Những câu nói hay về nguồn nhân lực

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆPTRA CỨU PHÁPhường. LUẬT LAO ĐỘNGKIẾN THỨC NGHIỆPhường VỤ NHÂN SỰVIÊC LÀM NHÂN SỰBIỂU MẪU NHÂN SỰNHÂN SỰ VÀ KIẾN THỨC MỞ RỘNGKHO SÁCH HAYGÓC HỎI ĐÁP


Bạn đang xem: Những câu nói hay về nguồn nhân lực

*


Danh ngôn của những nhà quản lý nổi tiếng

Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người (Matsushita Kōnosuke- ông tổ của cách tiến hành marketing hình dạng Nhật)

2. Cách dùng người hiệu quả ko phải ở chỗ làm mọi cách để hạn chế nhược điểm, điều quan lại trọng rộng chính là phải biết cách phát huy những ưu điểm của họ (Peter Ferdinand Drucker- nhà quản lý nổi tiếng thế giới)

3. Sự quái đản giữa một nhà quản lý xuất xắc với người khác chính là biết cách dùng người ( Peter Ferdinand Drucker- nhà quản lý nổi tiếng thế giới)

Tạo người trmong Khi tạo vật (Matsushita Kōnosuke- ông tổ của cách tiến hành marketing hình trạng Nhật)

5. Một đơn vị muốn phát lên được nkhô nóng thì phải tốt trong việc tìm thấy nhân tài, nổi trội là những nhân tài sáng ý (Bill Gate)

Nếu nlỗi cửa hàng bạn là một chiếc xe, hãy mời những người thích hợp lên xe và những người không thích hợp xuống xe cộ ( James C.Collins- nhà quản lý)

7. Nhân tiền giấy là nguồn lợi nhuận cao nhất có được, một đơn vị có thể “khiếp doanh” hay nhân tài thì chủ thể đó trmong sau gì cũng thắng lợi (Liễu Truyền Chí- Chủ tịch hội đồng quản trị đơn vị máy tính Lenovo)

8. Chất lượng là sự bảo đảm giỏi nhất lòng trung thành của quý khách (Jachồng Welch -cựu Chủ tịch kiêm Tổng chủ tịch General Electric)

Thế kỷ đôi mươi là thế kỷ của tăng trưởng đem lại, thế kỷ 21 là thế kỷ của chất lượng (Joseph M. Juran- Nhà quản lý chất lượng nổi tiếng của Mỹ)

10. Chất lượng bằng lợi nhuận ( Tom Peters- Nhà quản lý chất lượng)

11. Chất lượng sản phẩm được định hình trong quá trình tạo thành chứ ko phải là vào quá trình kiểm nghiệm (William Edwards Deming- thân phụ đẻ của quản lý chất lượng tại Mỹ)

Thành công của một đơn vị, xí nghiệp là dựa vào cả một tập thể chứ không chỉ cần dựa vào chỉ một cá nhân (James C.Collins- nhà quản lý)

13.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh Sinh Năm : Từ Cô Gái Không Bằng Đại Học Đến Ngôi Sao Hoa Ngữ


Xem thêm: Book Venus Hotel & Spa In Hoi An D Spa Room Reviews & Photos


Hợp tác chính là nguồn cội của sự phồn thịnh (Bob Barr- chủ tịch đảng Tự Do của Mỹ)

Không ngừng sáng tạo thì sẽ ko sợ bị diệt vong (Henry Ford- người sáng lập Cửa Hàng chúng tôi Ford Motor)

Sáng tạo chính là nhỏ đường đi duy nhất của một chủ thể lớn (Nhà quản lý Geoffrey Chaucer)

16. Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo (Nhà quản lý Tom Peters)

Không tốt lắng nghe những âm tkhô nóng khác nhau, đó là nhược điểm lớn nhất của một nhà quản lý (Nữ quản lý nổi tiếng của Mỹ- Mary Kay )

18. Cứ 100 doanh nghiệp hoặc cửa hàng trên thế giới lâm vào tình cảnh phá sản thì có đến 85% vào số đó bởi chính sách quản lý của người đứng đầu mà ra (Rand- cửa hàng tứ vấn nổi tiếng thế giới)

19. Một quyết sách chính xác đến từ một trí tuệ thông thái (Nhà quản lý Tom Peters)

Do dự, không quyết định có thể kiêng được một số không đúng lầm những cũng làm thiếu đi nhiều cơ hội khác (Liễu Truyền Chí- Chủ tịch hội đồng quản trị đơn vị máy tính Lenovo)

Không nên đặt hầu như số trứng bạn có vào cùng một cái rổ (James Tobin- nhà gớm tế học của Mỹ)

22. Nắm bắt thời cơ và nhanh khô cđợi hoạt động chính là chìa khóa thành công đến mọi doanh nghiệp hiện đại (James C.Collins- nhà quản lý)

23. Quản lý là một tình yêu nghiêm khắc (Peter Ferdinvà Drucker- nhà quản lý nổi tiếng)

24. Luôn đặt con người ở vị trí số 1 và tôn trọng nhân viên cấp dưới chính là chìa khóa thành công của những nhà quản lý (Thomas J. Watson Jr- ngulặng chủ tịch tập đoàn IBM)

20% thành công của doanh nghiệp nằm ở quyết sách và 80% còn lại là hành động (Siêu nhân Châu Á- Lý Gia Thành)

26. Điểm tựa đến mọi hoạt động của cửa hàng chính là kỷ luật (Siêu nhân Châu Á- Lý Gia Thành)

Dự phòng là pmùi hương pháp xuất xắc nhất của giải quyết nguy cơ (Michael Jeter- Chuim gia quản lý của Anh quốc)

Không chỉ biết khen ngợi những thành công, mà còn phải biết sử dụng nhiều những thất bại ( Jachồng Welch -cựu Chủ tịch kiêm Tổng người có quyền lực cao General Electric)

Nếu bạn ko cân bằng được nó thì sẽ ko quản lý được nó (Nhà quản lý nổi tiếng Peter Ferdinand Drucker)

30. Yêu quý nhân viên cấp dưới một lần thì họ sẽ yêu thương gấp 100 lần công ty của khách hàng ( Danh ngôn của giới doanh nghiệp Pháp)


Chuyên mục: Câu Nói Hay