Những Câu Nói Hay Về Nói Ít Làm Nhiều

*

Bạn đang xem: Những câu nói hay về nói ít làm nhiều

*

*

44. Lời nói được trao cho kẻ tầm thường để biểu lộ ý nghĩ về và cho tất cả những người có suy xét và cho tất cả những người thận trọng nhằm bít lốt ý nghĩ về của chính mình. (Robert South)
46. Xin cho thấy thêm rằng các tên xu nịnh sinh sống được là nhờ vào những người nghe bọn chúng nó nói.(La Fontaine)
48. Hình pphân tử giành cho hồ hết kẻ nói dối là chẳng rất nhiều không người nào tin nó cơ mà chủ yếu nó cũng không tin tưởng một ai. (G.Bernard Shaw)
50. Hãy kiên trì làm cho nghĩa vụ của chính mình với giữ thinh yên, chính là câu vấn đáp tốt nhất có thể cho việc vu oan giáng họa . (G.Washington)
*

51. Trong tình yêu, đều tín hiệu bề ngòai có mức độ nóng bỏng, tác dụng với giá trị hơn hẳn khẩu ca. (Francois Rabelais)

Xem thêm: Top Những Câu Danh Ngôn Hay Nói Về Trẻ Em Thú Vị Nhất, Danh Ngôn Về Trẻ Con

53. Phú cô bé sẽ tránh khỏi nửa gánh u sầu nếu như chúng ta hoàn toàn có thể dằn lòng đừng nói ra đầy đủ điều mà người ta biết là có hại ; và không dừng lại ở đó nữa, phần nhiều điều mà người ta đưa ra quyết định ko thổ lộ. (G.Eliot)
55. Ba điều xua xua đuổi bầy ông thoát ra khỏi bên : Một là khói, hai là mưa, bố là bà xã tốt cảu rảu. (Cổ ngữ La Tinh)
57. Người chí lý luôn luôn chú ý đến hạnh kiểm và lời nói của chính mình. Họ ko nói không còn hầu hết điều chúng ta nghĩ, nhưng mà xem xét hết phần đa điều chúng ta nói.(Lessing)
59. Đừng nói tất cả đều gì bản thân biết; đừng tin toàn bộ mọi gì bản thân nghe; đừng làm cho tất cả mọi gì mình hoàn toàn có thể có tác dụng. (Ngạn ngữ Bồ Đào Nha)
61. Quý khách hàng mong biết cực hiếm của một fan thì hãy lắng tai họ, coi họ đối xử thế như thế nào với kẻ bên dưới. Kiêu căng của kẻ nhỏ là luôn nói về bản thân. Kiêu căng của kẻ mập là ko lúc nào nói về fan nhỏ.( Voltaire)
67. Nước chấm cần dịu, chỗ ngồi đề xuất tốt, lao động trí óc phải nkhô cứng, lời nói buộc phải cao quý. (Danh ngôn Campuchia)
68. Người quân tử ghi lưu giữ thiệt nhiều những lời nói tốt, phần đa câu hỏi làm giỏi của tín đồ đi trước. (Kinch Dịch)
70. Đừng bao giờ nói lời nguyền rủa ; chính là tín hiệu của một chổ chính giữa hồn tội trạng cùng kiêu ngạo. (Danh ngôn Campuchia)
*