Những câu nói tiếng anh hay về tết

Nếu nhỏng chúng ta quen thuộc biết nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc sống VN, bài toán biết được những câu chúc Tết bởi tiếng Anh tuyệt với ý nghĩa sâu sắc là cực kỳ quan trọng để có thể tỏa khắp không khí Tết cho với mọi tín đồ.

Tết là thời điểm dịp lễ đặc biệt của bạn Việt, không riêng gì bạn toàn quốc hoan hỉ đón rước ngày Tết nhưng mà thậm chí còn từ đầu đến chân quốc tế cũng khá hào hứng cùng yêu thích vào dịp lễ quan trọng đặc biệt này. Nếu như các bạn chưa chắc chắn được đều lời chúc Tết bằng giờ đồng hồ Anh dành riêng Tặng Ngay cho tất cả những người bạn nước ngoài của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu thêm tức thì tiếp sau đây nhé:

Câu chúc Tết bằng tiếng Anh tuyệt nhất

1. I hope the new year will be the best years of your life. May all your dreams come true and all your hopes be fulfilled!

- Tạm dịch: Tôi hi vọng rằng sang năm mới đã là một trong những năm hoàn hảo tốt nhất vào cuộc đời của khách hàng. Cầu chúc đều niềm mơ ước với điều ước của bạn sẽ thành hiện thực.

Bạn đang xem: Những câu nói tiếng anh hay về tết

2. I hope that you will have sầu all the best wishes for a happy & successful new year!

- Tạm dịch: Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ có được tất cả mọi điều ước xuất sắc đẹp nhất cho một năm đầy niềm hạnh phúc với thành công.

3. New year has come, please forget all the sad & sorrowful things of the old year & look forward lớn a wonderful year!

- Tạm dịch: Năm new đã đi đến rồi, có tác dụng ơn hãy quên đi rất nhiều khổ cực cùng buồn bã của năm cũ để đón 1 năm bắt đầu thiệt tuyệt đối.

4. Be thankful for the old year & hopeful about the next year coming. Wishing you good health, much prosperity & good luck!

- Tạm dịch: Hãy dành riêng lời cảm ơn cho năm cũ vẫn qua và cầu ước ao mang đến năm mới tết đến đang tới. Cầu chúc bạn sức mạnh đầy đủ, an khang thịnh vượng hạnh phúc và suôn sẻ.

5. Happy New Year 2021, wishing you & your family: 1 year, 12 months, 365 days, 8760 hours of success, luông xã, prosperity, health và happiness


- Tạm dịch: Chúc mừng năm mới tết đến 2021, chúc bạn cùng cả gia đình: một năm, 12 mon, 365 ngày, 8760 giờ đồng hồ đạt những thành công, gặp nhiều suôn sẻ, sung túc, sức mạnh với hạnh phúc.

6. Happy New Year! May every wish of yours get fulfilled in the new year!

- Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Cầu chúc hầu như điều ước của các bạn sẽ thành hiện tại trong thời hạn new.

7. Wishing you and your family a healthy, joyful, prosperous and the best new year! Happy New Year!

- Tạm dịch: Cầu chúc các bạn cùng cả gia đình một năm mới trẻ khỏe, ngập tràn niềm hạnh phúc, an khang thịnh vượng thịnh vượng. Chúc mừng năm mới tết đến.

8. My friend! May all your goals be achieved, & all your plans be fulfilled in the new year. Happy new year 2021!

- Tạm dịch: quý khách của tôi! Cầu chúc phần đông mục tiêu của các bạn sẽ có được cùng các kế hoạch đã hồ hết thành công xuất sắc trong những năm new. Chúc mừng năm mới 2021.

9. Sending you this present with all my heart and I hope you will be happy in fullest measure. May the happiest và wonderful things always be with you.

- Tạm dịch: Gửi mang đến bạn món đá quý bởi tất cả tnóng lòng của mình, tôi chúc các bạn sẽ luôn được phấn kích. Mong rằng phần nhiều điều hạnh phúc tuyệt nhất với tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ luôn luôn ở bên bạn.

10. May all your wishes come true in the new year và wishing you a successful career & a peaceful family!

- Tạm dịch: Cầu chúc phần đông điều ước của các bạn sẽ thành hiện tại trong thời điểm new, chúc chúng ta sự nghiệp luôn luôn thành công với mái ấm gia đình được hạnh phúc, ấm êm.*

Những câu chúc Tết bởi giờ đồng hồ Anh nđính thêm gọn, độc đáo

1. Happy New Year! May all the best wishes for you and your family!

- Tạm dịch: Chúc mừng năm mới, cầu chúc đầy đủ điều giỏi đẹp tuyệt vời nhất cho mình cùng cả gia đình các bạn.

2. Wishing you healthy and happiness in the new year coming

- Tạm dịch: Cầu chúc chúng ta luôn khỏe khoắn với hạnh phúc trong thời gian mới sắp tới.

3. Good luck và get great success in the coming up New Year!

- Tạm dịch: Chúc như mong muốn cùng lượm lặt các thành công xuất sắc trong năm new tới đây.

4. May all your wishes come true in the new year 2021! God bless you!

- Tạm dịch: Cầu chúc các điều ước của công ty thành sự thực trong thời điểm new 2021, chúa vẫn phù trì cho bạn.

5. Tet is coming to lớn town, it will bring all my best wishes for you!

- Tạm dịch: Tết sắp đến siêu ngay gần, Tết đã với đầy đủ điều cầu chúc giỏi lành của mình cho dành riêng tặng kèm cho chính mình.

6. Wishes for peace và joy from our family to yours. Happy new year!

- Tạm dịch: Gửi cho gia đình bạn lời cầu chúc sự an lành, mừng húm tự gia đình của tôi. Chúc mừng năm mới tết đến.

7. Let your spirit soar and have sầu a joy-filled new year!

- Tạm dịch: Hãy để tâm hồn các bạn được phiêu và tận thưởng niềm vui toàn diện của năm mới.

8. Life is short, so let’s dream big & make the best of the new year 2021!

- Tạm dịch: Cuộc sinh sống ngắn ngủi, vậy cho nên hãy ao ước thật lớn lớn với làm số đông đồ vật tốt nhất rất có thể trong thời hạn new 2021.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Vest - 49 Câu Nói Kinh Điển Của Thế Giới Thời Trang

9. I hope that the coming new year brings you peace & prosperity!

- Tạm dịch: Tôi mong muốn rằng năm mới đang đến vẫn mang về cho bạn bình yên cùng sung túc.

10. Every wish I have sầu ever in New Year made came true when I met you!

- Tạm dịch: Mọi điều ước cơ mà anh ước cho năm mới những đổi mới sự thực kể từ thời điểm anh gặp được em.

Lời chúc Tết bằng giờ đồng hồ Anh giành cho mái ấm gia đình, người thân

1. Wishing you, my brother a good new year, healthy, being good at school, with many good achievements!

- Tạm dịch: Cầu chúc em trai năm mới tết đến tốt đẹp, luôn mạnh mẽ, học thật tốt với đạt được nhiều kết quả xuất sắc.

2. In the new year 2021, I wish my whole family a happy year, prosperous & full of love. I love you so much, mom and dad.

- Tạm dịch: Trong năm mới tết đến 2021, nhỏ chúc cả gia đình đơn vị ta một năm bắt đầu niềm hạnh phúc, an khang thịnh vượng sum vầy cùng chứa chan yêu thương. Con yêu thương cha mẹ không ít.

3. I Wish grandpa & grandma a happy new year with lots of health!

- Tạm dịch: Con chúc các cụ 1 năm mới sướng với thiệt nhiều sức mạnh.

4. There is nothing more fun than the Tet holiday we get together. Happy New Year everyone và may all of you have lots of health!

- Tạm dịch: Không bao gồm gì vui hơn là vào trong ngày Tết cả gia đình ta sinh sống cùng nhau. Chúc mừng năm mới cả nhà bản thân với chúc hầu như fan thật những sức mạnh.

5. I hope my mother has a great new year. Mom will have a lot of health, a lot of fun with me. I love you so much!

- Tạm dịch: Con chúc mẹ của con 1 năm new tuyệt đối, mẹ sẽ sở hữu được thiệt những sức mạnh với nụ cười mặt con, bé yêu thương bà bầu rất nhiều.

6. I wish that my sister always looks beautiful, being good at school, has good friends and has a new year full of exciting things!

- Tạm dịch: Anh chúc em gái của anh ý luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đã đạt được đa số chúng ta tốt cùng đã đạt được một năm new với nhiều điều độc đáo cùng cuốn hút.

7. Wishing you love, luck & longevity in the New Year, my grandparents!

- Tạm dịch: Cầu chúc các cụ của nhỏ bao gồm tình thân, may mắn và cuộc sống thường ngày trường tchúng ta trong năm bắt đầu.

8. May your New Year be filled with an abundance of smiles & laughs, my mom!

- Tạm dịch: Cầu chúc năm mới tết đến của chị em luôn sướng và tràn đầy giờ đồng hồ mỉm cười.

Những lời chúc Tết bằng giờ Anh dành tặng tín đồ yêu

1. I want khổng lồ love you và be with you always and forever. Happy new year, sweetheart!

- Tạm dịch: Anh muốn được yêu em, sinh hoạt mặt em suốt đời xuyên suốt kiếp. Chúc em yêu năm mới hoan lạc.

2. I want lớn give you all the best wishes in the coming new year for you. Hope that we will be together and happy forever!

- Tạm dịch: Anh ước ao gửi mang lại em gần như lời chúc giỏi đẹp tuyệt vời nhất mang đến 1 năm mới đang tới. Anh ý muốn rằng chúng ta đang mãi sinh sống cùng mọi người trong nhà và hạnh phúc suốt đời.

3. May the coming New Year brings to lớn you warmth of love, & brings a light to guide your path towards a positive sầu destination!

- Tạm dịch: Cầu ý muốn năm mới tết đến sắp đến đang với mang đến em sự ấm cúng của tình thương, và mang ánh sáng để dẫn lối mang lại em đến địa điểm xuất sắc đẹp hẳn lên.

4. The New year has come, I wish you always healthy, beautiful, always a gentle girl in my eyes and everyone. Remember that I’m always beside you, sharing with you all the joys & sorrows in life. Happy new year, my sweetheart!

- Tạm dịch: Một năm mới tết đến đã đi đến, anh chúc em luôn luôn mạnh bạo, đáng yêu, luôn là một cô bé khoan thai trong mắt anh và đều fan. Hãy luôn đừng quên anh luôn ở kề bên em, thuộc chia sẻ hầu hết vui bi lụy với đau khổ vào cuộc sống. Chúc mừng năm mới em yêu.

5. Being with you every year is the best thing of my life. Hopefully we will hold hands together for 365 more beautiful days. Happy new year my love!

- Tạm dịch: Được làm việc lân cận em mỗi năm là điều hoàn hảo tốt nhất cùng với anh. Hy vọng rằng họ đang thuộc cầm tay nhau bước tiếp thêm 365 ngày tươi vui nữa. Chúc mừng năm mới tết đến em yêu.

6. You are the most beautiful girl I ever met in my life. I feel so lucky khổng lồ have you beside me. Wish my sweetheart a wonderful new year and all the best wishes!

- Tạm dịch: Em là cô gái tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt nhất mà lại anh từng gặp mặt trong cuộc đời. Anh Cảm Xúc thật như ý Khi có em cạnh bên anh. Cầu chúc tình thân của anh một năm bắt đầu tuyệt vời cùng có được những sản phẩm công nghệ giỏi đẹp tuyệt vời nhất.

7. The new year has come, this is a year so special for you và me. I hope for a new year full of happiness & love sầu. Please keep và nurture our love! Happy New Year my sweetheart!

- Tạm dịch: Một năm mới tết đến lại mang đến, đây là một năm thật quan trọng đối với tất cả anh với em. Anh hi vọng rằng năm mới tết đến sẽ tràn ngập tình thương thương thơm với sự niềm hạnh phúc. Hãy duy trì mang cùng nuôi dưỡng tình cảm của chúng mình em nhé. Chúc mừng năm mới tết đến tình cảm của anh ấy.

Xem thêm: Spa Uy Tín Tại Bắc Giang - Top 11 Địa Chỉ Trị Mụn Hiệu Quả Nhất Bắc Giang

8. You are the best hero in my life. Wishing you the coming new year will achieve new success và love sầu you more and more. I love sầu you!

- Tạm dịch: Anh là nhân vật tuyệt vời nhất tốt nhất trong cuộc sống của em. Cầu chúc anh 1 năm mới đạt được không ít thành công xuất sắc cùng yêu thương em thật nhiều hơn thế nữa. Em yêu thương anh các.


Chuyên mục: Câu Nói Hay