Những câu nói tiếng anh hay về con cái

Những câu nói danh ngôn hay về cha mẹ gia đình bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất không thể bỏ qua. Cha mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành. Công ơn của cha mẹ không thể kể hết. Tình cảm của cha mẹ được đúc kết nhiều trong những câu nói, câu danh ngôn, tục ngữ, thơ ca… Gia đình là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả của mỗi con người, đặc biệt khi nói về cha mẹ cảm xúc của chúng ta luôn đong đầy và những câu nói hay về cha mẹ bằng tiếng Anh càng gợi lên cho chúng ta nỗi nhớ thương về cha mẹ. Hãy trân trọng tình yêu bao la của người như là cách để bạn trả chút ơn mà cha mẹ đã nuôi dưỡng ta nên người.

Bạn đang xem: Những câu nói tiếng anh hay về con cái

Sau đây myphamdalat.com.vn chia sẽ đến các bạn những câu nói tiếng Anh hay về cha mẹ và gia đình để bạn có thể cảm nhận được tình cảm sâu sắc nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

13. A happy family is but an earlier heaven.

Một gia đình hạnh phúc là một thiên đường đến sớm.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Sapa (Lào Cai), Chùm Thơ Hay Viết Về Sapa (Lào Cai)

– John Bowring

14. A mother who is really a mother is never free.

Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi.

-Balzac

15. Don’t handicap your children by making their lives easy.

Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.

– Robert A Heinlein

Những câu nói danh ngôn tiếng anh hay về cha mẹ gia đình trên không chỉ ca ngợi tình cảm bất diệt giữa những người thân trong gia đình, nó còn là những bài học về cách ứng xử phù hợp để giữ được một cuộc sống gia đình hạnh phúc. bạn có thể gửi những câu nói hay về tình bạn hay nhất. Những câu nói về cha mẹ gia đình bằng tiếng Anh là một trong những cách giúp tình cảm của bạn trở nên khăng khít và bền vững hơn đấy. Các bạn có thể truy cập myphamdalat.com.vn tham khảo thêm các bài viết về gia đình bằng tiếng anh nhé!