Phim vua sư tử full vietsub, thuyết minh

Phim Huyền thoại điền kinh - Cuộc đua Race 2016 sub việt. Một bộ phim truyền cảm hứng đầy ý nghĩa đáng xem trong dịp cuối tuần.Phim Cuộc đuaCâu chuyện trong phim xoay quanh cuộc đời của Jesse Owens, một trong...

Bạn đang xem: Phim vua sư tử full vietsub, thuyết minh


*
Tỷ phú khu ổ chuột" />

2.85K Views0 Comments4 Likes

Tỷ phú khu ổ chuột

Đinh Hào 4 tuần trước

Phim Life Stinks(1991) Tỷ phú khu ổ chuột phụ đề tiếng việt. Một tỷ phú hống hách thua cược phải sống cuộc sống vô gia cư nghèo túng để rồi nhận ra được giá trị thực của cuộc sống không phải đến từ quyền lực ha...


*
Người phụ nữ trên xe tải" />

4.20K Views0 Comments5 Likes

Người phụ nữ trên xe tải

Đinh Hào 2 tháng trước

Phim Người phụ nữ trên xe tải The Lady In The Van phụ đề tiếng việt. Câu chuyện cảm động về người phụ nữ dành 15 năm sống trên chiếc xe tải cũ


*
Tình bạn vĩnh cửu" />

7.72K Views0 Comments5 Likes

Tình bạn vĩnh cửu

Đinh Hào 2 tháng trước

Bộ phim tình bạn vĩnh cửu của chú cho Lassie phụ đề tiếng việt. Đây là câu chuyện cảm động có thật và đầy kiên cường của chú chó Lassie dành cho người bạn, cũng là người chủ của mình.


*
Cuộc thi đánh vần" />

3.83K Views0 Comments9 Likes

Cuộc thi đánh vần

Đinh Hào 2 tháng trước

Akeelah Và Cuộc Thi Đánh Vần - Akeelah And The Bee (2006) kể về cô bé 11 tuổi Akeelah. Cô đang sống với gia đình ở phía Nam thành phố Los Angeles. Một ngày nọ phát hiện ra bản thân có khả năng đánh vần trôi chảy....


*
Thành phố nhựa" />

3.82K Views0 Comments4 Likes

Thành phố nhựa

Đinh Hào 2 tháng trước

Bộ phim Thành phố nhựa Thần Lorax (The Lorax) full HD thuyết minh chuyển thể từ câu chuyện nổi tiếng của Dr Seuss. Vẫn lưu giữ tư tưởng bảo vệ môi trường và cảnh báo về chủ nghĩa tiêu dùng đang dần dần biến con người thành kẻ hủy diệt hệ sinh thái.


4.41K Views0 Comments11 Likes

Trong từng hơi thở

Đinh Hào 2 tháng trước

Phim Trong từng hơi thở thuyết minh dựa trên một câu chuyện có thật. Tình yêu thương giống như một liều thuốc quý, mà chính Chúa đã ban cho chúng ta: “Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương anh em” (Ga 13, 31-35).

Xem thêm: Ẩm Spa Review - Ẩm Spa & Clinic


2.09K Views0 Comments5 Likes

Hoa hậu nhí ánh dương

Đinh Hào 2 tháng trước

Phim "Hoa hậu nhí Ánh dương": Khi đường đi quan trọng hơn đích đến. Một hành trình có thể không kết thúc như mong đợi. Nhưng khi đi tới điểm cuối, bạn chợt nhận ra rằng kết quả hóa ra không quan trọng bằng những thứ bạn thấy và học được ở trên đường.


3.82K Views0 Comments7 Likes

Phép màu từ tình cha con sâu nặng

Đinh Hào 2 tháng trước

Phim phép màu từ tình cha con sâu nặng trong phòng giam số 7 thuyết minh. Một điều kỳ diệu từ tình phụ tử Miracle In Cell No.7 sẽ lấy đi nhiều nước mắt của bạn.


5.58K Views2 Comments11 Likes

Ông vua băng vệ sinh

Đinh Hào 4 tháng trước

Bộ phim Padman khởi chiếu năm 2018, nói về ông Vua băng vệ sinh. Tất cả vì tình yêu vợ, người đàn ông này đã tạo ra kỳ tích.


9.12K Views0 Comments5 Likes

Khoảnh khắc thiên tài

Đinh Hào 4 tháng trước

Bộ phim Flash Of Genius (2008) tạm dịch Khoảnh khắc thiên tài. Thông điệp phim về các mối quan hệ xã hội và tình yêu gia đình.


7.32K Views2 Comments2 Likes

Cuộc đời thiên tài Mozart

Đinh Hào 4 tháng trước

Amadeus là một phim điện ảnh chính kịch cổ trang của Mỹ năm 1984. Phim Là một câu chuyện tiểu sử hư cấu về Wolfgang Amadeus Mozart.


<…> đoạn cuối của phần 1, Simba đánh bại ông chú Scar độc ác, đồng thời giành lại ngai vàng ở vùng <…>


Powered by Giuse Hào & Phim Công giáo HD by Châm cứu tại nhà Hà Nội.Textlink: Phục hồi chức năng