NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH NGƯỜI BẠC BẼO

Stt chửi đời đầy ý nghĩa sẽ được myphamdalat.com.vn chia sẻ trong bài viết này. Có những lúc bạn cảm thấy bất lực và chán nản trước sự bất công của cuộc đời. Chúng ta luôn nỗ lực cố gắng nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Hãy chia sẻ tâm trạng của mình qua những stt này nhé!

Stt chửi đời bất công chán nản

Có một sự thật dù tàn nhẫn nhưng lại đúng đắn rằng cuộc đời nào không bao giờ công bằng cả. Cho dù bạn có cố gắng đến đâu thì vẫn thất bại nhưng những người không làm gì cũng thành công. Hãy tham khảo những stt chửi đời ngay sau đây và cùng cảm nhận nhé!

1 “Nếu bạn không theo đuổi những gì mà bạn muốn, bạn sẽ không bao giờ có được nó. Nếu bạn không đưa ra yêu cầu, câu trả lời sẽ luôn là Không. Nếu bạn không tiến về phía trước, bạn sẽ mãi ở một vị trí”. Một trong những câu nói nối tiếng của Nora Roberts như một stt nói về sự bất công dành cho bạn. Stt cuộc sống bất công.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tình người bạc bẽo

2 Đời vốn là như vậy, có những người sinh ra đã ngậm thìa vàng còn có những người sinh ra ở một khu nghèo nàn, rách rưới. Sự bất công luôn tồn tại trong xã hội này.

Xem thêm: Ít Ngày Sau Tin Đồn Song Hye Kyo Thăm Jo In Sung ? Jo In Sung And Song Hye Kyo Couple

Đây là stt cuộc sống bất công được nhiều người chia sẻ.

3 Xã hội nào mà chẳng có bất công, chả thế mà luôn tồn tại mâu thuẫn và đấu tranh dành quyền lợi. Nhưng cho dù có đấu tranh thì xã hội vẫn chẳng bao giờ công bằng. Chỉ là quyền lợi từ người này chảy qua người khác mà thôi. Stt bất công mà bạn nên chia sẻ với bạn bè và những người thân của mình.

4 Cuộc đời có thể không công bằng với bạn nhưng luật nhân quả luôn công bằng với tất cả nên cứ làm mọi điều đúng đắn và tốt đẹp.

*
*
*
*
*
*

36. Đừg cố dạy người khác phải sống thế nào..=)) _Nếu mày chưa bao giờ trải qua cuộc sống giống tao.. l_Và trên thực tế,.. l_Mày đéo có quyền phán xét cuộc sống người khác … l_Đừg bắt người ta phải suy nghĩ giốg mìh !! l_Tao sống là sốg vì mìh chứ đéo sống vì thiên hạ.. l_Cuộc đời vốn dĩ rất đơn giản.. l_Chỉ có miệng đời làm nó phức tạp thôi !!- l_Phức tạp thì phải chà đạp lên miệng đời mà sốg..!

Trên đây myphamdalat.com.vn đã chia sẻ đến các bạn những stt chửi đời bất công đầy sâu sắc nhất. Hãy học cách chấp nhận và cố gắng hơn nữa nhé, đừng nhìn đời bằng một ánh mắt tiêu cực như thế. Hãy theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết của chúng tôi nhé các bạn! Thân ái!