Những câu nói tặng quà hay

Có bao giờ bạn cảm thấy lựa chọn lời nói thế nào khi tặng quà còn khó hơn cả việc phải lựa chọn món quà đó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm gợi ý những câu nói hay khi biếu quà sau đây nhé!


Cách nói khi tặng quà có tác dụng như thế nào?

Lời nói chẳng mất tiền mua

Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau

Lựa chọn cách nói khi tặng quà cũng là một nghệ thuật, bởi nếu lời nói không được thuận tai thì dù món quà có giá trị đến đâu cũng rất khó lòng người nhận.

Bạn đang xem: Những câu nói tặng quà hay

Do đó cách nói khi tặng quà chiếm một phần quan trọng trong cuộc giao tiếp và thể hiện sự kính trọng của bạn dành tặng cho người nhận quà. Đồng thời,thông qua cách nói khi biếu quà, đối phương cũng sẽ cảm thấy bản thân được quan tâm, tôn trọng.

*

Tổng hợp những câu nói hay khi tặng quà

Làm sao để câu chuyện tặng quà của bạn trở nên tinh tế và được đối phương đáp nhận. Hãy tham khảo những câu nói hay khi tặng quà trong những tình huống sau đây nhé!

Những lời nói hay khi tặng quà cho sếp

Những lời nói hay khi tặng quà cho sếp cũng giúp bạn dễ dàng bộc lộ được tấm lòng của mình và ý nghĩa món quà thay cho một tấm thiệp cầu kỳ

Bạn có thể mở đầu lời nói bằng: Thưa sếp, nhân dịp…., em có món quà nhỏ tặng sếp, hi vọng sếp sẽ thích. Cảm ơn sếp đã giúp đỡ em trong thời gian làm việc vừa qua. 

Trong trường hợp sếp ngại nhận hoặc không muốn nhận thì bạn có thể dùng thái độ chân thành nói “chỉ lần này thôi, sếp nhận tấm lòng của em nhé”. 

Song đó, việc lựa chọn món quà cũng chiếm một phần khá quan trọng.

Xem thêm: Những Câu Nói Tết Hay Ngày Tết ❤️ Bạn Cần Phải Biết, 40 Câu Nói Hay Ngày Tết ❤️ Bạn Cần Phải Biết

Bên cạnh những món quà tặng khá phổ biến như đồng hồ, cà vạt, sách hay món quà đắt giá khác… thì bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm rượu vang cao cấp để biếu tặng sếp.

*

Những câu nói hay khi tặng quà cho người yêu

Ngoài món quà là thứ thể hiện tình cảm của mình dành cho người yêu thì những câu nói hay, ý nghĩa và cảm động cũng là điều dễ khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc. Hãy tham khảo những lời hay ý đẹp sau đây nhé:

Gửi tới em món quà cùng tất cả sự yêu thương của anh! hi vọng món quà này em sẽ thíchCuộc sống của anh trở nên ý nghĩa hơn từ khi có em đấy. Em mãi là người con gái anh yêu và sẽ mãi mãi là như thế. Gửi em món quà được trao tặng bằng cả tấm lòng

Cách nói khi biếu quà ông bà, bố mẹ

Để thể hiện tấm lòng của mình đối với ông bà, cha mẹ, bạn có thể sử dụng cách biếu sau: “Nhân dịp….con có chuẩn bị món quà nhỏ gửi tặng ông bà/ bố mẹ. Chúc ông bà/ bố mẹ luôn mạnh khỏe bên con cháu”.