Park bo gum và song hye kyo

myphamdalat.com.vn - Người quen thuộc bảo rằng Song Hye Kyo có kế hoạch làm cho người mẹ sau khoản thời gian đóng góp phyên ổn "Encounter" cùng Park Bo Gum.

Bạn đang xem: Park bo gum và song hye kyo


Giữa phần đa lời đồn thổi và suy đoán thù bao bọc vụ "ly hôn ráng kỷ" của đôi bạn Song Hye Kyo và Song Joong Ki, một fan chúng ta của mỹ nhân 38 tuổi bất ngờ thông báo bật mí một kín gây hoang mang và sợ hãi dư luận. 

Theo lời xác định trường đoản cú nguồn tin cho tuyệt, lúc đầu Song Hye Kyo vẫn lên chiến lược sở hữu thai sau khi ngừng drama tình cảm-hữu tình Encounter, hợp tác thuộc Park Bo Gum.

*

Tin tức này được những người dân trong nghề ưu tiên hàng đầu vị điều ấy có nghĩa là cô ấy đã đề xuất trợ thời xong toàn bộ các hoạt động trong lĩnh vực vui chơi giải trí. Người chúng ta của Song Hye Kyo mang lại biết: "Chị ấy nói rằng đang chuẩn bị bao gồm em bé xíu sau khi "Encounter" đóng máy".

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Giận Dữ, Nóng Giận: 50+ Danh Ngôn Hay

*

Tuy nhiên, vắt bởi lên kế hoạch cho một thời gian dài ngăn cách nghệ thuật, Song Hye Kyo ko số đông không giảm ngơi xuất xắc dành thời hạn mang lại gia đình mà bắt đầu lành mạnh và tích cực tra cứu kiếm những dự án phim tiếp theo sau sau tập cuối Encounter. Như vậy khiến những người trong cuộc đồn đân oán rằng thân cặp đôi bạn trẻ có trục trẹo, không tìm lấy điểm phổ biến.

*
*

Bất chấp số đông tuim ba bị kết tội, công ty thống trị của Song Hye Kyo chưa bao giờ xác thực tin đồn thổi cô có thai hoặc ngẫu nhiên kế hoạch làm sao mang đến vấn đề này.

Xem thêm: Công Ty Viên Mỹ Spa - Công Ty Tnhh Tm Dv Viên Mỹ (Vienmy)

*
*
*

Gần đây, một mối cung cấp tin bật mí Song Hye Kyo đã hợp tác ký kết thuộc Lee Jong Suk thủ vai thiết yếu vào dự án công trình Welcome Marriage. Nếu lời đồn là việc thật, thì trên đây vẫn là việc trở về của cô bé diễn viên sau 2 năm cách trở màn ảnh nhỏ dại cùng ly hôn cùng với ông chồng cũ Song Joong Ki. Trong Khi, nó cũng tấn công đầu tác phđộ ẩm trước tiên của Lee Jong Suk quay trở lại màn hình họa bé dại sau khi xuất ngũ vào thời điểm tháng một năm sau.


Chuyên mục: song hye kyo