Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Thiên Chúa

Mục lục

*

THIẾU TÌNH YÊU cho TÌNH YÊU

Lúc đùa nghịch cùng với bộ phận dò sóng các đài phạt tkhô hanh, chắc rằng chúng ta tưởng rằng thời đại của họ vẫn tràn trề tình thân. Hết ca khúc này cho bài bác hát nọ đều ca ngợi tình thương. Chính Thánh Kinh cũng đến bọn họ biết đức ái là nhân nghĩa cao trọng nhất (1 Cr 13:13).

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tình yêu thiên chúa

Tình yêu là trọng tâm điểm của toàn thể linc đạo Kisơn Giáo, tuy thế có rất nhiều lắp thêm tình yêu: dục vọng say mê, tình thân hữu, cảm tình gia đình, lòng bác ái trước những người quẫn trí. Tất cả những lắp thêm tình yêu cần được được Chúa Thánh Thần đổi khác với tkhô giòn luyện nhằm khỏi lâm vào đa số cạm mồi nhử gian nguy.

Đam mê có thể biến thành nhục dục, điên loạn mong mỏi thỏa mãn nhu cầu độc nhất thời. Vì vậy, say mê bắt buộc được biến đổi để trnghỉ ngơi đề xuất một ngọn lửa ước mơ niềm hạnh phúc nơi Thiên Chúa cùng vị trí những người dân được Thiên Chúa không đúng mang đến. Niềm vui tình thân ái ko được dẫn cho chứng trạng bè đảng, thải trừ những người dân khác. Các mối dây link chớ vươn lên là mái ấm gia đình thành một vị trí bí bách. Sự quan tâm mang đến tín đồ phổ biến quanh ko được biến đổi chất, hóa thành một hệ thống điều hành và kiểm soát và kẻ thống trị chúng ta.

Dĩ nhiên, trong đời sống những thánh có không ít tnóng gương về tình yêu chân chủ yếu. Câu nói của một fan quen thuộc biết thánh Francis de Sales, giám mục và giảng trả danh tiếng, đã có tác dụng công ty chúng tôi xúc rượu cồn mãnh liệt: “Nếu Thiên Chúa cũng nhân từ nhỏng đức phụ thân Francis de Sales, thì chẳng ai buộc phải run sợ Người.” Một tnóng gương sáng không giống là bà Rose Hawthorne, ái nàng của vnạp năng lượng hào Nathaniel Hawthorne. Mặc dù được sinch vào một mái ấm gia đình chữ nghĩa với ăn học tập thành tài, nhưng lại bà Rose Hawthorne đang sử dụng đa phần cuộc sống nhằm chăm sóc những người mắc bệnh ung thỏng với cùng một lòng mến yêu cùng quyên tâm đặc biệt.

* Anh em đừng thù ghét ngẫu nhiên một ai; gồm những người dân đồng đội hãy khuim nhủ, có những người bằng hữu hãy nguyện cầu, và tất cả những người dân anh em hãy yêu thương thương thơm hơn hết mạng sống của bạn bè. (Giáo Huấn của Mười Hai Tông Đồ)

* Đừng một ai trong bằng hữu gồm thể hiện thái độ đơn thuần thoải mái và tự nhiên so với fan cạnh bên, cơ mà bạn bè hãy luôn luôn yêu thương tmùi hương nhau trong Chúa Giêsu Kiđánh. (Thánh Ignatius Antioch)

* Tôi đã chỉ mang lại anh em một Việc tuyệt nhất hỗ trợ chúng ta bắt buộc vững đá quý trong đàng lành cùng giữ ta bền đỗ mang lại cùng: chính là hãy mếm mộ Thiên Chúa hết linh hồn, không còn con tim, hết tâm trí, và hãy làm việc mang đến 1 mình Người. Khi ấy, Thiên Chúa đã ban đến đồng đội sức mạnh và thú vui to lao…. Toàn bộ dòng ách của Thiên Chúa sẽ trsống bắt buộc êm ái cùng nhẹ nhàng mang đến anh em… vào nghịch chình ảnh, bởi sự cố gắng và vươn lên… bằng hữu vẫn dần dần trngơi nghỉ đề xuất khỏe mạnh rộng và… không hề lo sợ sự dữ nữa. (Thánh Anthony Cả)

* Chúng ta vẫn yêu thương thơm họ lúc họ còn sinh sống, vậy họ cũng đừng quên lãng chúng ta cho tới ngày họ dẫn chuyển họ – bằng lời nguyện cầu của chúng ta – vào đến nhà Chúa. (Thánh Ambrose)

* Không gì làm bạn ta tiến công mất ơn Chúa và chắc hẳn rằng đi mang lại địa điểm lỗi mất rộng là bài toán bươi móc, sàm trộn cùng kết án fan tầm thường xung quanh. Kết án Có nghĩa là nói cố kỉnh này: ông nọ bà cơ là đồ gia dụng gián trá, thiết bị ngoại tình, kẻ xấu thói. Người ấy đang kết án thực trạng linch hồn cùng phán xét toàn cục cuộc sống đời thường của tha nhân…. Đó là một tội trọng…. Chỉ mình Thiên Chúa new bao gồm quyền tuyên ổn công hoặc phán quyết, bởi vì Người thấu hiểu hoàn cảnh linh hồn của đầy đủ fan, sức khỏe của họ, các xu thế cùng những Tặng Kèm ân của mình. (Thánh Abba Dorotheus)

* Có các loại tình thân y như một ngọn đèn nhỏ, cháy sáng được dựa vào dầu, cùng đang tắt lịm khi dầu cạn; hoặc y như một dòng suối tung tràn nước mưa, với khi mưa ko cung ứng nước mang lại nó, thì nó đã thô cạn. Nhưng cũng có thể có các loại tình thương y như một dòng suối nổi lên tự sâu dưới lòng đất, ko khi nào cạn khô. Loại tình cảm trước tiên nằm trong về nhân loại; các loại tình yêu sản phẩm công nghệ hai ở trong về Thiên Chúa với lấy Thiên Chúa làm cho mối cung cấp mạch.

Một trái tim bác ái là gì? Đó là trái tim của bạn sốt sắng cảm thương đầy đủ người…. Họ nhìn tha nhân mà lại đôi mắt đẫm lệ. Lòng bọn họ dạt dào sự cảm thương sâu xa và kiên nhẫn vô hạn. Tâm hồn chúng ta tràn đầy sự hiền hậu dịu và không đành trọng tâm lúc nhận thấy hoặc nghe biết bất kỳ một điều dữ hoặc một nỗi ai oán nhỏ tuổi mọn làm sao mà lại bạn không giống nên chịu. (Thánh Isaak Syria)

* lúc được liên kết với nhau bởi sức mạnh của lời nguyện cầu, nói cách khác chúng ta cùng cầm tay nhằm tiến bước bên trên một con phố suôn sẻ trượt; dựa vào trọng tâm hồn tràn trề đức ái, lúc bọn họ mọi người càng tựa vào bạn không giống, thì càng link nghiêm ngặt với nhau hơn vào tình yêu huynh đệ. (Thánh Gregory Cả)

* Tình yêu thương được minh chứng chưa hẳn chỉ bởi câu hỏi ban phạt của nả, mà lại không chỉ có vậy, còn bởi bài toán huấn luyện và đào tạo Lời Chúa cùng Ship hàng phần xác.

Người chưa tồn tại đức ái hoàn hảo thì đối xử với tha nhân phụ thuộc vào tha nhân là bạn núm làm sao, thương hoặc ghét do điều nọ điều tê, hoặc Lúc thì tmùi hương, lúc thì ghét cũng cùng một bạn, cùng với đông đảo nguyên do như nhau.

Việc ghi nhớ mang đến lửa không có tác dụng tổn sợ mang lại thân xác vậy nào, thì đức tin mà lại thiếu đức ái cũng ko tạo cho được ánh nắng hiểu biết vào linch hồn điều này.

Bất cđọng ai còn một chút ít giận ghét tha nhân trong trái tim, mặc dù sự xúc phạm kia là gì đi nữa, thì bọn họ vẫn còn là 1 nhỏ fan trọn vẹn xa lạ cùng với tình yêu Thiên Chúa. (Thánh Maximus Hiển Tu)

* Trong thời điểm này, bọn họ chẳng thể nào bao gồm một ý tưởng phát minh chính xác về khả năng yêu quý nhưng một linc hồn sẽ sở hữu được được làm việc đời sau, cũng giống như kỹ năng của chính nó tức thì từ bây giờ. (Thánh Bernard)

* Không tất cả người cha, người bà mẹ, fan bé, hoặc bất kỳ bạn như thế nào khác có thể ấp ủ đối tượng người tiêu dùng chúng ta mếm mộ bằng một tình cảm to đùng nhỏng tình yêu Thiên Chúa ủ ấp một linc hồn. (Chân phúc Angela Foligno)

* Có một ngọn gàng lửa tình thương vào Thiên Chúa khu vực trọng điểm hồn bọn họ, cùng sống kia, bà nói với tôi cùng tôi nói bà vào hầu hết lúc, Một trong những cảm xúc tình thương nhưng ko miệng lưỡi như thế nào rất có thể tả xiết.

Hỡi Diana, thiệt là 1 trong tình trạng khốn khổ…. Tình yêu thương bọn họ dành cho nhau ko khi nào thoát khỏi âu sầu với lo lắng. Bà áy náy cùng buồn bã do không được phnghiền gặp mặt tôi trong rất nhiều thời điểm, còn tôi áy náy bởi thảng hoặc khi đã có được sự hiện diện của bà. Ước gì bạn có thể được vào thành thánh của Chúa các đội binh, đặt ở đó bọn họ vẫn không còn đề nghị xa Người hoặc bắt buộc cách nhau. (Chân phúc Jordan Saxony)

* Bổn phận trước tiên của họ là chớ làm cho tổn định thương thơm những người dân đồng đội hèn mọn của chính mình, cơ mà chỉ mới cho này mà tạm dừng thì và đúng là hoàn toàn ngộ thừa nhận về đa số công ty đích của Thiên Chúa quan tiền phòng. Chúng ta còn tồn tại một sứ mạng cao hơn thế nữa. Thiên Chúa mong muốn bọn họ đề nghị nâng đỡ fan bạn bè bất cứ khi nào chúng ta bắt buộc mang đến. (Thánh Francis Assisi)

* Ta hãy nhiệt tình yêu thích Đấng vẫn phó mình đầy đủ vày nâng niu ta. (Thánh Clare Assisi)

* Ta yêu dấu bé nhiều hơn con rất có thể yêu thương thơm bạn dạng thân bé, với Ta thân thiết chăm sóc mang đến con cả ngàn lần rộng con hoàn toàn có thể quan tâm bản thân bé. (Thánh Catherine Siena)

* Giả như buộc phải chết từng nào lần, thì Chúa Giêsu đã và đang sẵn lòng Chịu đựng bị tiêu diệt bấy nhiêu lần; tình thân chắc rằng ko bao giờ để Người yên cho đến Lúc Người thực hiện xong điều đó. (Chân phúc Julian Norwich)

* Nếu ý muốn trợ giúp linc hồn người thông thường xung quanh, trước tiên, bởi toàn diện con tim của bản thân, bạn bè hãy đến cùng với Thiên Chúa. Hãy van xin Người lấy đức ái là nhđậc ân cao trọng nhất cơ mà đổ đầy trung khu hồn đồng đội, nhờ vào kia, đồng đội bắt đầu hoàn toàn có thể tiến hành được điều đồng đội ước ao ước. (Thánh Vincent Ferrer)

* Chúng ta đề nghị làm cho phúc ba thí. Đức bác ái đoạt được và hấp dẫn những linch hồn mang lại với nhơn tình. (Thánh Angela Merici)

* Ta hãy luôn suy nghĩ mình là đầy tớ của đều người.

Xem thêm: 900+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống, 100 +Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống

Tôi tin đa số bạn nam giới ắt sẽ có một cảm tình to hơn so với những người cô gái mà người ta thấy sẵn sàng chuẩn bị sinh sống xuất sắc.

Chúa Kisơn hiện nay không có gì thân xác như thế nào trên trần gian này ngoại trừ thân xác của doanh nghiệp, không tồn tại bàn tay nào ngoài bàn tay của công ty, không có cẳng chân làm sao xung quanh bàn chân của bạn; hai con mắt của người sử dụng là đôi mắt Chúa Kisơn mến thương đoái quan sát quả đât, đôi bàn chân của công ty là đôi chân Chúa Kitô rảo bước mọi địa điểm nhằm thi ân giáng phúc, với hai tay của khách hàng là hai tay Chúa Kiđánh bây giờ chúc lành mang lại công ty chúng tôi. (Thánh Teresa Avila)

* Lúc cuối đời, bọn họ có khả năng sẽ bị phán xét đến đức ái. (Thánh Gioan Thánh Giá)

* Trường học của Chúa Kiđánh là trường đức ái. Vào ngày tiếp theo không còn, lúc cuộc thi sau cuối được tổ chức triển khai, vẫn không có một thắc mắc làm sao về những tư liệu của Aristotle, về các cách ngôn của Hippocrates, hoặc những đoạn vnạp năng lượng của Justinian. Đức ái là tổng thể giáo trình. (Thánh Robert Bellarmine)

* Lạy Chúa Chúa Giêsu của con! Đấng Tình Yêu ko được những thú tạo thành nhận biết với thương yêu. Giả như bé tất cả một các giọng nói đủ to và đầy đủ bạo gan để mọi chỗ trên thế gian có thể nghe được, thì nhỏ đã gào thật to khiến cho mọi người nhận biết, thương yêu với tôn vinch Tình Yêu nàgiống như một sự thiện tại khác biệt khôn lường. (Thánh Mary Magdalene dei Paoãi)

* Yêu là 1 sự dịch chuyển, thông trào cùng vươn tới của trái tim về hướng sự thiện nay.

Linch hồn cấp thiết sống được ví như thiếu thốn tình cảm. Tất cả hồ hết tùy ở trong vào bài toán linh hồn biết dành tình thương cho 1 đối tượng xứng đáng.

Chúng ta ko khi nào hoàn toàn có thể yêu thương tmùi hương bạn chung quanh của chính mình quá mức cho phép.

Trong Việc phụng sự Thiên Chúa, không có gì là bình bình nhỏ bé bỏng cả. (Thánh Francis de Sales)

* Chúng ta chỉ nên nhìn phần nhiều gì thiện nay hảo khu vực bạn chung quanh. (Thánh Jeanne de Chantal)

* Tình thân là 1 trong tình yêu êm ả, âm thầm, giới hạn; trong lúc tình thương là 1 tình thân đạt mang lại vị trí mừng húm và ngất xỉu nkhiến, không biết đến giới hạn còn chỉ sống được ở mức thái quá…. Sự khắc khoải tột cùng là công dụng thực thụ của tình yêu…. Tình yêu ghét trì hoãn, ko gì hoàn toàn có thể kiềm duy trì được nó. Nó gạt phăng phần đa ngãng trnghỉ ngơi, vượt chiến thắng phần đa gian truân chỉ vào một tích tắc. Không gì là chẳng thể, ko gì là thừa khó. (Chân phúc Claude de la Colombierè)

* Tất cả mong ước của tôi đa số hướng đến việc đi tìm kiếm mừng thầm cùng yên ủi vừa đủ địa điểm túng tích Cực Thánh bên trên bàn thờ tổ tiên.

Chúa đòi trái tlặng của tôi… rồi đặt nó vào Trái Tlặng xứng đáng tôn thờ của Người. Chúa đến tôi thấy được trái tim của tôi như một cái chấm nhỏ tuổi được nung nấu trong lò lửa bừng cháy ấy. Sau kia, Chúa rước nó ra nlỗi một ngọn gàng lửa bừng cháy tất cả hình trái tlặng rồi đặt vào địa điểm trước đó Người vẫn lấy ra. (Thánh Margaret Mary Alocoque)

* Mẹ tôi <Đức Maria> vô cùng kỳ lạ lùng; nếu như tôi rước những hoa lá mang đến dưng mang lại Mẹ, Mẹ bảo Mẹ không cần; nếu tôi rước đa số qunhà trò đến hiến khuyến mãi Mẹ, Mẹ bảo Mẹ không sở hữu và nhận, cùng Lúc tôi hỏi Mẹ yêu thích gì, thì Mẹ trả lời: “Mẹ ao ước trái tim của con, vày Mẹ sống được dựa vào các trái tyên ổn.” (Thánh Joseph Cupertino)

* Về ngôi trường truyền đạo dành cho những người domain authority đỏ trên Canada:

Những bạn mang đến ké thăm Cửa Hàng chúng tôi quan trọng phát âm vày sao công ty chúng tôi lại rất có thể ôm ẵm phần lớn đứa ttốt mồ côi chỉ được bao quanh bằng hầu hết mhình họa giẻ xác xơ này. Đối cùng với toàn bộ chúng tôi, đó là 1 trong những niềm hạnh phúc khôn tả… Tôi ôm ấp tất cả những chúng trong trái tyên ổn tôi, và bằng phần nhiều lời cầu nguyện, một bí quyết hiền từ, tôi cố gắng rất là để giành đem bọn chúng về đến thiên đàng.

Tôi tất cả một khát khao khôn cùng mạnh mẽ so với các linc hồn chưa ở trong về Giáo Hội cùng tương đối nhiều linch hồn khác, mặc dù sẽ nằm trong về Giáo Hội tuy nhiên ko sinh sống vào tình trạng ơn thánh, được thực tình trsinh hoạt về. Có vậy new thỏa nguyện được ước vọng của Đấng đang do chúng ta nhưng hiến thân với cùng 1 tình cảm lớn lao và mong mỏi trlàm việc đề xuất thiên đàng hạnh phúc đến bọn họ ngay lập tức ngơi nghỉ đời này, đặt lên trên thiên đường mai sau, càng trngơi nghỉ yêu cầu sung mãn và hoàn hảo không chỉ có thế. (Chân phúc Marie Nhập Thể)

* Bí tích Thánh Thể là Chúa Kitô trnghỉ ngơi nên hữu hình. Bệnh nhân nghèo hèn cũng là Chúa Kiđánh trở buộc phải hữu hình. (Thánh Gerald Majella)

* Về phần lớn học viên của thánh nữ:

quý khách biết, tôi như một fan bà mẹ có khá nhiều người con cùng với rất nhiều tâm trạng khác biệt vây quanh. Chúng không đáng yêu hoặc ngoan ngoãn giống hệt, cơ mà tôi đề nghị yêu thương tmùi hương, bảo ban, mang hạnh phúc cho mang lại toàn bộ, có tác dụng gương sáng sủa về việc vui miệng, an ninh, nhẫn nại, coi tất cả bọn chúng có và một xuất phát và cùng đào bới một phương châm hệt nhau, Một trong những tầm dáng không giống nhau về công tích hoặc yếu điểm.

Đạo thánh giới hạn max đầy đủ sức khỏe của cảm xúc, bởi Đấng Cứu Độ hết sức thánh đang thánh hóa cùng đồng ý toàn bộ đều côn trùng liên hệ cùng tương giao thân ái nơi họ, từ bỏ cuộc đời của họ. Chỉ có đạo thánh mới rất có thể ràng buộc những thực trạng và thời gian mà lại cái chết không có quyền lực như thế nào bên trên đó. trái lại, tử vong tuyệt vời và hoàn hảo nhất hóa sự kết hợp mà hầu hết săn uống sóc, phần nhiều cơ hội cùng các nỗi bi thiết trong cuộc sống đang dứt, bằng cách xuất hiện thêm một quang quẻ chình ảnh, khu vực đó, toàn bộ gần như lời hứa, đa số mong muốn, với mọi yên ủi nhưng chúng ta đã nhận được lãnh tự Đấng Cứu Độ sẽ được hoàn toàn yêu cầu trọn. (Thánh Elizabeth Seton)

* Đức ái chân thực là luôn luôn luôn rước lành báo oán. (Thánh Mary Maoãarello)

* Chỉ hoàn toàn có thể tìm được hạnh phúc vào căn nhà nào mà lại Thiên Chúa được yêu mến cùng tôn vinh; mọi cá nhân đông đảo yêu thương thơm, hỗ trợ và âu yếm bạn khác. (Thánh Theophane Venard)

* Nếu như Lời Chúa… được một linc mục sôi trào ngọn gàng lửa mếm mộ Thiên Chúa và đồng loại ra mắt, thì Lời ấy vẫn đả tmùi hương tình trạng kém, hủy diệt lỗi lầm, hân oán cải tội nhân cùng triển khai những phnghiền lạ. (Thánh Anthony Mary Claret)

* Trsinh hoạt cần hầu hết sự mang lại rất nhiều fan. (Đầy tớ Chúa Mary Teresa Bonzei)

* Đức ái tha nhân có bố điều:– ước mong mỏi điều tốt hơn đến đông đảo người;– tiến hành điều giỏi khi gồm thể;– chịu đựng đựng, bênh vực cùng che phủ sai lỗi của tha nhân. (Thánh Gioan Vianney)

* Người ta hoàn toàn có thể sinh sống kề bên nhau dẫu vậy trí lòng xa bí quyết nhau, thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể sống cách nhau chừng về phương diện thể lý, nhưng lại trí lòng lại phù hợp tốt nhất đính thêm bó với nhau. Hỡi thân phụ quan tâm, đó là điều họ đã cảm nghiệm.

Trích bức thỏng gửi mang lại người mẹ nhân ngày chân phúc quay trở lại tu viện:

Khi trường đoản cú giã mẹ, ước vọng của con là được trngơi nghỉ buộc phải cửa thiên đường cho từng người vào mái ấm gia đình. (Chân phúc Eugénie Smet)

* Anh em chẳng thể có tác dụng được gì cho các ttốt bao thọ đồng đội không thu phục được lòng tin với tình cảm của chúng, bằng cách chuyển bọn chúng cho chỗ xúc tiếp với bạn bè, sau khi dẹp bỏ đa số ngãng trở phân cách bọn chúng cùng với bằng hữu. (Thánh Gioan Bosco)

* Chúng ta hiện ra để yêu thương, bọn họ sinh sống để yêu thương, với họ vẫn chết nhằm yêu nhiều hơn thế nữa nữa. (Thánh Joseph Cafasso)

* Yêu mến Thánh Tâm Chúa nhưng thiếu gồm ý thức quyết tử là 1 trong những mộng tưởng trống rỗng tuếch. (Chân phúc Maria Droste zu Vischering)

* Tâm hồn của bạn tín hữu, bạn tin cẩn và cảm nghiệm, cấp thiết như thế nào đi qua những người dân nghèo khó trong cảnh quẫn cùng túng thiếu mà lại không giúp đỡ. (Chân phúc Louis Guanella)

* Càng thương yêu Thiên Chúa, bọn họ càng ý muốn mếm mộ Người không chỉ có vậy. (Thánh Joaquina)

* Xin mang lại bé một trái tlặng mập rộng nhỏng vũ trụ. (Thánh Frances Cabrini)

* Về số đông anh chị đang từ trần của thánh nữ:

Bốn linc hồn trong trắng đang nhanh chóng về thiên đường ấy nhất quyết sẽ nâng niu đứa em gái còn buộc phải Chịu thách thức buồn bã trên dương tính này…. Sự thừa nhận thức quí báu ấy vẫn tràn trề linc hồn tôi từ tương đối lâu và tôi sẽ biết bao gồm người yêu thương thơm tôi vẫn làm việc bên trên thiên đường. (Thánh Thérèse Lisieux)

* Bổn định phận làm bà xã với làm cho bà mẹ chẳng phải ngãng trlàm việc đời sống thiêng liêng của tôi…. Tôi rất niềm hạnh phúc với người chồng của tôi.

Tôi thường trông thấy ck tôi, một fan bầy ông tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhanh chóng sủa về lại quê hương với gặp gỡ được ở chỗ này đều sự nhưng mà chưa hẳn tìm kiếm đông đảo vui chơi giải trí ở ở chỗ nào khác…. Tôi giành riêng cho ông xã tôi rất nhiều quan tâm. Mỗi lúc tới dịp sinh nhật của ông xã tôi, tôi Tặng Ngay anh ấy mười tám hoặc hai mươi món quà…. Chồng tôi lúc nào cũng đối xử khôn xiết tế nhị với tôi. Tất cả hầu hết gì tôi khiến cho anh ấy chẳng là gì so với số đông gì anh ấy đích thực xứng danh. Chồng tôi giúp tôi đến con cháu lên chóng cùng ru bọn chúng ngủ. Mái đơn vị với con cái là toàn bộ sự sung sướng của anh ấy.

Tôi mong mỏi với trong tâm hồn tôi Đức Thánh Cha, bạn cáng đáng toàn bộ trọng trách của Giáo Hội, các đức hồng y, các tổng giám mục, các giám mục, các phụ vương snghỉ ngơi, những linh mục, các chủng sinh vẫn chao đảo cùng tìm mọi cách do ơn Call của họ… Tôi vẫn hiến dâng cuộc sống trần thế của tớ cho các vị ấy, cùng tôi đã dùng trọn thời gian của mình bên trên thiên đường để ship hàng bọn họ do tình thân của Chúa. (Đầy tớ Chúa Concepción Cabrera de Armida)

* Người phụ nữ có thể hoàn toàn sứ đọng mạng có tác dụng người mẹ của bản thân mình theo ba biện pháp khác nhau:– vào hôn nhân;– theo xua một sự nghiệp quý trọng sự cách tân và phát triển của nhân loại;– và dưới tnóng lúp nlỗi một bà xã của Chúa Kiđánh. (Chân phúc Theresia Benedicta (Edith Stein))

* Anh em chớ ngại ngùng Điện thoại tư vấn Chúa bởi thánh danh của Người là Giêsu, cùng hãy thưa Người rằng anh em yêu quý Người. (Thánh José Escriva)