Những câu nói tiếng anh hay về phụ nữ độc lập

Nhắc đến phái đẹp chúng ta khó có thể diễn tả hết chỉ với vài từ mà cho dù có liệt kê hàng nghìn, hàng triệu từ cũng chẳng thấm vào đâu. Chính vì vậy, người ta chỉ công nhận về phụ nữ bằng những câu châm ngôn tiếng anh hay để lưu truyền trong cuộc sống mà thôi!

*

Thật tuyệt vời khi chúng ta biết đến những câu châm ngôn tiếng anh hay về phụ nữ phải không? Vừa trau dồi vốn tiếng anh, và vừa ngẫm nghĩ xem những gì mà cuộc sống miêu tả một nửa thế giới xinh đẹp. Hãy cùng Aroma đi khám phá những câu châm ngôn tiếng anh thú vị đó dưới đây.

Bạn đang xem: Những câu nói tiếng anh hay về phụ nữ độc lập

15 câu châm ngôn tiếng anh hay nhất về phụ nữ

All the reasons of men are not worth as one sentiment of women – Tất cả lý lẽ của đàn ông không đáng giá bằng cảm xúc của phụ nữ.A lady’s imagination is very rapid, it jumps from admiration to love, , from love to matrimony in a moment – Trí tưởng tượng của phụ nữ rất nhanh chóng, từ thán phục đến tình yêu, từ tình yêu đến hôn nhân chỉ trong giây lát.Here’s all you have to know about men and women: women are crazy, men are stupid. And the main reason women are crazy is that men are stupid- Đây là tất cả những gì chúng ta biết về đàn ông và phụ nữ: phụ nữ thì điên rồ, còn đàn ông thì ngốc nghếch. Và lý do chính mà phụ nữ điên rồ đó là do đàn ông ngốc nghếch.When a woman says “What?”, it’s not because she didn’t hear you. She’s giving you a chance to change what you said – Khi một người phụ nữ nói “Cái gì?”. đó không phải là cô ấy không nghe được những gì bạn nói mà là cho bạn một cơ hội để nói lại.Women are like police, they can have all the evidence in the world but they still want a confession – Phụ nữ giống như cảnh sát, họ có thể cỏ tất cả mọi bằng chứng trên đời nhưng họ vẫn mong muốn một lời thú tội.Women are like banks, they take every cent you got and give you very little interest – Phụ nữ giống ngân hàng, họ lấy của bạn từng đồng và trả rất ít lãi suất cho bạn.I would rather trust a woman’s instinct than a man’s reason – Tôi thà tin vào trực giác của phụ nữ còn hơn là lý trí của đàn ông.Girls have unique powers; they get wet without water, bleed without injury and make boneless things hard – Con gái có khả năng độc đáo; họ khóc mà chẳng có nước mắt, chảy máu mà không bị thương và làm cho những thứ không xương thành rắn chắc.A wise girl kisses, but does not love.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Khi Cãi Nhau Với Bạn Thân, Tình Yêu Không Phải Là Cả Đời Không Cãi Nhau

Listens, but does not believe. And leaves, before she is left – Một người phụ nữ khôn ngoan hôn chứ không yêu. Lắng nghe chứ không tin tưởng. Và bỏ đi trước khi bị bỏ rơi.A woman can say more in a sigh than a man can say in a sermon – Bằng một tiếng thở dài, một người phụ nữ có thể nói nhiều hơn một người đàn ông trong một bài thuyết giảng.A beautiful woman draws strength from troubles, smiles during distress and grows stronger with prayers & hope – Một người phụ nữ đẹp mạnh mẽ hơn sau những rắc rối, mỉm cười trong đau khổ và vươn lên kiên cường hơn với những lời cầu nguyện và hi vọng.A woman is the cloud that carries the rain giving life to man’s soul parched from anxieties and pain – Người phụ nữ là đám mây mang đến cơn mưa cung cấp sự sống cho tâm hồn khô cằn vì lo lắng và đau đớn của người đàn ông.By and large, mothers and housewives are the only workers who do not have regular time off. They are the great vacation-less class – Nhìn chung, những người mẹ và những người vợ chỉ là những người hầu không có ngày nghỉ. Họ là những người được hưởng ít ngày lễ nhất.For women, never miss an opportunity to tell them they’re beautiful – Đối với phụ nữ, đừng bỏ lỡ cơ hội khen họ đẹp.A woman’s guess is much more accurate than a man’s certainty – Sự phỏng đoán của phụ nữ còn chính xác hơn so với sự chắc chắn của đàn ông.

Nếu chúng ta hiểu hết về phụ nữ thì cuộc sống sẽ không còn gì thú vị nữa. Do đó, đừng cố gắng hiểu hết nửa thế giới để đối phó với họ mà hãy học cách yêu thương, và trân trọng những “bông hoa” xinh đẹp quanh mình. Hy vọng với những câu danh ngôn tiếng anh về phụ nữ  trên đã giúp bạn phần nào hiểu thêm phụ nữ và có thật nhiều kiến thức tiếng anh bổ ích.