Những câu nói hay về thanh mai trúc mã

Từ trước đến nay, "tkhô hanh mai trúc mã" và "tình bạn nam nữ thuần khiết" vẫn luôn là chủ đề làm dấy lên vô số cuộc thảo luận vào xã hội, cũng khiến rất nhiều người đứng dậy, lấy bản thân làm ví dụ. Tuy cuối cùng vẫn chưa đưa ra được kết luận cụ thể nhưng giữa nam giới và nữ giới bản chất đã giống như nhì cực âm dương, lâu dần càng dễ nảy sinch những mối quan lại hệ vượt trên mức tình bạn. Vậy nên, “tkhô giòn mai trúc mã” dường như đã không còn là cụm từ đại diện mang lại nhì đứa trẻ vô tư vào sáng lớn lên bên nhau, mà trở thành một cách thức khác để nảy sinh tình cảm.

"Giữa phái mạnh và nữ rốt cuộc có tình bạn thuần khiết không, tuy rằng không có một đáp án chắc chắn, nhưng xét vào một phạm vi rộng lớn thì nam giới giới thường cảm thấy là có, nữ giới lại nghĩ là không.


Bạn đang xem: Những câu nói hay về thanh mai trúc mã


Xem thêm: Top 5 Địa Điểm Spa Tắm Trắng An Toàn Tại Tp Hcm Được Nhiều Người Lựa Chọn Nhất


Xem thêm: Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu By Lục Xu


Căn cứ vào thực tế là bên cạnh phái mạnh giới luôn có một vài cô gái được coi như “anh em”, còn bạn gái của họ thường sẽ ghen tuông với những người bằng hữu phái nữ ấy."(trích Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu)

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có "tkhô cứng mai trúc mã" nào ở bên mình giỏi không? ^^

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Link đặt sách bản đặc biệt:http://bit.ly/dung-noi-voi-anh-ay-toi-van-con-han-tikihttp://bit.ly/dung-noi-voi-anh-ay-toi-van-con-han-fhs


Chuyên mục: Câu Nói Hay