NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ ƯỚC MƠ CỦA NGƯỜI NÓI TIẾNG

Những câu nói hay về ước mơ ý nghĩa nhất truyền cảm hứng cho bạn theo đuổi mục tiêu tới đích cuối cùng mà không hề bị nản chí. Trong cuộc sống mỗi chúng ta ai cũng có những mơ ước của mình và hầu hết những ước mơ đều hướng tới những điều tốt đẹp.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về ước mơ của người nói tiếng

Tuy nhiên vì những tác động xung quanh và những khó khăn khiến bạn nản chí khó theo đuổi ước mơ mà mình ấp ủ, chính vì thế mà chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những câu nói hay và ý nghĩa tạo động lực cho bạn thực hiện ước mơ của mình tới đích cuối cùng. Nào hãy tham khảo những câu nói hay này nhé!


Nội Dung Bài Viết


1. Những câu nói hay về ước mơ ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về ước mơ ý nghĩa nhất sau đây sẽ giúp bạn theo đuổi đam mê, miệt mài dệt ước mơ để cố gắng thực hiện hoài bão của mình. Những câu nói tuy ngắn gọn nhưng khá lắng đọng, súc tích.

1. Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước.

2. Làm tâm hồn mất mong ước chẳng khác gì làm trái đất mất bầu khí quyển.

3. Điều nguy hiểm nhất đối với hầu hết chúng ta không phải là cái đích chúng ta nhắm tới quá cao và chúng ta không đạt tới, mà là cái đích chúng ta nhắm tới quá thấp và chúng ta đạt được nó.

Xem thêm: Những Câu Nói Cầu Hôn Hay Nhất, Dành Cho Chàng Tỏ Tình Lãng Mạn Nhất 2018

4. Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn, thì thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác, chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

5. Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc. hãy cười vì nó đã xảy ra .

6. Ước mơ phải lớn hơn sự sợ hãi . Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những sự sợ hãi lớn dần lên và cuối cùng ngăn bạn thực hiện hóa ước mơ .

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
93. Nếu bạn không chịu dừng một phút để nhìn lại, bạn sẽ không thể nhận ra mình đã sống một cuộc đời vội vàng, ồn ào và căng thẳng như thế nào.

94. Đừng bao giờ làm những điều mà người khác có thể làm và sẽ làm nếu có những điều người khác không thể làm hoặc sẽ không làm. Never do things others can do and will do if there are things others cannot do or will not do. Amelia Earhart

95. Đừng để ý chí mình gầm lên khi năng lực của mình chỉ đủ sức thì thầm. Don’t let your will roar when your power only whispers. Thomas Fuller

96. Không gì giới hạn thành tựu hơn là suy nghĩ tủn mủn; không gì mở rộng những khả năng hơn là trí tưởng tượng được giải phóng. Nothing limits achievement like small thinking; nothing expands possibilities like unleashed imagination. William Arthur Ward

97. Người lạc quan sống trên bán đảo của những khả năng vô tận; người bi quan kẹt trên hòn đào của những do dự vô cùng. The optimist lives on the peninsula of infinite possibilities; the pessimist is stranded on the island of perpetual indecision. William Arthur Ward.

Những câu nói hay về ước mơ hoài bão mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực để thực hiện niềm đam mê mà mình ấp ủ bấy lâu nay. Đây là những câu nói hay ho mà chúng tôi đã sưu tập để gửi đến bạn chúc bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình nhé!