Những câu nói hay về tính kỷ luật

1. Tổng hợp danh ngôn kỷ luật hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về tính kỷ luật, những câu nói về kỷ luật hay nhất.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tính kỷ luật


4. Chiasethanhcong.net
*
*
*
*
*
*

14. Ngoài những kỉ luật trong thi cử, học tập, học sinh cần phải nghe theo những quy định về nề nếp, sinh hoạt.
15. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao.
16. Tuy nhiên khi đặt đề tài kỷ luật, thì ít nhất người viết cũng cần khép mình trong kỷ luật trước, nhất là những lỗi lầm chính tả, chấm phết, khoảng giữa các dấu và chữ viết vân vân….
17. Người cha khôn ngoan nhất mà bạn sẽ gặp gỡ đó là Vua Solomon, ông đã cảnh báo không nên bỏ qua việc kỷ luật con cái.
27. Cả đời Mạnh Tử theo đuổi lý tưởng về thiện tính của con người, cho rằng “Nhân chi sơ tính bản thiện” (người ta sinh ra tính vốn thiện).
33. Đó là quy luật tự nhiên và chính những sắc màu đa dạng ấy cho con người nhiều bài học để trưởng thành lên từng ngày.

Xem thêm: Saigon Smile Spa Tuyển Dụng Lễ Tân Làm Việc Tại Saigon Smile Spa


34. Hãy tranh thủ đọc ngay Top 50 câu danh ngôn hay về cuộc sống ý nghĩa nhất mọi thời đại, để hiểu được nhiều giá trị sống mà có thể trước đây mình chưa biết.
36. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.
43. 10 Kỷ Luật của một Người Nam Thánh Thiện Đ àn ông, chúng ta sẽ không bao giờ thành công trong cuộc sống mà không có kỷ luật, và cũng sẽ không thành công trong những lãnh vực thuộc linh.
44. Cùng đọc những câu châm ngôn hay về tình bạn ý nghĩa dưới đây để hiểu rõ và ngẫm rõ hơn về ý nghĩa của tình bạn trong cuộc sống của mỗi người.
45. Tuyển chọn những câu châm ngôn hay và ý nghĩa nhất cho cuộc sống cạnh đó bài viết cũng làm một số tấm hình và những câu châm ngôn cuộc sống trong đó nhằm tặng bạn đọc để làm hình nền.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Captcha *
Huong Sen 2021: Trích dẫn, Memes, Truyện cười | Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ thuộc về tác giả của họ.