Những câu nói hay về mưa và nắng

Những STT giỏi về mưa với nắng – Status tốt về mưa bi ai đẹp tuyệt vời nhất trên Facebook. Những STT xuất xắc về mưa ảm đạm TP Sài Gòn được share thịnh hành bên trên social FB trong thời hạn vừa qua. Mưa và nắng nóng là 1 trong những thời tiết thường trông thấy tại nước ta. Những lời nói tuyệt về mưa lãng mạn tốt nhất về tình yêu xuất xắc gần như câu STT hay về mưa vào cuộc sống đời thường bọn họ. Nhiều người cũng tương đối mê say nhìn mọi hạt mưa rơi bởi lúc ấy cảm xúc đang lên cao rộng Lúc ttránh nắng đúng không nào nào? Dưới đó là rất nhiều câu STT giỏi nhất về mưa và nắng, mời các bạn cũng nhìn qua nhé.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về mưa và nắng

*
Những STT hay về mưa với nắng nóng – Status tuyệt về mưa bi ai đẹp nhất nhất

1. Tôi say mê đi dưới cơn mưa để không người nào phải thấy tôi đã khóc.

2. Tuổi tthấp giống như một trận mưa rào ngày hè, mặc dù bị cảm lạnh, tôi vẫn hy vọng trở về để được ướt mưa thêm một đợt tiếp nhữa.

3. Mưa… hạt mưa rơi cuốn nắn trôi bao kỉ niệm quá khứ.

4. Tôi yêu mưa bởi mưa đó là vỏ quấn cảm xúc. Tôi yêu mưa bởi trong trận mưa tôi có thể khóc Lúc đã cười.

5. Tình yêu và niềm hạnh phúc y hệt như đều hạt mưa, trông thấy nhiều tuy nhiên giữ lại mang chúng thiệt khó khăn.

6. Không độc nhất vô nhị thiết Khi trời tạnh mưa là đang thấy cầu vồng, không phải cứ gồm một tín đồ nhiệt tình yêu thương thì có bạn đáp lại.

7. Đôi lúc nước mắt xứng đáng quý hơn cả một nụ cười, thú vui khuyến mãi mang lại bất kể ai nhưng nước đôi mắt cùng mưa thì chỉ dành riêng cho những người nhưng mà ta không muốn mất.

8. Mưa chấm dứt rơi cứng cáp gì ttránh sẽ tạnh, chia ly em rồi kiên cố gì đã không còn yêu!

9. Nơi anh nắng và nóng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn không.

10. Tôi tra cứu ai thân một ttách chen nắng? Ai tìm kiếm tôi thân phố vắng tanh đong mưa?

*

11. Đi qua phần lớn trời mưa gió để yêu thêm đông đảo ngày nắng và nóng.

12. Mưa lập cập xóa đi nắng nóng mùa hè. Em nhanh chóng xóa tất cả về anh.

13. Mưa thì đuối nhưng mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc nhưng mà xong xuôi thì đâu khổ.

14. Cơn mưa chiều ni sao vô tình mang lại rứa, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

15. Tình yêu và niềm hạnh phúc y như rất nhiều phân tử mưa vậy. Trông thấy những nhưng đưa tay duy trì mang chúng ko thuận tiện.

16. Em mỉm mỉm cười tươi nlỗi nắng, cơ mà lòng em thì mưa ko ngớt anh à. Chắc sẽ không còn lúc nào em mỉm cười cợt như vậy nữa đâu.

17. Em yên ổn mang lại cuối trận mưa bất chợt. Lộng lẫy sau sống lưng của bảy sắc đẹp cầu vồng. Những giọt trong veo msinh hoạt lòng mùa hạ. Gió thiên con đường cuồng dở người bên dưới môi cong.

18. Hôm ni chiều lắp thêm bảy. Ngồi mặt size cửa sổ. Ngắm chú ý thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao rượu cồn bờ tre. Bỗng nghe lòng thương thơm nhớ. Thoáng hương xưa lạnh nhạt.

19.Thời thơ ấu, các tối mưa tôi rất say đắm vị ngủ mừng rỡ độc nhất vô nhị, quấn quanh tròn vào chnạp năng lượng nệm, gối đầu lên tay cha, nghe bố nói chuyện đời xưa rồi ngủ một giấc cho tới sáng. Và tuyệt hơn nữa là lúc thức dậy ttránh vẫn còn đấy mưa…

trăng tròn. Lúc ta to lên cùng đều rung cảm, hò hẹn, mưa đang không giống đi thật những nhưng mà chưa phải ai cũng nhận biết điều này.

*

21. Mưa thức dậy cho bé fan ta các kỷ niệm, Lúc bên cạnh họ chỉ từ mưa, chúng ta chẳng còn vừa sức để gìn giữ số đông cân nhắc của riêng rẽ mình nữa.

22, Mưa là việc liên kết, quá khứ, hoài niệm. Nhưng hơn cả, mưa là nỗi nhức, chiếc cầm tay đầu, là 1 trong những vòng tay ôm khẽ, ánh nhìn, nỗi run sợ. Mưa cũng chính là thời gian đem đến mang đến tôi hầu hết cảm giác vô tận vã mẫu xem xét liên miên.

23. Mưa bên cạnh đó không có dấu hiệu sắp đến dừng rơi, nhưng cam kết ức về quá khứ đọng của tôi thì tuồng như đã chuẩn bị tan ra nhỏng làn khói dung dịch. Những vật dụng vẫn xa chỉ nuối tiếc rằng mưa bây chừ chỉ đối kháng thuần là đều hạt mưa nuốm ôm vào lòng vậy đô sẽ say ngủ…

24. Tâm tư lạc vào lòng Huế một đêm nghiêng bản thân giấu đi cái lạnh lẽo, ai lại lần nữa bâng khuâng với mớ lưu niệm đầu tiên. Ta ko có lẽ mình tất cả thích hợp mưa hay là không, nhưng mà mỗi lúc mưa rơi lại khiến lòng ta đơn độc các quá…

25. Tôi thân quen em vào một ngày mưa gió, số đông trận mưa mon tám cất cánh bay chẳng đủ ướt mềm vai áo. Đã thọ tuy thế có lẽ chưa đủ để một tình thương trôi vào quên lãng, ẩn dưới phần đa chuyến du ngoạn, phía sau mấy áng thơ là mớ tâm tư nguyện vọng ấp ủ, đời chờ…

26. Mưa mãi tí tách bóc, tín đồ ngơ ngẩn mãi khu vực đây… Những giọt nước đọng lại trên phiến lá như góc nhìn ai mát rượi, dưới con mắt gã ham tình, hồ hết thứ bao phủ trên đây trở đề xuất u bi thiết.

27. Tôi vu vơ ghi nhớ về rất nhiều thiếu nữ mỗi bước ngang qua cuộc sống mình. Ai cũng có thể có cuộc sống đời thường bắt đầu của riêng bọn họ. Còn cùng với em, em sở hữu theo toàn bộ về chốn hư vô với trả về phía trên đều màn mưa rơi rả rích.

28. Tôi chưa khi nào ngán việc ngồi một góc và nhìn trời, chú ý đời trôi chậm rãi trong mưa, nhưng tôi luôn sở hữu theo một cái áo mưa để sở hữu tự nhiên mưa về, tôi đã chạy xe thật chậm chạp và tận thưởng cảm xúc ngứa rát Khi từng hạt mưa rơi triền miên vào mặt…

29. Tôi mê say mưa … vày đi dưới mưa chẳng ai biết nước mắt tôi rơi, tôi say mê mát mẻ vì sinh sống trong nó chẳng ai biết bờ vai tôi đã rung lên bởi cô đơn.

30. Mưa rơi rinh rích với ngồi vào quán coffe thân quen, lắng tai một phiên bản nhạc thương yêu, hiểu một cuốn nắn sách giỏi cùng chìm đắm về nỗi nhớ.

31. Mưa khi nào cũng có tác dụng đều sản phẩm công nghệ bao quanh tôi trsinh hoạt lên nphân tử nhòa, cùng nỗi ghi nhớ thì dài rộng lớn ra.

32. Nếu hướng dương là tình nhân thầm yên ổn của khía cạnh ttách thì tú cầu là tri kỉ của các cơn mưa.

33. Một giọt mưa mặc dù cho là thưa thớt, nhưng mà nó cũng khá dễ dẫn nhỏ bạn ta trsống về với hoài niệm vượt khứ

34. Người ta nói ngày mà mình nhức tốt nhất thì ttách vẫn đổ cơn mưa.

35. Nếu nỗi bi quan trở thành mưa, trần gian này còn có nơi nào nhưng mà không ướt.

36. Cơn mưa đêm sở hữu theo bao nỗi ghi nhớ, đang qua rồi đông đảo ký kết ức anh và em.

37. Mưa cuốn trôi bao kỷ niệm vào quên lãng nhằm rồi chỉ còn một tín đồ ôm nỗi lưu giữ độc thân.

38. Mưa bao giờ cũng có tác dụng đầy đủ sản phẩm trngơi nghỉ yêu cầu nhạt nhòa. Còn nỗi lưu giữ cứ đọng lâu năm rộng lớn ra.

39. Có ai chỉ bao gồm một mình cơ mà không ghét các cơn mưa?

40. Nếu nỗi bi lụy hoàn toàn có thể hóa thành mưaHỏi thế gian tất cả chỗ nào ko ướt?

*

41. Ngày nhưng mà mình đau lòng tuyệt nhất thì cũng chính là cơ hội trời đổ trận mưa.

42. Không đọc kiếp trước mình đã làm những gì saiĐể trong cả kiếp này đi che mưa mang lại kẻ khácMưa tạnh, nắng và nóng lên, chúng ta ôm niềm vui mới cười nóiMình mình ngồi gom nhặt đầy đủ vết đau.

43. Có ngày thất tịch như thế nào ko mưaCó tình yêu như thế nào không phải qua nhức đớnCó nỗi đau làm sao nhưng mà tín đồ ta vẫn cam lòng nếm trải.

44. Thiên mặt đường và âm ti, nhì đầu của cán cơn tình yêu, anh cùng em sống thọ cần yếu gặp mặt nhau sinh sống cùng một điểm. Thất tịch năm nay lại mưa rồi, anh với em vẫn quan yếu gặp mặt được nhau.

45. Khó khăn rồi đang qua đi, y như cơn mưa ngoài cửa sổ, gồm khoảng tã cỡ làm sao rồi sau cuối cũng biến thành trời quang quẻ mây tạnh.

46. Chính là 1 ngày trọng tâm trạng đang không ổn định lại còn gặp gỡ ttách mưa. Vừa lái xe, vừa gửi tay gạt nước mưa xen lẫn nước đôi mắt. Lúc đấy một cái xe cộ to trải qua tạt luôn luôn nước từ trên đầu xuống quyển, nhảy khóc ngon cơm.

47. Có đa số ngày đi thân mặt đường, mặc trời mưa gió ra sao. Không nón, không áo mưa, xé toạc cả màn mưa mù cơ, mặc xác toàn bộ. Không biết trong trái tim suy nghĩ gì, hay bi đát gì nữa, chỉ nên muốn một mình đấu tranh cùng với tất cả, gần như suy tư cđọng theo gió mưa, chỉ biết rằng quan sát mưa siêu ảm đạm tuy nhiên cũng khá nhẹ lòng.

48. Đi bên dưới mưa thì không có bất kì ai biết mình khóc cả. Quay lưng một cái thì nước mắt ngay tức khắc hoà với nước mưa. Một cái nóng một cái giá buốt cđọng rứa rã ngược vào tlặng. Mắt cũng nhotrằn dần đi, mong muốn lao đầu xe chạy thật nkhô hanh cơ mà hại về đơn vị lại bị thấy, cứ lái nhỏ xe chạy chầm chậm chạp chầm chậm rãi, mặc kệ bao người nhanh chóng qua con đường. Tới Khi toàn bộ cơ thể ướt đẫm cũng là thời điểm về đến công ty, nước mắt tự nhiên và thoải mái không hề tung nữa, chỉ có mưa trong tim là ngày một to hơn.

49. Cơn mưa hồi nhỏ bé thường xuyên vui lắm, chỉ ước được chạy ra bên ngoài cùng với bạn hữu chúng ta nhưng càng lớn càng những kí ức về mưa thì mưa mang lại chỉ khiến chạnh lòng và đơn độc, chỉ mong muốn 1 mình ngồi một góc thân quen, tách bóc coffe và 1 phiên bản nhạc bi ai nhìn từng phân tử mưa rơi…mấy bây giờ ttránh lại mưa…lại nhớ về đông đảo trận mưa từng đi qua…rơi xuống rồi tan vỡ…Phải chăng bọn họ đang lớn?

50. Tôi cực kỳ phù hợp rửa mặt mưa. Rất ưa thích trầm mình bên dưới mưa cho dù lạnh lẽo, dù đang bệnh ngay lập tức tiếp nối. Nhưng gồm một ngày lại hại mưa lắm, hại mưa xối lên trên người rồi về chẳng ai hỏi thăm. Cứ đọng hại đứng dưới cơn mưa, tỉ ti ỉ ôi bởi chuyện tình bi tráng vẫn chẳng ai thấu, nhưng mà sẽ ảnh hưởng chửi là dsống tín đồ.

*

51. Cơn mưa cọ trôi đi phần lớn cơ hội giận nhau ghét nhau, chỉ giữ lại lòng trĩu nặng, kỉ niệm.

52. Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, vì chưng đô thị lớn điều này em có thể đứng thân nó khóc hết nỗi bi đát, mà lại ko sợ chạm mặt bắt buộc fan, ko sợ người ta bảo bản thân yếu ớt đuối… Chúng ta kì quặc thất thoát yếu ớt trước gần như sợi nước mỏng manh…

53. Nếu nỗi buồn là hầu hết cơn mưa, thì phía bên trong em là cả một ttách giông bão.

54. Cậu có biết, vào một ngày mát mẻ nước đôi mắt của tôi còn nhiều hơn nữa cả mưa.

55. Em vẫn chính là em vẫn hóng chờVẫn gom nhung lưu giữ dệt thành thơVẫn ngồi thẩn thơ nhìn mưa đổĐếm giọt mưa sầu ngập lối mơ

56. Vì không là của người nào, phải tôi chất nhận được phiên bản thân mình lăng loàn vào phần đông quan hệ không có kết quả.

57. Ai bước tiến rồi cũng trở nên có lúc stress với tôi cũng vậy. Tôi nghĩ bản thân buộc phải dựng chân lại tại một nghĩa trang nào kia đến đời thanh thản. Mưa rồi!

58. Mưa vẫn thế…Vẫn một màu sắc xám xịtNgười vẫn thế…Vẫn ghẻ lạnh cùng nhau.

59. Rồi một ngày mát mẻ trung bình tã, không một ít nắng nóng nhẹ, anh đang hiểu ra rằng :”Ngoài em ra chẳng bao gồm ai đứng bên dưới mưa chờ đợi anh đâu”.

Xem thêm: Son Ye Jin, Tin Tức Mới Nhất Từ Trong Phim Ra Ngoài Đời, Son Ye Jin Đều Tích Cực Diện Một Mẫu Váy Siêu Xinh Tươi Và Trẻ Trung

60. Sau trận mưa trời lại ướtSau đợt đau bạn lại khócVà gộp lại thành bão giông.

Nhưng câu nói hay về mưa với nắng và nóng trên Facebook

*

61. Có những ngày mát mẻ để ôm vào lòng.Nhưng cũng có thể có hồ hết trời mưa gió nhằm bịt đi nước đôi mắt.Cố xóa toàn bộ để rã theo bong bóng mưa.

62. Có yêu cầu mưa có tác dụng mắt em ướt hay trên anh. Kỉ niệm bi tráng có tác dụng tim em giá tuyệt trên tối.

63. Mưa đâu cố gắng ý vương vãi trên vai bạn. Rồi tìm kiếm trong nỗi cô đơn như thế nào bao gồm ai tốt.

64. Mưa hối hả xóa đi nắng nóng mùa hạ! Em mau lẹ xóa tất cả về anh.

65. Người ta nói: Ngày bản thân đau lòng độc nhất, ttách sẽ đổ cơn mưa.

66. Anh ấy nói: Ngày mưa…nỗi bi thiết thường xuyên nhiều hơn nữa ngày nắng và nóng.

67. Đôi lúc cảm giác bi tráng tuy thế phân vân share thuộc ai.

68. Vì sao đấng tạo ra hóa ban cho ta cuộc sống cơ mà lại cướp đi của ta tiếng cười cợt.

69. Đôi thời điểm xúc cảm của mình được bít giấu vị mưa, vày hôm nay chỉ với mưa rất có thể làm tôi tổn thương.

70. Mưa vẫn rơi cùng tôi vẫn ngóng, cho dù biết ngày cô ấy quay về sẽ không còn mang đến.

71. Mưa về làm cho em lưu giữ nhiều hơn, nhớ các mẩu chuyện đang thọ chưa tính, lưu giữ phần đa con fan đã thọ không chạm chán, lưu giữ đầy đủ khoảng tầm ttách riêng rẽ vẫn lâu không tìm tới.

72. Em vẫn hứa cùng với anh là không nói lưu giữ nhung gì nữa bắt buộc em chỉ còn nghe mưa rơi trong trái tim thôi. Chắc là cũng có những lúc thốt nhiên anh phát hiện cảm xúc bi ai chơi vơi điều đó đúng không nào anh. Em thì ko ráng, vì nỗi lưu giữ anh sở tại trong em mất rồi

73. Ttách cứ đọng mưa, mưa nhỏng thể đang là mon mưa ngâu vậy! Em chỉ mong sao ttách đừng mưa nữa, vì ttránh mưa em lưu giữ anh, nhớ lắm anh àh! Nhớ cực kỳ nhiều!

74. Em từ hỏi sao mỗi khi mưa rơi lại gợi cho tất cả những người ta mặt hàng tá nỗi bi tráng, hàng chục ngàn tmùi hương lưu giữ, từng ấy cân nhắc cùng vô vàn kỉ niệm? Có lẽ vị mưa lúc nào cũng se rét mướt với chiếc cảm xúc se lạnh lẽo đó làm bạn ta thấy mình một mình và mát rượi.

75. Ngoài ttách đã mưa. Mưa xuất xắc buồn anh nhỉ? Trước Khi quen anh, em ghét ttránh mưa lắm. Yêu anh rồi em bắt đầu biết nghe xúc cảm thời điểm mưa rơi, bi đát và lưu giữ thương thơm da diết.

76. Mưa rơi rơi rồi kết thúc thong thả mặc dù phía bên ngoài vẫn còn vài ba giọt khẽ cất cánh bay vào gió chiều nghe tê tái. Mưa khi nào cũng thế, cũng cô ứ đọng vào em từng nỗi ghi nhớ đùa vơi cùng ghi nhớ tuyệt nhất vẫn chính là anh.

77. Hôm nay trời lại mưa, rinh rích nhỏng một bạn dạng nhạc ko lời âu sầu. Đưa tay vệ sinh phần nhiều giọt nước lnạp năng lượng lâu năm bên trên má, em từ bỏ hỏi, liệu mưa làm cho em buồn hay vày đa số nỗi nhớ về anh cứ đọng thi nhau ùa về…? Em vẫn nhớ cho tới anh, cùng với tứ phương pháp là người yêu cũ, rồi đột nhiên, bên trên môi em ntại 1 niềm vui vô hồn cùng gượng gập gạo.

78. Từng dòng fan trở về trên tuyến đường, biết bao song nhân tình dìu nhau bên dưới mưa. Chỉ 1 mình em đứng trong lẽ loi, search lại cam kết ức hôm làm sao. Ngoài cơ,phần đông đôi nhđậc ân vắt tay nhau bước nhanh chóng qua phố, bất giác em lưu giữ anh nghứa hẹn ngào.

79. Bên nhau đi qua số đông cơn mưa trời đông, rồi mưa đầu hạ, chưa kịp đón mưa vào mẫu tiết thu se giá thì mình đã buộc phải xa nhau chừng.

80. Anh có thể ôm em một đợt nữa vào một ngày mát mẻ không? Ôm em để em hiểu được anh cũng đều có rất nhiều nỗi lưu giữ giống em như từ bây giờ, nhằm em hiểu được trái tyên anh vẫn ấm, với làm cho em thoả nỗi ghi nhớ bao ngày được ko anh?

*

81. Mưa thì đuối nhưng mà tạt vào phương diện thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà ngừng thì đau.

82. Những giọt mưa mang đến mặc dù là thưa thớt đã và đang đủ gửi nhỏ bạn ta về với gần như lưu niệm xưa.

83. Cơn mưa rào ngày hè cuốn nắn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng

84. Tình yêu cùng hạnh phúc … y hệt như số đông phân tử mưa vậy, nhận ra những … mà lại đưa tay duy trì mang bọn chúng thật khó

85. Mưa bao giờ cũng làm cho các vật dụng trsinh sống lên nphân tử nhòa, còn nỗi nhớ cứ đọng nhiều năm rộng lớn ra.

86. Tôi yêu mưa … vì mưa là 1 vỏ quấn xúc cảm thiệt tuyệt vời nhất, tôi yêu thương mưa … vì chưng mưa cuốn nắn trôi đi bao lưu niệm dĩ vãng.

87. Nỗi bi thương trót dại dột đi trái hướng, cđọng cầm cố bạt đi vào mưa, trong gió. Vậy cũng giỏi, Bão rồi cũng biến thành rã nhưng thôi.

88. Mưa rồi mưa, mưa hát ru tối bi lụy, con phố vắng tênh đón anh về vào mưa.

89. Một trời mưa gió cùng anh tắt thở xa chỗ em, hình láng cũ pnhị dần dần. Hãy đến em biết buộc phải mất bao thọ em mới quên được anh.

90. Rốt cuộc rồi cũng sẽ là mưa sau bao ngày nắng Rốt cuộc rồi em cũng biết đã mất fan thì lanh và tay người chỉ ấm đôi khi.

91. Cơn mưa chiều ni sao vô tình mang đến thế. Ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

92. Mưa ngồi ở góc quán coffe thân quen, nghe nhạc ko lời, hiểu cuốn nắn sách hay … Thế giới tự nhiên như thu nhỏ lại.

93. Mưa lập cập xóa đi nắng và nóng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.

94. Ngày cơ mà mình đau lòng tuyệt nhất thì cũng là thời điểm ttách đổ cơn mưa.

95. Tôi phù hợp đi bên dưới trận mưa nhằm không ai đề xuất thấy thấy tôi vẫn khóc.

96. Tuổi tthấp y như một trận mưa rào ngày hè, mặc dầu bị cảm ổm, tôi vẫn ước ao quay trở về sẽ được ướt nước thêm 1 lần nữa.

97. Mưa…hạt mưa rơi cuốn nắn trôi bao kỉ niệm quá khứ.

98. Không tốt nhất thiết lúc ttránh tạnh mưa là vẫn thấy cầu vồng, không phải cứ có một bạn tận tâm yêu thương thơm thì tất cả tín đồ đáp lại.

99. Đôi thời gian nước mắt đáng quý hơn hết một nụ cười, nụ cười bộ quà tặng kèm theo mang lại bất kể ai nhưng mà nước đôi mắt và mưa thì chỉ dành riêng cho tất cả những người mà lại ta không thích mất.

100. Mưa xong rơi có thể gì ttách sẽ tạnh, chia ly em rồi chắc gì đã không còn yêu!

101. Nơi anh nắng nóng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương thơm ai rồi à? Còn em thì vẫn không.

102. Tôi tìm ai giữa một ttách chen nắng? Ai kiếm tìm tôi giữa phố vắng vẻ đong mưa?

103. Đi qua gần như ngày mưa gió để yêu thêm hầu hết ngày nắng.

104. Mưa nhanh chóng xóa đi nắng mùa hạ. Em mau lẹ xóa toàn bộ về anh.

105. Mưa thì mát cơ mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì niềm hạnh phúc cơ mà dứt thì đâu khổ.

106. Cơn mưa chiều nay sao vô tình mang đến thay, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

107. Tình yêu thương cùng hạnh phúc giống hệt như đông đảo phân tử mưa vậy. Trông thấy những tuy vậy gửi tay giữ lại lấy bọn chúng ko thuận lợi.

108. Em mỉm mỉm cười tươi nhỏng nắng, mà lại lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không còn lúc nào em mỉm cười như vậy nữa đâu.

109. Em im mang đến cuối trận mưa thiên nhiên. Lộng lẫy sau sống lưng của bảy sắc đẹp cầu vồng. Những giọt trong veo mnghỉ ngơi lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dở hơi bên dưới môi cong.

110. Hôm ni chiều sản phẩm bảy. Ngồi bên khung hành lang cửa số. Ngắm chú ý thác mưa tuôn. Giọt mưa tốt giọt lệ. Làm xao rượu cồn bờ tre. Bỗng nghe lòng tmùi hương nhớ. Thoáng hương xưa thờ ơ.

Bài viết phần đa câu STT hay về mưa và nắng và nóng bên trên Facebook được soạn vày thể loại STT Hay Nhất của website Khám Phá Mỗi Ngày. Chúc chúng ta bao gồm một ngày hí hửng nhất nhé.