Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc bằng tiếng anh

Tình yêu thương đó là một bản tình ca nhưng ai ai cũng ước ao chìm đắm vào sự và lắng đọng, hữu tình của lứa song. Những câu nói hay về tình thương bởi Tiếng Anh để giúp đỡ chúng ta cảm giác của mình tận sâu trái tim, thuộc bước phổ biến bên trên một con đường hạnh phúc với dựng nên căn nhà ấm áp, tình tmùi hương.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc bằng tiếng anh

Ngay sau đây, myphamdalat.com.vn xin share với các bạn gần như stt giỏi, ý nghĩa sâu sắc, mời các bạn thuộc tham khảo nhé.

I. Tổng vừa lòng đông đảo lời nói giỏi về tình yêu bằng giờ đồng hồ Anh ngọt ngào

Tuyển tập gần như câu nói tuyệt về tình yêu bằng giờ đồng hồ anh ngọt ngào, lãng mạn nhất. Những lời nói tốt này vẫn đưa về cho mình các cung bậc cảm xúc thú vui, mời chúng ta tìm hiểu thêm.


1. I used khổng lồ think that dreams vị not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

Anh từng suy nghĩ niềm mơ ước không bao giờ trở nên thực sự nhưng ý nghĩ đó đã đổi khác hối hả Tính từ lúc khoảnh xung khắc anh bắt gặp em.

*
*
*
*
23. I have you! If you hate me, shoot me with an arrow, but please not on the heart coz that’’s were you are!

Anh đã chiếm lĩnh em! Nếu em ghét anh, hãy sử dụng mũi tên bắn anh, dẫu vậy đừng bắn vào trái tim bằng hữu nhé bởi vì em ngơi nghỉ kia đấy.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cảnh Vật

24. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’’s no reason not to lớn.

Một cục cưng hỏi anh vì sao anh lại yêu em nhiều đến vậy, anh đã bảo rằng anh khôn cùng yêu thương em cũng chính vì chả gồm lí vị như thế nào để không làm như thế cả.

25. I will walk with you side by side for only one condition: hide your wings every time we walk together because the whole world might know that you”re my angel!

Anh đang luôn luôn đi kề bên em chỉ với cùng 1 điều kiện: em hãy giấu song cánh của em mỗi lần chúng ta đi với mọi người trong nhà còn nếu như không cả thế giới đang biết em là cục cưng của anh ấy mất.

26. A day may start or over without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you.

Xem thêm: 【4/2021】Những Biệt Danh Của Rose Blackpink, Chaeng'S Profile

Một ngày anh có thể không điện thoại tư vấn năng lượng điện cùng nhắn tin cho em dịp thức dậy với trước lúc đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày làm sao là không mở đầu và chấm dứt với ý suy nghĩ về em.


Chuyên mục: Câu Nói Hay