Những câu nói tiếng anh hay về lòng biết ơn

Người đáng quý nhất là người biết nói lời xin lỗi và cảm ơn. Trong cuộc sống, khi nhận được những điều tốt đẹp từ ai đó chúng ta cần thể hiện lòng biết ơn đối với họ bằng cách nói lời cảm ơn. Sau đây Step Up sẽ mang đến với các bạn học 60 lời cảm ơn bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất phù hợp với các trường hợp cụ thể.

Bạn đang xem: Những câu nói tiếng anh hay về lòng biết ơn


1. Lời cảm ơn bằng tiếng Anh khi nhận được quà

Có rất nhiều dịp trong năm mà chúng ta nhận được những món quà ý nghĩa của người thân và bạn bè. Vậy những lúc đó thì chúng ta có thể sử dụng những lời cảm ơn bằng tiếng Anh như thế nào cho hợp lý. Cùng tham khảo những mẫu câu cảm ơn dưới đây nhé.

*
*
*
*
*

Dưới đây là những lời cảm ơn bằng tiếng Anh trong cuộc sống hay và ý nghĩa. Cùng tham khảo nhé.

Thank you for letting me ride. I owe you one.Cảm ơn bạn đã cho tôi đi nhờ xe. Tôi nợ bạn một lần giúp đỡ.Thank you for your people crossing the street.

Xem thêm: Watch Idol Room Episode 7 English Sub Online In High Quality

Cảm ơn cháu vì đã dẫn bà qua đường.Thanks for your goodness!Cảm ơn lòng tốt của bạn.Thank you for the meal!Cảm ơn bạn vì bữa ăn!Thank you for everything!.Cảm ơn bạn vì tất cả!Thank you for defending me!Cảm ơn bạn vì đã bảo tôi!Thank you for always loving me!Cảm ơn bạn vì đã luôn yêu thương tôi!Thank you for giving up your seat!Cảm ơn bạn vì đã nhường ghế cho tôi!Thank you for the jacket you lent me. Thanks to it I was able to get through that cold night.Cảm ơn chiếc áo khoác mà bạn đã cho tôi mượn. Nhờ nó mà tôi có thể vượt qua đêm lạnh giá đó.Thanks to your words, I have understood many things. Thank you!Nhờ những lời nói của bạn mà tôi hiểu ra được nhiều thứ. Cảm ơn bạn!