Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Thương Giữa Con Người Với Con Người

Danh ngôn mới

Tình yêu thương thương thơm túa xuống những cái khía cạnh nạ nhưng mà ta sợ bản thân cần thiết sống thiếu chúng và hiểu được bản thân quan trọng sống đằng sau chúng.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tình yêu thương giữa con người với con người

James Baldwin


*

Chỉ trích tôi,...">Khen ngợi tôi, với tôi có thể đã không tin chúng ta. Chỉ trích tôi, với tôi rất có thể sẽ không còn phù hợp các bạn. Tảng lờ tôi, cùng tôi hoàn toàn có thể sẽ không tha vật dụng cho chính mình. Khuyến khích tôi, với tôi hoàn toàn có thể sẽ luôn nhớ bạn. Yêu thích tôi, cùng tôi có thể sẽ bị đề xuất thương yêu các bạn.

Flatter me, và I may not believe you. Criticize me, and I may not lượt thích you. Ignore me, & I may not forgive you. Encourage me, and I will not forget you. Love me & I may be forced to lớn love you.

William Arthur Ward2328 tín đồ say đắm Thích


Chia sẻ

Chúng ta những là cục cưng chỉ gồm một dòng cánh, với ta nên bao phủ lấy lẫn nhau nhằm học tập bay.

We are all angles with one wing, & we must embrace each other to learn khổng lồ fly.

Khuyết danhnăm 2016 tín đồ đam mê Thích

Tình yêu mang đến cùng với đa số ai vẫn hi vọng mặc dù đã từng có lần thất vọng, vẫn tin cậy mặc dù từng bị phản nghịch, vẫn yêu thương thơm cho dù từng bị tổn thương thơm.

Love comes to lớn those who still hope even though they"ve sầu been disappointed, to lớn those who still believe even though they"ve sầu been betrayed, to lớn those who still love sầu even though they"ve sầu been hurt before.

Kmáu danh1432 người yêu thích Thích

khi ta tdragon cây, mà lại cây hạn hẹp tốt, ta không đổ lỗi đến dòng cây, nhưng mà đi để mắt tới những lí vày vì chưng sao lại như vậy: háo nước, thiếu thốn phân bón, tuyệt thiếu thốn tia nắng mặt ttách. Vậy tuy thế lúc ta gồm sự việc với bằng hữu giỏi mái ấm gia đình ta, ta lại đổ lỗi đến chúng ta. Nếu ta biết cách quyên tâm chúng ta, chúng ta cũng biến thành "phệ tốt", nhỏng cây trồng vậy. Đổ lỗi mang lại ai kia trọn vẹn là bất nghĩa, bất đồng quan điểm cũng vậy. Đó là tay nghề của tôi. Không đổ lỗi cho ai, ko tranh cãi, chỉ đơn giản dễ dàng là phát âm. Nếu ta gọi sự việc, với biểu hiện ra điều đó, ta vẫn luôn có thể yêu thương thương, cùng vấn đề đó sẽ tiến hành xử lý.

Thích Nhất Hạnh1293 tín đồ đam mê Thích

Những con bạn đẹp tuyệt vời nhất là những người từng bị đánh bại, từng khổ sở, từng trổ tài, từng mất đuối, với vẫn tìm được đường thoát ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy bén cùng thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đang làm cho bọn họ tràn trề sự cảm thông, sự êm ả dịu dàng và quan tâm yêu thương thương sâu sắc. Người đẹp nhất ko thoải mái và tự nhiên nhưng có.

The most beautiful people are those who have sầu known defeat, known suffering, known struggle, known loss, & have sầu found their way out of the depths. These persons have sầu an appreciation, a sensitivity, & an understanding of life that fills them with compassion, gentleness, & a deep loving concern. Beautiful people vì chưng not just happen.

Elisabeth Kübler-Ross1174 bạn đam mê Thích

*

Yêu không chỉ là 1 trong những danh từ bỏ - nó là một trong những hễ từ; nó không chỉ là cảm hứng - nó là quan tâm, share, hỗ trợ, hy sinh.

Love sầu is more than a noun -- it is a verb; it is more than a feeling -- it is caring, sharing, helping, sacrificing.

William Arthur Ward1152 người đam mê Thích


Có điều kỳ lạ xảy mang đến với những người đích thực biết yêu thương thương: bọn họ càng mang đến nhiều, họ càng có tương đối nhiều.

This is the miracle that happens every time khổng lồ those who really love: the more they give, the more they possess.

Rainer Maria Rilke1038 bạn phù hợp Thích

Hạnh phúc lớn nhất trên đời là ý thức kiên cố rằng chúng ta được yêu – được yêu bởi chính bản thân, hay chính xác được yêu thương bất chấp bạn dạng thân ta.

The greademo happiness in life is the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.

Victor Hugo967 bạn ưa thích Thích

Tình yêu lớn lên dựa vào cho đi. Sự yêu thương tmùi hương nhưng họ mang đến đi là việc yêu thương tmùi hương tốt nhất mà họ giữ lại được.

Love grows by giving. The love sầu we give away is the only love sầu we keep.

Elbert Hubbard800 tín đồ mê thích Thích

Sự thật là... Chúng ta trốn vì chưng ước ao được kiếm tìm thấy. Chúng ta loại bỏ do ao ước biết ai đã theo mình. Chúng ta khóc giúp thấy ai vẫn lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tyên vỡ, ao ước thấy ai sẽ tới với chữa trị lành trái tyên ổn ta.

Truth is.. We hide cause we want to be found. We walk away khổng lồ see who follows. We cry to see who wipes away the tears. And we let our heats be broken khổng lồ see who comes và fixes them.

Ktiết danh734 tín đồ ưng ý Thích

Đừng lúc nào từ bỏ vứt trang bị gì hoặc ai mà lại các bạn cần yếu đi hết một ngày nhưng không nghĩ là về chúng ta.

Don"t ever give sầu up on something or someone that you can"t go a full day without thinking about.

Kngày tiết danh606 người mê thích Thích

giữa những điều ngọt ngào về gian khổ cùng u sầu là chúng mang đến ta thấy họ được yêu thương những như thế nào, sự ung dung lâu dài trên đời các như thế nào, và tiện lợi ra làm sao để giúp fan không giống hạnh phúc Theo phong cách bọn họ đã hỗ trợ ta lúc bọn họ nên tới việc trợ giúp cùng thấu hiểu.

One of the sweet things about pain and sorrow is that they show us how well we are loved, how much kindness there is in the world, và how easily we can make others happy in the same way when they need help and sympathy.

Louisa May Alcott582 người mê thích Thích

Thật tuyệt vời nhất là con bạn đang áp dụng biết bao thời gian để hạn chế lại cái ác. Giá mà họ cũng áp dụng năng lượng kia nhằm yêu thương tmùi hương fan không giống, điều ác vẫn tự bị tiêu diệt bởi bã.

It is wonderful how much time good people spend fighting the devil. If they would only expend the same amount of energy loving their fellow men, the devil would die in his own tracks of ennui.

Helen Keller500 người say đắm Thích

Hãy yêu thương tôi Khi tôi không nhiều xứng danh cùng với tình yêu ấy tốt nhất, bởi chính là cơ hội tôi thực sự cần nó.

Love sầu me when I least deserve sầu it, because that"s when I really need it.

Tục ngữ Thụy Điển483 fan mê thích Thích

Đôi khi chúng ta buộc phải từng trải đều máy nhằm rất có thể học hỏi. Cuộc đời chưa phải điều chúng ta cũng có thể dễ ợt đưa ra biện pháp sống, vì chưng vậy hãy đón nhận đời tựa như các gì mang lại cùng với bạn. Khóc... Cười... Khờ lẩn thẩn... Và đừng bỏ lỡ hầu hết cơ hội mà đời trao cho bạn do phần đa điều quan trọng độc nhất vô nhị không phải là "VẬT CHẤT". Luôn luôn đó là phần lớn "CON NGƯỜI" làm cho cuộc đời chúng ta đáng sống.

Sometimes you need to experience everything so that you would learn. There’s no easy way in living life so live sầu it as it is. Cry... Laugh... Be crazy... And don’t miss the chances life is giving you because the most important things are not “THINGS” at all. Most of the time they are “PEOPLE” making your life worth living.

Kngày tiết danh451 tín đồ ưa thích Thích

Bạn rất có thể làm những gì để gây ra tự do gắng giới? Hãy về nhà và yêu thương thương mái ấm gia đình của chính bản thân mình.

What can you vì chưng lớn promote world peace? Go trang chủ and love sầu your family.

Mẹ Teresa441 người ưa thích Thích

Tất cả hầu như sản phẩm công nghệ đầy đủ hoàn toàn có thể bắt gặp bên dưới ánh nắng của lòng nhân nghĩa, và bởi vì vậy, trong tinh tướng của dòng đẹp; vì chưng nét đẹp là hiện tại giản đối chọi được xem qua nhỏ đôi mắt yêu thương.

All things are perceived in the light of charity, và hence under the aspect of beauty; for beauty is simply reality seen with the eyes of love.

Evelyn Underhill423 tín đồ thích hợp Thích

Những người yêu thương thơm sâu sắc tin vào điều cần yếu.

Who so loves believes the impossible.

Elizabeth Barrett Browning415 người mê thích Thích

*

Có chiếc suối của tuổi trẻ: nó làm việc trong lòng trí các bạn, năng lực của bạn, sự trí tuệ sáng tạo các bạn đem lại đến đời với cuộc sống của các tín đồ các bạn yêu thương. lúc bàn sinh hoạt được cách mang nước trường đoản cú mối cung cấp này, bạn sẽ đích thực đánh bại tuổi tác.

There is a fountain of youth: it is your mind, your talents, the creativity you bring lớn your life & the lives of people you love sầu. When you learn to lớn tap this source, you will truly have defeated age.

Sophia Loren407 fan mê thích Thích


Hạnh phúc lớn số 1 làm việc đời là hoàn toàn có thể tin có lẽ ta được yêu thương thương thơm - yêu do bao gồm bạn dạng thân ta, xuất xắc đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.

The greachạy thử happiness of life it the conviction that we are loved - loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.

Victor Hugo406 bạn mê thích Thích

Trái tyên ổn yêu thương là vấn đề bắt đầu của đa số trí thức.

A loving heart is the beginning of all knowledge.

Thomas Carlyle400 người ưng ý Thích

Với đối chiếu cuối cùng, tình thương là cuộc sống đời thường. Tình yêu thương ko bao giờ thua cuộc và cuộc sống đời thường không bao giờ thất bại chừng nào còn tồn tại tình cảm.

On the last analysis, then, love sầu is life. Love sầu never faileth và life never faileth so long as there is love sầu.

Henry Drummond364 tín đồ say đắm Thích

Lại một năm nhằm sống! Để xua đi...">Lại 1 năm bắt đầu cho... Lại 1 năm nhằm sống! Để xua đi lo ngại, nghi ngại với lo âu, Để yêu thương và cười cùng mang đến đi! Năm mới tươi vui này được trao đến tôi Để sống máu nóng từng giờ... Để trở nên tân tiến từng ngày với nỗ lực Nỗ lực hết sức của mình! Tôi được mang lại thời cơ Để một đợt nữa sửa chữa lại sai trái, Để nguyện cầu cho độc lập, để tLong cây cối, Và nhằm chứa giờ ca vui tươi!

Another fresh new year is here... Another year khổng lồ live! To banish worry, doubt, & fear, To love sầu & laugh and give! This bright new year is given me To live each day with zest... To daily grow và try to be My highest & my best! I have the opportunity Once more to lớn right some wrongs, To pray for peace, to plant a tree, And sing more joyful songs!

William Arthur Ward359 người đam mê Thích

Ttốt nhỏ sẽ không còn nhớ bạn vì chưng thiết bị hóa học chúng ta cho việc đó, nhưng vày tình yêu bạn giành riêng cho chúng.

Children will not remember you for the material things you provided but for the feeling that you cherished them.

Richard L Evans349 bạn yêu thích Thích

Chín điều cần thiết nhằm sinh sống thỏa nguyện: Đủ sức khỏe nhằm...">Chín điều cần thiết nhằm sinh sống thỏa nguyện:Đủ sức mạnh để biến hóa các bước thành lạc thụ.Đủ tài lộc để đáp ứng nhu cầu bạn dạng thân.Đủ sức mạnh nhằm cản lại và thừa qua nghịch cảnh.Đủ quý phái nhằm thụ nhận tội ác với bỏ chúng lại sau lưng.Đủ kiên nhẫn để lao lực cho đến lúc đã đạt được điều nào đó giỏi đẹp.Đủ khoan thứ giúp xem được điểm xuất sắc ở láng giềng.Đủ yêu thương thương thơm nhằm khiến bản thân hữu dụng đến rất nhiều tín đồ.Đủ đức tin nhằm trở thành lời răn của Chúa ttách thành thực tại.Đủ mong muốn để quăng quật bỏ nỗi lo sợ không an tâm hướng đến tương lai.

Xem thêm: Blackpink - See U Later Lyrics By

Nine requisites for contented living: Health enough lớn make work a pleasure. Wealth enough lớn support your needs. Strength to lớn battle with difficulties and overcome them. Grace enough to lớn confess your sins và forsake them. Patience enough to lớn toil until some good is accomplished. Charity enough lớn see some good in your neighbor. Love enough khổng lồ move sầu you lớn be useful and helpful to lớn others. Faith enough khổng lồ make real the things of God. Hope enough to remove all anxious fears concerning the future.

Chín điều cần thiết nhằm sống..." href="/danhnhan/dnct/itemid/11569/search/johann-wolfgang-von-goethe">Johann Wolfgang von Goethe341 tín đồ thích Thích

Có lẽ kia không hẳn là những bởi vì sao, nhưng là mọi hành lang cửa số chỗ tình thân từ những người dân nhiệt tình đã không còn tràn qua cùng phát sáng bọn họ, mang lại chúng ta hiểu được bọn họ vẫn hạnh phúc.

Perhaps they are not stars, but rather openings in heaven where the love of our lost ones pours through and shines down upon us lớn let us know they are happy.

Ngạn ngữ Eskimo338 bạn yêu thích Thích

Luôn luôn luôn có lúc nhỏ người căng thẳng mệt mỏi bởi quá trình, sự cống hiến mang đến mệnh lệnh, với tất cả hồ hết gì anh ta ước ao là khuôn mặt mình yêu, sự ấm áp cùng điều kỳ lạ của một trái tim yêu thương tmùi hương.

Always there comes an hour when one is weary of one"s work và devotion lớn duty, & all one craves for is a loved face, the warmth & wonder of a loving heart.

Albert Camus321 tín đồ phù hợp Thích

Con hãy yêu tmùi hương tất cả mọi fan bình thường quanh bản thân với nhiệt tình giúp sức chúng ta lúc mình có thể làm cho được. Con đừng trực rỡ rộng với ai, hãy nhường nhịn nhịn đến chúng ta hơn mình. Cuộc sống chỉ tất cả ý nghĩa Lúc nó được tưới đuối bởi làn nước của thương yêu. Không gồm yêu quý, thế giới này lập tức biến thành âm phủ. Con hãy luôn luôn luôn luôn chăm nom xem đa số tín đồ đang đề nghị gì với tìm kiếm bí quyết giúp đỡ chúng ta. Nhưng hãy trợ giúp một phương pháp kín đáo chớ khoe cho phần nhiều tín đồ biết, lúc bọn họ tự hào về lòng tốt của bản thân thì người tình ái chân thật vẫn mất tích mà niềm kiêu hãnh đã sở hữu khu vực.

Việt Quang - Trlàm việc lại thiên đường314 người ham mê Thích

Tình yêu tmùi hương cũng như cơ thể của chúng ta được coi là dòng rã vô tận.

Our affections as well as our bodies are in perpetual flux.

Jean Jacques Rousseau305 tín đồ ưa thích Thích

Ta cần thiết tấn công mất đều gì ta từng tận hưởng. Tất cả phần đông gì ta yêu sâu sắc biến hóa một trong những phần vào ta.

What we have once enjoyed we can never thảm bại. All that we love deeply becomes a part of us.

Helen Keller299 fan say mê Thích

Yêu thương mang lại các lạc thú hơn là được yêu thương.

There is more pleasure in loving than in being beloved.

Thomas Fuller297 bạn ham mê Thích

Yêu những là sống các, cùng yêu thương mãi mãi là sống vĩnh hằng.

To love sầu abundantly is khổng lồ live sầu abundantly, & to love forever is to lớn live forever.

Henry Drummond283 tín đồ thích hợp Thích

Chúng ta yêu thương thương thơm không phải do tìm được tín đồ tuyệt đối hoàn hảo, mà do học tập được quan điểm fan không tuyệt đối hoàn hảo một bí quyết hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

We come lớn love sầu not by finding a perfect person, but by learning lớn see an imperfect person perfectly.

Khuyết danh271 bạn mê say Thích

Chúng ta hãy luôn chạm chán nhau với thú vui, bởi vì niềm vui là vấn đề bắt đầu của yêu thương thương.

Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love.

Mẹ Teresa270 bạn yêu thích Thích

Nếu anh mong mỏi yêu thương thương, anh đề xuất phụng sự; giả dụ anh mong muốn tự do, anh nên bị tiêu diệt.

If you want lớn love sầu you must serve sầu, if you want freedom you must die.

Hegel255 tín đồ ưa thích Thích

Thiên đường được tạo nên mang lại đầy đủ trái tim vơi dàng; âm ti, đến hầu hết trái tyên ổn chần chờ yêu thương thương thơm.

Paradise was made for tender hearts; hell, for loveless hearts.

Voltaire253 tín đồ yêu thích Thích

Nhưng chắc chắn cùng với tất cả rất nhiều gì các bạn yêu thương thương thơm, các bạn đầy đủ đề nghị trả một cái giá chỉ nào kia.

But surely for everything you love sầu you have lớn pay some price.

Agatha Christie253 fan say mê Thích

Ở nơi nào đó có tín đồ đang mơ về thú vui của khách hàng với nhận biết vày các bạn cuộc sống thường ngày new có chân thành và ý nghĩa, và do vậy khi chúng ta thấy cô đơn hãy hãy nhờ rằng đây là thực sự, gồm người nghỉ ngơi ở đâu kia sẽ nghĩ về về các bạn.

Somewhere there is someone that dreams of your smile, và finds in your presence that life is worthwhile, so when you are lonely rethành viên it’s true, someone somewhere is thinking of you.

Khuyết danh246 người ưng ý Thích

Nếu các bạn phán xét tín đồ khác, các bạn không còn thời hạn nhằm yêu thương thương thơm chúng ta nữa.

If you judge people, you have sầu no time to lớn love them.

Mẹ Teresa246 fan thích hợp Thích

Nếu bạn có nhu cầu trlàm việc yêu cầu thú vị, hãy thích thú, nếu như bạn có nhu cầu được ăn nhập, hãy làm fan không giống sử dụng rộng rãi, ví như bạn có nhu cầu được yêu, hãy tỏ ra dễ thương, trường hợp bạn muốn được hỗ trợ, hãy sẵn lòng giúp sức.

If you would be interesting, be interested, if you would be pleased, be pleasing, if you would be loved, be lovable, if you would be helped, be helpful.

William Arthur Ward243 fan thích Thích

Tôi chỉ biết một nhiệm vụ, cùng đó là yêu thương thơm.

I know of only one duty, and that is to love.

Albert Camus226 tín đồ mê thích Thích

Tình yêu thương ban đầu ngơi nghỉ nhà; tình thương sống trong công ty, cùng đó nguyên nhân là sao trái đất từ bây giờ lại những đau khổ cùng xấu số mang lại như thế... Con bạn thời nay có thể người nào cũng quá cấp vã, lo ngại mong dành được phần nhiều bước tiến xa rộng với của cải nhiều hơn nữa, và đại nhiều loại như thế, mang đến nỗi con cháu tất cả thừa không nhiều thời gian với phụ huynh mình. Cha chị em chúng bao gồm thừa không nhiều thời gian giành cho nhau, cùng hòa bình quả đât bị phân chia giảm bước đầu tự mái nóng.

Love begins at home; love lives in homes, và that is why there is so much suffering & so much unhappiness in the world today...Everybody today seems to be in such a terrible rush, anxious for greater developments & greater riches & so on, so that children have very little time for their parents. Parents have very little time for each other, & in the trang chủ begins the disruption of the peace of the world.

Mẹ Teresa213 bạn phù hợp Thích

Yêu là khi thấy vui vẻ trước niềm hạnh phúc của người khác. Vì vậy thói quen yêu thương một ai đó không là gì khác rộng kế bên lòng hiền đức khiến cho họ ao ước điều giỏi đẹp mang lại với những người không giống không vì chưng công dụng ta có được cơ mà vị điều ấy khiến cho ta thấy thoải mái và dễ chịu.

TO LOVE is to lớn find pleasure in the happiness of others. Thus the habit of loving someone is nothing other than BENEVOLENCE by which we want the good of others, not for the profit that we gain from it, but because it is agreeable to us in itself.

Gottfried Wilhelm Leibniz212 bạn ưa thích Thích

Không nên toàn bộ họ số đông có tác dụng được hồ hết điều to con. Nhưng chúng ta cũng có thể làm những điều nhỏ dại nhặt cùng với tình thương lớn tưởng.

Not all of us can bởi vì great things. But we can vị small things with great love.

Mẹ Teresa205 người ham mê Thích

Quan trọng chưa phải bọn họ mang đến đi từng nào, mà lại là họ dành từng nào sự yêu thương khiến cho đi.

It"s not how much we give but how much love we put inkhổng lồ giving.

Mẹ Teresa196 bạn mê say Thích

Lúc nhìn lại cuộc sống bản thân, các bạn sẽ thấy rằng phần lớn khoảng tầm xung khắc các bạn thực cuộc đời là mọi dịp các bạn có tác dụng điều gì đó nhiệt liệt do tình cảm.

You will find as you look baông chồng upon your life that the moments when you have sầu truly lived are the moments when you have done things in the spirit of love sầu.

Henry Drummond186 tín đồ say mê Thích

Cuộc sống của chúng ta được đánh giá vì chưng hầu như tình nhân ta và những người ko Chịu yêu ta.

Our lives are shaped by people who love us & people who refuse to lớn love us.

Khuyết danh160 bạn say đắm Thích

Hãy trao tặng tình thân thương bất cứ ở chỗ nào các bạn tới: trước tiên trong thiết yếu mái nóng của bản thân mình. Hãy yêu tmùi hương con cái, một nửa yêu thương, và cả những người láng giềng... Đừng nhằm ai tới cùng với các bạn mà không rời đi xuất sắc đẹp hơn với hạnh phúc rộng. Hãy là hiện thân chân thực cho lòng bác ái của Chúa ttránh bằng cách biểu thị lòng nhân ái bên trên khuôn mặt, trong góc nhìn, trong nụ cười cùng cả trong số những lời chào nồng ấm.

Spread love sầu everywhere you go: first of all in your own trang chính. Give love lớn your children, khổng lồ your wife or husbvà, khổng lồ a next door neighbor... Let no one ever come to you without leaving better and happier. Be the living expression of God"s kindness; kindness in your face, kindness in your eyes, kindness in your smile, kindness in your warm greeting.

Mẹ Teresa160 tín đồ phù hợp Thích

Tình yêu thương không trưởng thành nói: "Anh yêu thương em vày anh cần em." Tình yêu trưởng thành và cứng cáp nói: "Anh phải em vày anh yêu em."

Immature love sầu says: "I love sầu you because I need you." Mature love says "I need you because I love you."

Erich Fromm155 người đam mê Thích

Con fan được sinch vào cuộc đời ngắn thêm ngủi này, địa điểm điều giỏi đẹp tuyệt vời nhất là tình bạn với sự thđậc ân... cùng tuy nhiên chúng ta bỏ mặc tình các bạn với sự thơn tình ko được chăm lo, mặc kệ bọn chúng tự sinc trưởng ven mặt đường, hy vọng chúng "ở lại" chỉ dựa vào quán tính.

Human beings are born inlớn this little span of life of which the best thing is its friendships và intimacies … and yet they leave sầu their friendships và intimacies with no cultivation, to grow as they will by the roadside, expecting them to "keep" by force of mere inertia.