Những Thành Viên Của Blackpink

Nhìn lại những MV sẽ tạo của BLACKPINK, hóa ra Jennie không hẳn người có tổng line hát các tốt nhất.

Bạn đang xem: Những thành viên của blackpink


Vấn đề lượng thời gian hát của các member trong team luôn khiến cho tín đồ mến mộ đề xuất tranh cãi xung đột dữ dội. BLACKPINK cũng không ngoại lệ bởi vì YG các lần không chia line hát đồng hầu như mang đến 4 cô bé.

Jennie cùng với tên tuổi "công chúa YG" luôn bị netizen mang định là fan hát các độc nhất vô nhị vào BLACKPINK. Thực tế, thành viên được ưu tiên độc nhất vô nhị lại là một trong những nhân thứ không giống khiến nhiều người cũng bất ngờ.

*
Những màn phân tách line hát của BLACKPINK trong MV luôn khiến cho dân mạng tranh cãi xung đột. (Ảnh: Chụp màn hình)

Rosé

Với phương châm giọng hát thiết yếu của BLACKPINK, Rosé được ưu tiên các line hát trong mỗi ca khúc của nhóm chưa hẳn là vấn đề xứng đáng bất đồng quan điểm. Trong tổng 10 MV được sản xuất, Rosé có mang lại 5 MV đứng vị trí số 1 về thời lượng lên hình: BOOMBAYAH, Stay, DDU-DU DDU-DU, Kill This LoveLovesiông chồng Girls.

*
Lúc BLACKPINK vừa trình làng, YG sẽ để Rosé trình bày đúng phương châm giọng ca chủ yếu. (Ảnh: meta-chart)

Những lần dẫn đầu line hát của Rosé: 36,6% trong MV Stay, 29,3% vào MV DDU-DU DDU-DU, 29% trong Kill This Love, 32,2% trong Lovesick Girls.

*
Trong MV Lovesiông xã Girls cách đây không lâu duy nhất, Rosé cũng là thành viên hát nhiều cùng với tổng thời lượng là 32,2%. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lisa

Mặc cho dù đóng vai trò là main dancer cơ mà Lisa lại được ưu ái những thời lượng trong những ca khúc của group. Trong toàn bô các MV của tập thể nhóm, Lisa bao gồm mang lại 4 MV đứng vị trí số 1 về thời lượng hát: Playing With Fire, As If It's Your Last, How You Like That.

*
khi new reviews, Lisa đã được ưu tiên những thời lượng vào MV tuy nhiên cô là dancing chủ yếu. (Ảnh: meta-chart)

Sự ưu tiên YG dành riêng cho Lisa được mô tả rất rõ trong nhị MV How You Like ThatIce Cream. Thời gian lên hình của nữ idol theo thứ tự là 29,51% và 27,08%. Tỷ lệ này áp hòn đảo trọn vẹn đối với giọng ca chính là Rosé khiến người ngưỡng mộ một phen bất bình, bày tỏ sự cuồng nộ đối với YG.

*
Lisa trong How You Like That với Ice Cream hoàn toàn áp đảo những thành viên không giống. (Ảnh: Chụp màn hình)

*
Trong khi, trong Ice Cream, Lisa là thành viên nhất được rap, Jennie nhỏng thiếu tính vai trò main rapper. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jennie

Kể từ ngày reviews thuộc BLACKPINK, Jennie vẫn luôn bị thêm tên tuổi "công chúa YG". phần lớn tín đồ mang định rằng Jennie là thành viên được ưu tiên tuyệt nhất vào đội, thời lượng lên hình vào MV cũng nhiều hơn các thành viên không giống. Thực tế, Jennie chỉ có một MV đứng vị trí số 1 về thời lượng là Whistle với 33,3%.

Xem thêm: Mũi Của Song Hye Kyo Thẩm Mỹ ? Các Fan Không Tin Song Hye Kyo Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

*
Whistle là MV nhất Jennie được phô diễn giọng hát nhiều hơn nữa các thành viên còn lại. (Ảnh: meta-chart)

Người ngưỡng mộ còn từng đề nghị than phiền bởi vì Jennie không có bất kỳ đoạn rap như thế nào trong MV How You Like ThatIce Cream. Toàn cỗ spotlight phần đông được chủ thể dành riêng cho nhảy đầm chính Lisa.

*
Jennie ko thiết lập ngẫu nhiên phân đoạn hát làm sao trong Ice Cream, tưởng chừng cô chưa hẳn main rapper của group. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jisoo

Người chịu nhiều bất công duy nhất vào BLACKPINK hẳn là Jisoo. Trong toàn bộ MV của nhóm, Jisoo chưa một lần là fan đứng vị trí số 1 về line hát. Thậm chí, thời lượng lên hình của người vợ idol vào As If It's Your Last còn không nhiều mang lại thảm tmùi hương, chỉ 15%.

Người ái mộ nhiều lần đòi lại sự công bằng mang đến Jisoo. Tuy nhiên, YG vẫn luôn có tác dụng ngơ cùng không tồn tại sự hồi đáp làm sao. Mặc dù trong MV Lovesiông xã Girls, BLACKPINK được chia lời hát tương đối số đông đặn, song tín đồ vẫn ao ước hóng cô chị cả sẽ có một đợt được dẫn đầu về thời lượng lên hình.

*
Jisoo luôn luôn chịu đựng nhiều thua kém đối với những thành viên không giống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc chia line là vấn đề gây tranh cãi muôn thungơi nghỉ với khiến nội bộ fandom BLINK thiết yếu nào yên tĩnh. Người mến mộ nóng lòng chờ đợi màn comebachồng sắp tới đây của BLACKPINK với mong rằng thời lượng lên hình của những member sẽ ngang bằng. Song, liệu YG bao gồm lắng tai ước muốn của người không lại là một trong những ẩn số.

Đừng quên đón xemtin nhạc Kpopđược cập nhật từng ngày trênmyphamdalat.com.vn!

BLACKPINK ĐỐI ĐÁP THẾ NÀO TRƯỚC CÂU HỎI VỀ TWICE VÀ BTS?

BLACKPINK, TWICE và BTS là 3 nhóm nhạc dẫn đầu gene 3 K-pop hiện thời. Chính vị vậy, team liên tục bị netizen bỏ trên "bàn cân" nhằm so sánh. Thậm chí, cuộc so ktrần kết quả giữa 3 cái brand name này luôn luôn gay gắt nghỉ ngơi cả mảng YouTube, bảng xếp hạng digital và những lễ trao giải.

Trong một lượt đến Mỹ diễn giả, BLACKPINK bị paparazzi dính đuôi. Để kiếm được công bố giật gân, những phóng viên báo chí không e dè hỏi nhóm về BTS. Tuy nhiên, các chị em đã lờ đi, hối hả vào xe cộ nhằm rời sự "tấncông" kinh hoàng tự báo mạng.

Một lần khác, BLACKPINK được đặt câu hỏi về TWICE. Vì đã trong buổi phỏng vấn, đội cần yếu nào né tránh. Chị cả Jisoo vẫn khéo léo Khi khẳng định nhì nhóm có Color music khác nhau.