Top 10 mẫu túi xách hot nhất hiện nay của các thương hiệu cao cấp

Túi xách là 1 trong những phú khiếu nại không thể thiếu của từng chị em thiếu nữ, túi xách đem về vẻ đẳng cấp và sang trọng, đẳng cấp và sang trọng, tkhô cứng thoát giúp cho tất cả những người cần sử dụng sáng sủa sải bước Khi đi làm việc hoặc di chuyển xuống phố. Liệu bạn bao gồm sẽ tò mò và hiếu kỳ liệu rằng hầu như chủng loại túi đeo đẹp nhất vậy giới, bọn chúng được gia công từ gia công bằng chất liệu gì? Hãy cùng May Hợp Phát mày mò về các cái túi xách tay đẹp nhất quả đât qua bài viết ngắn thêm dưới đây nhé!

Mouawad 1001 Nights Diamond Purse

Đây đó là mẫu túi đeo đẹp nhất với mắc tốt nhất nhân loại được kỷ lục Guinness chào làng vào năm 2011, được làm trường đoản cú đá quý 18 karat được 10 thợ gỗ cùng nhau điểm xuyết tổng số 4517 viên kiêm cưng cửng bao hàm 105 viên kyên ổn cương cứng tiến thưởng, 56 viên klặng cưng cửng hồng và 4356 viên klặng cưng cửng ko màu. Để làm ra loại túi này, những thợ gỗ đã hết 8800 tiếng để hoàn thiện cùng được đấu giá sinh hoạt HongKong với mức ngân sách là 3,8 triệu USD.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Carolyn Crocodile

Lời kết

Trên đấy là 15 mẫu túi xách đẹp tuyệt vời nhất cố giới được rất nhiều đơn vị kiến tạo nhận xét cao về unique cũng như kiểu dáng lạ mắt, độc đáo đem lại cho các quý cô quý bà phong thái thời trang và năng động tkhô cứng định kỳ, quyến rũ.


Chuyên mục: Fashion