Những câu nói hay về hoa bằng tiếng anh


--- Bài mới hơn ---

Thứ tình cảm không thể định nghĩa được như tình yêu nhưng lại dễ dàng thể hiện thông qua . Nó có thể là bài học quý giá đối với bạn hoặc những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêugiúp bạn cảm thấy đồng điệu, và thanh thản hơn.

There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về hoa bằng tiếng anh

(Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin)

They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

(Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh)

Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?

(Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời)

An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to.

(Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả)

A day may start or end without a message from me, but believe me it wont start or end without me thinking of you.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng Anh

I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand

(Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em)

Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river.

(Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông)

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

(Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc)

Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed

(Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể làm người ta mỉm cười rồi lại chợt khóc khi nghĩ về nó. Bởi vì kỷ niệm vẫn còn nguyên vẹn trong khi mọi thứ khác đều đã thay đổi)

I can not attribute to you the limits of what I think about you , but I can always do you change , mature and become yourself.

Xem thêm: 10 Resort Tốt Nhất Ở Đảo Cát Bà Island Resort And Spa Cát Hải Hải Phòng Việt Nam

Những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu buồn

Tình yêu không phải khi nào cũng có màu hồng, đôi lúc có những vui buồn giận hờn vô cớ, thậm chí là đau khổ. Nhưng chính những cung bậc cảm xúc đó mới khiến cho tình yêu nhiều màu sắc và gia vị. Những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu buồn sẽ giúp bạn có thêm động lực để vượt qua những khoảng thời gian buồn bã và đau khổ trong chuyện tình yêu của mình.

You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.

(Bạn nhận ra bạn đã yêu một người khi bạn bạn muốn họ hạnh phúc dù cho hạnh phúc của họ không phải là người làm cho họ hạnh phúc)

Real love is not based on romance candle light dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care and trust.

(Một tình yêu thực sự không phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. Thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, quan tâm và tin tưởng)

How come we don’t always know when love begins, but we alway know when it ends?

(ại sao chúng ta không bao giờ nhận được tình yêu bắt đầu từ khi nào nhưng chúng ta luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?)

You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly.

(Chúng ta không cần tìm một người hoàn hảo để yêu mà là nhìn nhận sự hoàn hảo ở trong những người không hoàn hảo)

A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love.

(Một bông hoa không thể nở nếu không có ánh nắng mặt trời, và một con người không thể sống mà không có tình yêu)

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.

(Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn)

You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you.

(Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em)