NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TRI KỶ BẰNG TIẾNG ANH

Tình bạn là tình cảm thiêng liêng giữa những người biết quan tâm giúp đỡ, chia sẻ… với nhau. Thông thường thì 1 người luôn có rất nhiều người bạn khác nhau, từ lúc bé tới trưởng thành, có thể có nhiều bạn thân ở những giai đoạn khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có những người bạn tốt, người bạn thật sự để tin tưởng giúp đỡ bạn mỗi khi khó khăn dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những câu nói bằng tiếng hay về tình bạn sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về tình bạn đẹp ý nghĩa nhất.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tri kỷ bằng tiếng anh

I love you not because of who you are, but because of who I am when I amwith you.
*
Một người bạn đặc biệt luôn:-Hỗ trợ bạn-Cầu nguyện cho bạn-Cổ vũ bạn-Chăm sóc bạn-Truyền cảm hứng cho bạn-Khuyên nhủ bạn-Và yêu thương bạn

1 người bạn thật sự từ a đến Z

*

Câu nói hay về tình bạn của EUSTACE BUDGELL: Tình bạn là một khuynh hướng mạnh mẽ và thường xuyên trong hai người để thúc đẩy lợi ích và hạnh phúc của người khác

*

Một người bạn thật sự là một trong những người nghĩ rằng bạn là một quả trứng tốt ngay cả khi nó bị nứt

*

Tình bạn là 1 tâm hồn ở 2 thân thể

*

Một người bạn thật sự là người chấp nhận quá khứ của bạn, ủng hộ hiện tại, và cổ vũ tương lai của bạn

*

Hãy luôn nhớ rằng… 1 tên ngốc, người mà làm bạn cười khi ở bên anh ấy sẽ có thể làm bạn khóc khi vắng mặt. Bởi vì, những người ngốc luôn là những người bạn thực sự.

Một người bạn thực sự luôn nói những lời tốt đẹp về bạn sau lưng bạn.

Xem thêm: Trieu Le Dinh Huu Phi - “Hữu Phỉ” Của Triệu Lệ Dĩnh

Một người bạn tốt luôn giữ những bí mật của chúng ta.

Tình bạn thường kết thúc bởi tình yêu, nhưng tình yêu trong tình bạn thì luôn trường tồn mãi mãi.

Nếu bạn tìm được 1 người bạn trung thành, bạn đã tìm được 1 kho báu

*

Tình bạn giống như một bông hồng … Chúng ta không nhận ra vẻ đẹp của nó cho đến khi nó mất dần.

Một người bạn là người biết tất cả về bạn, nhưng vẫn yêu bạn

*
Một người bạn tốt không chỉ ở bên cạnh bạn, đó còn là người hiểu về bạn nhiều hơn bạn hiểu chính mình

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t makeyou cry.(Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.)

Just because someone doesn’t love you the way you want them to,doesn’t mean they don’t love you with all they have.(Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.)

Never frown, even when you are sad, because you never know who isfalling in love with your smile.(Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.)

Những câu nói hay nhất về tình bạn thân tri kỷ được nhungcaunoihay.net tổng hợp và sưu tầm từ nhiều nguồn. Cùng đọc để cảm nhận những điều thú vị về tình bạn, mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ tới.


Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc sẽ xóa các bài viết vi phạm theo yêu cầu từ phía tác giả.truyentranhonl.com luôn cải tiến công cụ cho các bạn đăng và chia sẻ nội dung một cách thuận tiện nhất. Và cuối cùng xin chân thành cảm ơn các bạn đã chia sẻ và đóng góp.