Những câu nói hay về trải nghiệm


Cho dù nhiều người đang ở chỗ nào vào cuộc hành trình dài của chính mình, tôi mọng bạn cũng sẽ thường xuyên gặp mặt thử thách. Thật giỏi lành lúc có thể vượt qua chúng, có thể tiếp tục bước một chân lên trước chân kia - sinh sống vào bốn chũm để trèo lên ngọn núi của cuộc sống, biết rằng đỉnh núi vẫn còn đấy làm việc phía đằng trước. Và mỗi hưởng thụ mọi là 1 người thầy quý giá.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về trải nghiệm

Oprah Winfrey


Tính cách tất yêu cải cách và phát triển một biện pháp dễ dàng cùng im lặng. Chỉ qua từng trải thách thức cùng khổ sở mà trọng điểm hồn trngơi nghỉ bắt buộc trẻ khỏe hơn, hoài bão xuất hiện với thành công xuất sắc đã đạt được.

Character cannot be developed in ease & quiet. Only through experience of trial & suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, & success achieved.

Helen Keller680 tín đồ say đắm Thích

Đôi khi bạn cần những hiểu biết hầu hết trang bị nhằm rất có thể học hỏi. Cuộc đời không phải điều bạn cũng có thể thuận lợi tìm ra bí quyết sống, bởi vì vậy hãy đón nhận đời giống như các gì mang đến với bạn. Khóc... Cười... Khờ lẩn thẩn... Và đừng bỏ qua các cơ hội nhưng đời trao cho chính mình bởi đều điều đặc trưng độc nhất vô nhị không phải là "VẬT CHẤT". Luôn luôn luôn chính là mọi "CON NGƯỜI" để cho cuộc đời các bạn đáng sống.

Sometimes you need to lớn experience everything so that you would learn. There’s no easy way in living life so live it as it is. Cry... Laugh... Be crazy... And don’t miss the chances life is giving you because the most important things are not “THINGS” at all. Most of the time they are “PEOPLE” making your life worth living.

Kmáu danh451 fan ưng ý Thích


*

Hai mươi năm tiếp theo bây giờ, các bạn sẽ thấy thuyệt vọng do đầy đủ điều bản thân ko làm rộng vì những điều tôi đã có tác dụng. Vậy nên hãy túa nút dây. Hãy đến thuyền rời ra khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.

Twenty years from now you will be more disappointed by the things that you didn"t bởi than by the ones you did vị. So throw off the bowlines. Sail away from the safe harbor. Catch the trade winds in your sails. Explore. Dream. Discover.

Mark Twain411 tín đồ say đắm Thích


Trái tim sống thọ thiếu thử khám phá.

The heart is forever inexperienced.

Henry David Thoreau398 fan mê say Thích

Ta bắt buộc tiến công mất đều gì ta từng tận hưởng. Tất cả phần nhiều gì ta yêu thương sâu sắc biến đổi một trong những phần vào ta.

What we have sầu once enjoyed we can never thảm bại. All that we love sầu deeply becomes a part of us.

Helen Keller299 fan phù hợp Thích

Quý khách hàng cần sống trong hiện thời, ném nhẹm mình lên từng bé sóng, đi tìm kiếm sự vĩnh hằng trong từng khoảng chừng khắc.

You must live in the present, launch yourself on every wave, find your eternity in each moment.

Henry David Thoreau295 người thích hợp Thích

Cuộc sống là 1 trong những chuỗi bài học kinh nghiệm nhưng mà bạn phải sống new phát âm được.

Life is a succession of lessons which must be lived to be understood.

Helen Keller286 fan say đắm Thích

Giàu tất cả chính là kĩ năng không còn bản thân tận hưởng cuộc sống.

Wealth is the ability to fully experience life.

Henry David Thoreau262 bạn ưng ý Thích

Sau toàn bộ trong thời hạn tháng kia, tôi vẫn sinh hoạt trong quy trình từ bỏ khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống với phạm tội ác vẫn giỏi hơn lựa chọn giải pháp bình an. Sai lầm là một phần tổn phí cơ mà con người trả cho một cuộc sống vừa đủ.

After all these years, I am still involved in the process of self-discovery. It"s better to explore life và make mistakes than to lớn play it safe. Mistakes are part of the dues one pays for a full life.

Sophia Loren207 bạn ham mê Thích

Đừng vượt nhút hèn và ngần ngừ vào hành động. Cuộc sinh sống là nghiên cứu.

Don"t be too timid and squeamish about your actions. All life is an experiment.

Ralph Waldo Emerson166 người mê thích Thích

Những thanh niên học tập sinh sống chũm làm sao bằng ngay lập tức mau lẹ test tận hưởng cuộc sống?

How could youths better learn khổng lồ live sầu than by at once trying the experiment of living?

Henry David Thoreau129 tín đồ ưa thích Thích

Tất cả cuộc sống mọi là nghiên cứu. Bạn càng thể nghiệm các càng giỏi.

All life is an experiment. The more experiments you make the better.

Ralph Walvày Emerson117 tín đồ say mê Thích

*

Tôi trì hoãn chết choc bằng cách sống, bởi khổ cực, bằng sai trái, bởi mạo hiểm, bằng cho đi, bằng mất non.

I postpone death by living, by suffering, by error, by risking, by giving, by losing.

Anaias Nin105 fan phù hợp Thích


Chia sẻ

Rốt cuộc mục tiêu của cuộc sống chính là sinh sống nó, yêu cầu mang đến tận thuộc, hào hứng vươn ra cùng không lúc nào lo âu mừng đón mọi đề xuất mới lạ và nhiều mẫu mã hơn.

The purpose of life, after all, is to live sầu it, to lớn taste experience to lớn the utmost, to reach out eagerly & without fear for newer và richer experiences.

Eleanor Roosevelt101 tín đồ thích hợp Thích

Người không nguy hiểm điều gì, không làm những gì, không có gì, chẳng là gì. Anh ta rất có thể tránh khỏi đau đớn và âu sầu,Nhưng anh ta quan yếu học hỏi, cảm giác, đổi khác, trưởng thành và cứng cáp tốt thực cuộc sống.Bị xiềng xích vày sự tắt hơi phục, anh ta là người bầy tớ đang từ bỏ tất cả thoải mái.Chỉ fan dám nguy hiểm mới có thoải mái.

The person who risks nothing, does nothing, has nothing, is nothing.He may avoid suffering & sorrow,But he cannot learn, feel, change, grow or live.Chained by his servitude he is a slave sầu who has forfeited all freedom.Only a person who risks is không tính tiền.

William Arthur Ward100 người ham mê Thích

Chỉ qua niềm vui và khổ sở nhưng nhỏ người hiểu rõ sâu xa bạn dạng thân và vận mệnh của bản thân mình. Người ta học được cần phải làm gì với cần phải tránh gì.

Only by joy & sorrow does a person know anything about themselves và their destiny. They learn what lớn vì chưng & what to lớn avoid.

Johann Wolfgang von Goethe93 fan phù hợp Thích

Nhỏng sóng cần yếu chỉ trường tồn đơn côi nhưng luôn là một phần của phương diện biển cả mấp mô, tôi ko lúc nào được bó dong dỏng cuộc đời tôi trong phạm vi của riêng biệt bản thân cơ mà luôn luôn cần sinh sống với đầy đủ từng trải đã ra mắt bao quanh.

Just as the wave sầu cannot exist for itself, but is ever a part of the heaving surface of the ocean, so must I never live sầu my life for itself, but always in the experience which is going on around me.

Albert Schweitzer89 người say đắm Thích

Người sống các độc nhất vô nhị không phải fan sống lâu năm độc nhất nhưng là tín đồ có không ít thử khám phá nhiều mẫu mã duy nhất.

The person who has lived the most is not the one with the most years but the one with the richest experiences.

Jean Jacques Rousseau88 bạn ưa thích Thích

Nước mắt khiến cho người ta...">Đau khổ khiến cho fan ta kiên cường rộng,Nước đôi mắt khiến fan ta kiêu dũng rộng,Trái tlặng rã nát khiên bạn ta biết nhìn xa trông rộng hơn,Vì vậy hãy cảm ơn gần như gì đang qua, nó đã giúp bạn bao gồm một tương lai tươi tắn rộng.

Weibo - Dịch: Thương thơm Thương Đặng87 fan mê say Thích

Cuộc đời này là món rubi bạn dành riêng cho bản thân... Hãy mngơi nghỉ nó ra!

This life is your gift to lớn yourself...Open it!

Kngày tiết danh85 tín đồ ưa thích Thích

Chúng ta thương cảm người không giống Một trong những xấu số mà lại chính chúng ta đã từng nghiệm.

We pity in others only the those evils which we ourselves have sầu experienced.

Jean Jacques Rousseau80 bạn ham mê Thích

Chỉ fan đã làm nghiệm cả ánh sáng và trơn buổi tối, cả cuộc chiến tranh và chủ quyền, cả thăng cùng trầm, chỉ bạn ấy sẽ thực sự đề nghị cuộc sống.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Đam Mê Vẽ, Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Đam Mê

Only the person who has experienced light và darkness, war and peace, rise và fall, only that person has truly experienced life.

Stengười Zweig72 người say mê Thích

Tinch túy của trí tuệ đến từ khả năng đi kiếm ý nghĩa của đông đảo thưởng thức mỗi ngày.

The essence of intelligence is skill in extracting meaning from everyday experience.

Kmáu danh67 tín đồ mê thích Thích

Một fan cần có trung bình nhìn về hồ hết điều hoàn toàn có thể để đã có được mức trải đời mới. Người có lòng dũng cảm để sinh sống với niềm mơ ước của chính mình.

It takes someone with a vision of the possibilities to attain new levels of experience. Someone with the courage khổng lồ live his dreams.

Les Brown65 tín đồ ham mê Thích

Trải nghiệm dạy dỗ ta.

Experientia docet.

Tacitus48 tín đồ say đắm Thích

Trải nghiệm còn gì khác xuất sắc đẹp mắt nếu như anh không ngẫm suy nghĩ về nó?

What is the good of experience if you do not reflect?

Friedrich II47 fan say đắm Thích

Bạn đề nghị test mỗi hưởng thụ ít nhất một đợt, trừ loạn dâm và nhảy đầm dân gian.

You should make a point of trying every experience once, excepting incest and folk khiêu vũ.

Arnold Bax46 tín đồ đam mê Thích

Nếu bạn nói được điều bản thân không khi nào nghe, nếu bạn viết được điều mình chưa khi nào gọi, bạn làm cho được điều thảng hoặc có đấy.

If you can speak what you will never hear, if you can write what you will never read, you have sầu done rare things.

Henry David Thoreau43 tín đồ phù hợp Thích

Giáo dục đào tạo là 1 quá trình thoải mái và tự nhiên được thực hiện vị tthấp bé dại cùng không đã đạt được nhờ lắng nghe cơ mà dựa vào đề xuất vào môi trường xung quanh.

Education is a natural process carried out by the child và is not acquired by listening lớn words but by experiences in the environment.

Maria Montessori42 bạn mê thích Thích

Điều đáng tiếc tuyệt nhất trong cuộc đời một bé fan, chẳng đề xuất chính là, thuận tiện tự vứt đông đảo sản phẩm công nghệ không nên từ bỏ quăng quật, ráng chấp níu giữ phần nhiều máy không nên níu giữ…Tình yêu, vốn là một sản phẩm tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể đọc được tình nhân không? Tình yêu, vốn là một trong sự hưởng thụ, tuy nhiên mong ước bền vững lâu dài.

Đáng nhớ tiếc không hẳn anh - Diệp Tử38 fan mê say Thích

Đây là vấn đề nhưng thời hạn chỉ đạo dạy tôi, qua từng giờ một: rằng sự tứ lợi nhưng tôi hẳn yêu cầu tìm tìm quá xa ngoài tính tức khắc của những sự việc, rằng bên dưới gần như mẩu chuyện phi hữu và các lý định kỳ sơ sài với đa số cách nhìn thịnh hành, fan ta mang theo bản thân đôi chút giải thích chủ đạo như thế nào đó về bản thân. Những mẩu chuyện đầy ắp sự tởm hoàng cùng điều kỳ lạ, nhồi chặt phần nhiều sự kiện vẫn còn đấy ám ảnh bọn họ, hoặc truyền xúc cảm đến họ. Những mẩu chuyện đáng thành kính.

That"s what the leadership was teaching me, day by day: that the self-interest I was supposed to lớn be looking for extended well beyond the immediacy of issues, that beneath the small talk and sketchy biographies và received opinions, people carried with them some central explanation of themselves. Stories full of terror and wonder, studded with events that still haunted or inspired them. Sacred stories.

Baraông xã Obama35 bạn say mê Thích

Chúng ta ra đời để sinh sống cùng nhằm trải đời cuộc sống.

We are born to live and experience life.

Jachồng Ma30 người phù hợp Thích

Không từng trải nào là ngulặng nhân của thành công xuất sắc xuất xắc không thắng cuộc. Chúng ta không Chịu đựng khổ trường đoản cú cú sốc thử khám phá, xuất xắc được hotline là gặp chấn thương lòng tin - nhưng mà bọn họ tra cứu nghỉ ngơi yêu cầu đúng điều gì phù hợp cùng với mục đích của chính bản thân mình.

No experience is a cause of success or failure. We vị not suffer from the shock of our experiences, so-called trauma - but we make out of them just what suits our purposes.

Alfred Adler28 fan thích hợp Thích

Cuộc sinh sống chưa phải là 1 trong vấn đề cần phải được giải quyết và xử lý, nhưng mà là một thực trên cần phải được đề xuất.

Life is not a problem to be solved, but a reality khổng lồ be experienced.

Soren Kierkegaard14 bạn say mê Thích

Có nhị nhiều loại đau khổ: buồn bã dẫn đến cực khổ hơn và khổ sở dẫn cho kết thúc đau buồn. Đau khổ đầu tiên là chấp duy trì phần đông lạc trúc thoảng qua với chán bỏ hồ hết gì không mếm mộ, đấy là cuộc vận lộn ngày ngày bất tận của hầu như bé người. Đau khổ sản phẩm công nghệ nhị là việc khổ sở cho vì ta được cho phép bạn dạng thân cảm giác trọn vẹn sự chuyển đổi ko xong xuôi vào từng trải - niềm hạnh phúc, đau đớn, hạnh phúc, với giận dữ mà lại không khiếp sợ xuất xắc co rụt. Đau khổ trong trải nghiệm dẫn đến sự táo tợn với bình yên trong nội trung ương.

There are two kinds of suffering: the suffering which leads to more suffering, và the suffering which leads lớn the end of suffering. The first is the pain of grasping after fleeting pleasures and aversion for the unpleasant, the continued struggle of most people day after day. The second is the suffering which comes when you allow yourself to lớn feel fully the constant change of experience – pleasure, pain, joy, and anger without fear or withdrawal. The suffering of our experience lead lớn inner fearlessness and peace.

Ajahn Chah14 fan phù hợp Thích

Chỉ qua tự do thoải mái cùng hưởng thụ trong môi trường xung quanh bao quanh cơ mà sự cải cách và phát triển của con người hoàn toàn có thể xảy ra.

Only through freedom and environmental experience is it practically possible for human development lớn occur.

Maria Montessori13 fan ưng ý Thích

Hãy kiểm soát điều hành gần như cảm giác kiên trì, với ban đầu tái chế tác hình dáng mang lại gần như thử dùng cuộc sống thường ngày hàng ngày một bí quyết không nguy hiểm với bao gồm chủ đích.

Take control of your consistent emotions và begin to consciously & deliberately reshape your daily experience of life.

Tony Robbins13 bạn ham mê Thích

Mỗi trải nghiệm nhưng mà ta đã từng qua mang đến cuối cùng phần đông xuất sắc cho chúng ta. Đây là thái độ đúng và chúng ta cần phải nhìn thử dùng của mình theo hướng kia.

Each experience through which we pass operates ultimately for our good. This is a correct attitude lớn adopt and we must be able lớn see it in that light.

Henry S. Haskins13 tín đồ ưa thích Thích

Để có thể viết về cuộc đời, thứ nhất các bạn phải sinh sống nó đã.

In order lớn write about life first you must live it.

Ernest Hemingway12 bạn yêu thích Thích

Hãy cân nhắc một cách tích cực cùng lão luyện, với lòng tin cùng sự lạc quan, cùng cuộc sống vẫn trsống buộc phải bền vững rộng, đựng đầy hành động rộng, đa dạng và phong phú rộng về yên cầu và thắng lợi.

Think positively và masterfully, with confidence and faith, & life become more secure, more fraught with action, richer in experience and achievement.

Eddie Rickenbacker11 fan thích hợp Thích

Không phải thầy bảo hoa trái ngọt nhạt là tin tức thì nhưng mà không cần biết gì nữa. Tự bản thân nếm demo để hiểu hương vị thực thụ thì phần lớn nghi hoặc sẽ xua tan.

Don’t just believe sầu in the teacher because he says a fruit is sweet and delicious. Taste it for yourself and then all the doubt will be over.

Ajahn Chah11 tín đồ say đắm Thích

Không thể dạy trẻ ra đời tính bí quyết. Nó tới từ tận hưởng chứ không hẳn giải thích.

Character formation cannot be taught. It comes from experience & not from explanation.

Maria Montessori11 bạn phù hợp Thích

Trải nghiệm lửng lơ chính giữa - giữa rời công ty với mang đến khu vực buộc phải đến; giữa bong khỏi thời niên thiếu hụt cùng trưởng thành; giữa rời quăng quật nghi hoặc cùng ban đầu tin tưởng. Nó y hệt như khoảng tầm tương khắc nhưng mà bạn người nghệ sỹ nhào lộn buông tay khỏi xà cùng lửng lơ thân ko trung, sẵn sàng bắt rước dòng xà tiếp theo: chính là khoảng thời gian của hiểm nguy, của mong rằng, của sự ko chắc hẳn rằng, của hào hứng, xuất xắc của mức độ sinh sống rạo rực.

The experience of being in between-between the time we leave trang chủ and arrive at our destination; between the time we leave sầu adolescence and arrive sầu at adulthood; between the time we leave doubt & arrive sầu at faith. It is like the time when a trapeze artist lets go the bars và hangs in midair, ready to catch another support: it is a time of danger, of expectation, of uncertainty, of excitement, or extraordinary aliveness.

Paul Tournier10 fan ham mê Thích

Người chẳng phong sương cạnh tranh...">Vnạp năng lượng không giang san không cao điệu Người chẳng phong sương khó rạng tài.

Trần Bích Sang10 tín đồ thích Thích

Từ thử khám phá của thừa khđọng bọn họ ta rút ra bài học chỉ đường cho sau này.

From the experience of the past we derive instructive sầu lessons for the future.

John Quincy Adams10 người thích Thích

Chúng ta không được xác định bởi đa số thưởng thức của họ, mà lại từ xác minh bằng ý nghĩa ta trao mang đến chúng; và Lúc họ coi mọi yên cầu nhất mực là nền cơ phiên bản cho cuộc sống đời thường sau này, chúng ta gần như lạc hướng đến một cường độ làm sao kia. Ý nghĩa ko được quyết định vày tình huống. Chúng ta từ ra quyết định bạn dạng thân bởi chân thành và ý nghĩa họ đính mang đến tình huống.

We are not determined by our experiences, but are self-determined by the meaning we give sầu to lớn them; and when we take particular experiences as the basis for our future life, we are almost certain to lớn be misguided to some degree. Meanings are not determined by situations. We determine ourselves by the meanings we ascribe to lớn situations.

Alfred Adler8 fan say mê Thích

Tôi không chắc chắn rằng liệu tôi có đích thực trường tồn hay không. Tôi là toàn bộ đa số tác gia mà tôi sẽ đọc, tất cả những người dân mà lại tôi vẫn gặp, tất cả các thanh nữ nhưng mà tôi vẫn yêu, toàn bộ phần nhiều đô thị cơ mà tôi đã trải qua.

I am not sure that I exist, actually. I am all the writers that I have read, all the people that I have sầu met, all the women that I have loved; all the cities I have visited.

Jorge Luis Borges8 bạn thích Thích

Đó là lễ rửa tội dài lâu với nước của đại dương thế giới, đàn bà của ta. Tốt độc nhất hãy ngâm mình cụ bởi vì sinh sống nhưng mà ko bám nước.

It is a long baptism inlớn the seas of humankind, my daughter. Better immersion than khổng lồ live untouched.

Tillie Olsen8 bạn mê say Thích

Chúng ta ko học được trường đoản cú thử khám phá... chúng ta học tập được từ các việc suy ngẫm lại về kinh nghiệm.

We vì not learn from experience... we learn from reflecting on experience.

John Dewey7 người thích hợp Thích

Cuộc sống là 1 trong chuỗi đề xuất, mỗi hưởng thụ lại tạo điều kiện cho ta đẩy đà rộng, cho dù đôi khi cạnh tranh phân biệt vấn đề đó. Bởi quả đât được dựng lên nhằm cải tiến và phát triển khả năng, và ta đề xuất học được rằng đa số bước lùi cùng nỗi nhức ta bắt buộc Chịu đựng giúp chúng ta tiến về vùng phía đằng trước.

Xem thêm: Blackpink Official Light Stick Ver

Life is a series of experiences, each one of which makes us bigger, even though sometimes it is hard lớn realize this. For the world was built khổng lồ develop character, and we must learn that the setbacks và grieves which we endure help us in our marching onward.


Chuyên mục: Câu Nói Hay