sầu, from love to lớn matrimony in a moment.

Trí tưởng tượng của thiếu nữ rất nkhô giòn lẹ; nó dancing từ sự mếm mộ sang tình cảm, tự tình thân thanh lịch hôn nhân gia đình chỉ trong một khohình họa tự khắc.

2. It is a truth universally acknowledged, that a single man in possession of a good fortune, must be in want of a wife.

Đó là 1 trong những chân lí cần phải ưng thuận, rằng một người bầy ông đối kháng thân cài đặt một tài sản phong phú, ắt hẳn sẽ tra cứu kiếm một fan bà xã.

3. There are few people whom I really love sầu, và still fewer of whom I think well. The more I see of the world, the more am I dissatisfied with it; & every day confirms my belief of the inconsistency of all human characters, and of the little dependence that can be placed on the appearance of merit or sense.

Có cực kỳ ít tín đồ thiệt sự biết yêu thương, cùng còn ít hơn những người dân cơ mà tôi nghĩ rằng tốt. Càng thấy được thế giới nhiều, tôi càng bất mãn với nó, và hàng ngày càng xác nhận lòng tin của tôi về sự xích míc vào nhân phương pháp con fan, với sự dựa vào nhỏ tuổi nhoi rất có thể đật bên trên đầy đủ điều giỏi đẹp hay chân thành và ý nghĩa.

4. Angry people are not always wise.

Người khó tính không hẳn lúc nào cũng đúng đắn.

5. I cannot fix on the hour, or the spot, or the look or the words, which laid the foundation. It is too long ago. I was in the middle before I knew that I had begun.

Tôi quan yếu sửa thời gian, hoặc phần lớn không đúng phạm, hoặc quan điểm hoặc cả trái đất này; hầu hết trang bị sẽ đặt căn nguyên từ bỏ rất mất thời gian. Cách đây rất lâu. Tôi vẫn trung tâm trước khi tôi biết tôi vẫn bắt đầu.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Game Free Fire, Những Câu Nói Hài Hước Bá Đạo Về Game

6. Vanity & pride are different things, though the words are often used synonymously. A person may be proud without being vain. Pride relates more to lớn our opinion of ourselves, vanity khổng lồ what we would have sầu others think of us.

Kiêu căng và kiêu hãnh là 2 điều trọn vẹn khác biệt. mặc dù cả trái đất hay sử dụng nó nhỏng một cách đồng nghĩa tương quan. Một fan có thể từ bỏ hào dẫu vậy không kiêu ngạo. Kiêu hãnh tương quan nhiều hơn nữa mang đến chủ kiến về bao gồm bản thân bọn họ, tự kiêu là các thứ nhưng tín đồ không giống suy nghĩ về bọn họ.

7. There is a stubbornness about me that never can bear to be frightened at the will of others. My courage always rises at every attempt to lớn intimidate me.

Có sự bướng bỉnh về tôi đó là tôi cần yếu nào Chịu đựng được cảm xúc bị bồn chồn lúc phát hiện sự sẵn lòng của fan không giống. Lòng can đảm của tớ luôn được nâng cao lúc đông đảo nỗ lực bắt nạt đe tôi.

8. I could easily forgive his pride, if he had not mortified mine.

Tôi có thể dễ ợt tha trang bị cho sự tự tôn của anh ý ấy, giả dụ anh ấy ko làm cho nhục sự tự tôn của tôi.

9. I am the happiest creature in the world. Perhaps other people have said so before, but not one with such justice. I am happier even than Jane; she only smiles, I laugh.

Tôi là sinc vật niềm hạnh phúc độc nhất vô nhị trên nhân loại này. Có lẽ tín đồ khác đã có lần nói điều đó trước đó, tuy nhiên không với một sự công bằng như vậy. Tôi hạnh phúc hơn hết Jane, cô ấy lúc nào thì cũng mỉm cười, tôi thì cười cợt to.

10. You must learn some of my philosophy. Think only of the past as its remembrance gives you pleasure.

Xem thêm: Self - Artistry Skin Analysis And Facial Spa Treatment

quý khách hàng buộc phải học một vài triết lý của mình. Chỉ nghĩ về vượt khứ vì chưng sự hồi ức về nó khiến các bạn phù hợp.


Chuyên mục: Câu Nói Hay