Những câu nói hay về tâm linh

*

I find great peace by reading spiritual quotes. It’s very soothing to lớn glimpse into your inner self for perspective. Today I wanted to lớn nội dung my favorite quotes from spiritual teacher và author Eckhart Tolle.Tôi kiếm được sự an ninh bằng cách gọi hầu hết câu nói tới trung khu linh. Lúc chúng ta chú ý sâu vào trong lòng hồn của bản thân mình, bạn sẽ Cảm Xúc thiệt tkhô cứng thản, dìu dịu. Ngày bây giờ, tôi ước ao share với chúng ta đầy đủ lời nói mà lại tôi trọng tâm đắc độc nhất vô nhị của một bậc thầy tâm linch Tác mang Eckhart Tolle.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tâm linh

1- To kết thúc the misery that has afflicted the human condition for thousands of years, you have to lớn start with yourself và take responsibility for you inner state at any given moment. That means now.

Để xong xuôi nỗi gian khổ đang chi phối hận quả đât hàng vạn trong năm này, bạn phải bước đầu trường đoản cú bao gồm bản thân mình với chịu đựng trách nhiệm về nội trọng điểm của người tiêu dùng sinh hoạt ngẫu nhiên thời điểm làm sao. Điều đó có nghĩa là tức thì hiện giờ.2- For what you vị to others, you do khổng lồ yourself.

Những gì các bạn làm cho cho tất cả những người không giống, cũng là tất cả những gì bạn làm cho cho chính bản thân.

*

3- Instead of asking “what vị I want from life?,” a more powerful question is, “what does life want from me?”

Tgiỏi bởi vì hóa học vấn: “Tôi muốn gì trường đoản cú cuộc sống?” một thắc mắc mạnh mẽ hơn sẽ là “Cuộc sống muốn gì tự tôi?”4- If there were nothing but thought in you, you wouldn’t even know you are thinking. You would be lượt thích a dreamer who doesn’t know he is dreaming. When you know you are dreaming, you are awake within the dream.

Nếu không có gì ko kể tư tưởng, các bạn thậm chí không hề biết là bản thân đã Để ý đến nữa. Bạn vẫn như một người sẽ ngủ mơ mà lại trù trừ là bản thân đang mơ. Đến bao giờ chúng ta phân biệt là mình đang mơ thì bạn sẽ tỉnh giấc thức làm việc ngay lập tức trong thiết yếu niềm mơ ước đó.

*

5- Nothing ever happened in the past that can prsự kiện you from being present now; và if the past cannot prsự kiện you from being present now, what power does it have?

Không gì từng xảy ra vào thừa khứ rất có thể ngnạp năng lượng cản bạn có mặt sinh sống ngay khi này; cùng trường hợp như thừa khứ đọng quan trọng ngăn các bạn có mặt ở hiện tại, thì nó còn tồn tại sức mạnh gì nữa?6- Life will give sầu you whatever experience is most helpful for the evolution of your consciousness. How bởi vì you know this is the experience you need? Because this is the experience you are having at this moment.

Cuộc sống sẽ khuyến mãi chúng ta hồ hết hưởng thụ có lợi tuyệt nhất mang đến quy trình tỉnh giấc thức của người sử dụng. Làm sao chúng ta biết được rằng đây chính là đòi hỏi đề xuất thiết? Bởi vị đó là đa số thử dùng bạn có được sống tức thì từ bây giờ.

*

7- You cannot be both unhappy và fully present in the Now.

quý khách quan yếu vừa xấu số lại vừa đầy đủ vào Hiện Tại.8- Whenever an answer, a solution, or a creative sầu idea is needed, stop thinking for a moment by focusing attention on your inner energy field. When you resume thinking, it will be fresh và creative sầu.

Bất kỳ dịp như thế nào bạn phải một câu vấn đáp, giải pháp hay ý tưởng, bạn hãy hoàn thành xem xét một lát bằng cách triệu tập vào trường tích điện bên trong các bạn. Lúc bạn suy nghĩ trở lại, các bạn sẽ thấy nó mớ lạ và độc đáo cùng đầy sáng tạo.

*

9- All the things that truly matter — beauty, love sầu, creativity, joy, inner peace — arise from beyond the mind.

Tất cả rất nhiều điều đặc biệt – vẻ đẹp nhất, tình thương, sự trí tuệ sáng tạo, thú vui, bình yên nội tại – phát sinh vượt xung quanh trung ương trí.10- If I cannot live with myself, there must be two of me

Nếu như tôi thiết yếu sống với bản thân mình nữa, thì hẳn yêu cầu bao gồm nhị bé fan sinh hoạt vào tôi.11- Thinking and consciousness are not synonymous. Thinking is only a small aspect of consciousness. Thought cannot exist without consciousness, but consciousness does not need thought.

Suy suy nghĩ cùng tỉnh thức chưa phải là nhị tự đồng nghĩa. Suy nghĩ chỉ là một khía cạnh hết sức nhỏ dại của việc thức giấc thức. Suy suy nghĩ chẳng thể lâu dài trường hợp thiếu hụt tỉnh giấc thức, tuy nhiên sự tỉnh thức thì không cần thiết phải có suy nghĩ.

Xem thêm: Công Nghệ Làm Trắng Da Mặt Tại Spa Công Nghệ Pearl Skin, Spa Làm Trắng Da Mặt Tại Tphcm

12- Forget about your life situation and pay attention to your life. Your life situation exists in time. Your life is now. Your life situation is mind-stuff. Your life is real.

Thôi quan tâm cho thực trạng sống mà hãy tập trung vào chủ yếu cuộc sống thường ngày của khách hàng. Hoàn cảnh sinh sống thì chỉ bao gồm thời, còn cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp thì sinh sống tức thì lúc này. Hoàn cảnh sinh sống chỉ là sản phẩm của bốn tưởng, còn cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng new là Thực.13- Not all thinking & all emotion are of the ego. They turn into lớn ego only when you identify with them and they take you over completely, that is to lớn say, when they become “I.”

Không đề xuất toàn bộ Để ý đến và cảm xúc rất nhiều là của bản ngã. Chúng chỉ trở thành bạn dạng ngã khi chúng ta nhất quán phiên bản thân mình với bọn chúng với chúng hoàn toàn kiểm soát điều hành bạn, cũng tức là Khi chúng biến hóa “Cái Tôi”.

*

14- Space has no “existence.” “To exist” literally means “to stvà out.” You cannot underst& space because it doesn’t stand out. Although in itself it has no existence, it enables everything else to exist. Silence has no existence either, nor does the Unmanifested.

Không gian không tồn tại “thị hiện”. "Thị hiện" mang nghĩa “đứng ra mang lại thấy”. Quý Khách không thể phát âm không gian bởi vì nó ko "chỉ ra mang lại thấy". Mặc cho dù bản thân không thị hiện, nó có thể chấp nhận được phần đa thiết bị không giống hiện tại ta vào nó. Sự tĩnh lặng không thị hiện nay, với Chân Lý Tuyệt Đối cũng thế.15- Always say “yes” to lớn the present moment. What could be more futile, more insane, than to create inner resistance to lớn what already is? what could be more insane than to lớn oppose life itself, which is now and always now? Surrender lớn what is. Say “yes” lớn life — & see how life suddenly starts working for you rather than against you.

Luôn nói "vâng" cùng với giây phút hiện thời. Còn gì vô ích và phi lý rộng là tạo ra một sự đối kháng bên trong nhằm cản lại hầu hết gì đang hiện hữu? Còn gì rồ dại rộng là chống cự lại với thiết yếu cuộc sống đời thường, điều sẽ với luôn luôn luôn là Hiện Tại? Hãy thuận theo phần đa gì đang ra mắt. Chấp nhấn cuộc sống – và các bạn sẽ thấy cuộc sống đời thường bỗng nhiên thao tác làm việc cho chính mình, nỗ lực bởi vì chống lại bạn.

*

16- Why does the mind habitually deny or resist the Now? Because it cannot function & remain in control without time, which is past và future, so it perceives the timeless Now as threatening. Time & mind are in fact inseparable.

Vì sao trung khu có thói quen cản lại hoặc phủ nhận Hiện Tại? Bởi vì chưng nó chẳng thể chuyển động hoặc kiểm soát điều hành trường hợp như không tồn tại thời gian, tức là quá khđọng cùng tương lai. Chính vì thế, nó cảm giác rằng sự phi-thời-gian của Phút ít Giây Hiện Tại là mối bắt nạt bắt nạt tiềm tàng với nó. Thời gian và chổ chính giữa trí vốn bắt buộc bóc tránh.17- The mind is a superb instrument if used rightly. Used wrongly, however, it becomes very destructive. To put it more accurately, it is not so much that you use your mind wrongly — you usually don’t use it at all. It uses you. This is the disease. You believe sầu that you are your mind. This is the delusion. The instrument has taken you over.

Tâm là một nguyên lý cực kỳ việt trường hợp được dùng đúng cách. Tuy nhiên, ví như thực hiện một biện pháp sai lầm, nó sẽ sở hữu được tính huỷ khử. Nói đúng đắn hơn nữa thì chưa hẳn là chúng ta thực hiện tâm của bản thân mình một giải pháp sai lạc – thực chất chúng ta không còn thực hiện nó, thiết yếu trung khu đã sử dụng bạn. Đây là 1 trong những căn uống dịch. Bạn tin rằng bạn là vai trung phong trí của người sử dụng – đó là 1 mộng tưởng. Công núm đó đã thống lĩnh các bạn.

*

18- What a liberation to lớn realize that the “voice in my head” is not who I am. Who am I then? The one who sees that.

Thực là 1 trong sự giải thoát lớn lao khi nhận thấy rằng “tiếng nói vào tôi” không phải là tôi. Vậy thì tôi là ai? Chính là mẫu nhận thấy điều đó.

19- “How” is always more important that “what.” See if you can give much more attention lớn the doing than to the result that you want to lớn achieve through it.

“Làm thế nào” luôn luôn quan trọng đặc biệt hơn “Cái gì”. Quý khách hàng hãy thử triệu tập vào quá trình làm việc rộng là kết quả bạn muốn đạt được tự công việc đó.20- The secret of life is khổng lồ “die before you die” — & find that there is no death.

Xem thêm: Cách Chọn Lựa Nguồn Mỹ Phẩm Cho Spa, Nguồn Hàng Mỹ Phẩm Spa Tận Gốc

Bí mật của cuộc sống là hãy "chết trước khi chúng ta chết” – với nhận ra rằng không còn bao gồm tử vong.

(Sưu tầm)Chuyên mục: Câu Nói Hay