Thần Tiên Tỷ Tỷ Lưu Diệc Phi Và 9 Phim Hay Không Nên Bỏ Lỡ

Không phải tới Mulan Lưu Diệc Phi mới có biểu cảm "đơ thần thái" như vậy. Trước đó, thần tiên tỷ tỷ cũng có loạt vai diễn để đời vì... đơ!


Vẻ đẹp thoát tục, băng thanh ngọc khiết... là những mỹ từ quen thuộc người hâm mộ dành cho Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, đúng là ông trời không cho ai tất cả bao giờ! Lưu Diệc Phi có nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" nhưng nữ diễn viên lại bị cướp đi khả năng diễn xuất.

Bạn đang xem: Thần tiên tỷ tỷ lưu diệc phi và 9 phim hay không nên bỏ lỡ

Một diễn viên mà không biết diễn, chính vì lẽ đó mà bao năm qua Lưu Diệc Phi có đóng bao nhiêu phim, điện ảnh hay truyền hình, hiện đại hay cổ trang thì cô vẫn "đơ trường kỳ". Và Mulan (Hoa Mộc Lan) - bộ phim điện ảnh mới ra mắt giúp Lưu Diệc Phi có thêm một vai diễn với biểu cảm "ấn tượng"!

Mulan (2020) - Trăm biểu cảm như một

Đây là bộ phim điện ảnh của Disney do Lưu Diệc Phi thủ vai nữ chính. Được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện, thế nhưng, những gì mà nữ diễn viên thể hiện lại chính là "đặc sản" quen thuộc: đơ!

Trong hầu hết các khung hình, dù lúc đấu kiếm, bắn cung... Lưu Diệc Phi vẫn trưng ra một biểu cảm duy nhất như người mất hồn.Nhân vật kiểu nữ cường mạnh mẽ và lạnh lùng đâu có nghĩa là gương mặt vô hồn đâu, thần tiên tỷ tỷ ơi?

Thần điêu đại hiệp (2006) - Nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" cứu vãn tất cả

Thần điêu đại hiệp là một trong những bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lưu Diệc Phi. Tuy thế, điều khán giả nhớ về cô vẫn không phải là khả năng diễn xuất, mà là gương mặt xinh đẹp của nàng Tiểu Long Nữ.


*
*

*

Tất cả những gì mà Lưu Diệc Phi để lại trong lòng khán giả qua "Thần điêu đại hiệp" chính là nhan sắc băng thanh ngọc khiết, say đắm lòng người.


Rất nhiều phân cảnh, nữ diễn viên đều có một biểu cảm. Nhưng nhờ nhan sắc xinh đẹp và tính cách nhân vật, nó lại cũng khá hợp.

Hóa ra anh vẫn ở đây (2016) - Nam nữ chính ăn ý khoản diễn đơ đồng đều

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên cũng được kỳ vọng khá nhiều, nhưng rồi lại... thất vọng ê chề. Sự kết hợp giữa Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi đã tạo nên một cặp "kì phùng địch thủ" diễn đơ.

Xem thêm: Top 5 Spa Tân Phú, Hcm - Tổng Hợp Spa Uy Tín Quận Tân Phú

Có rất nhiều phân cảnh trong truyện sẽ lấy được nước mắt của khán giả, nhưng qua sự thể hiện của 2 diễn viên đẹp và đơ thì chẳng ai cảm nhận được điều ấy.


Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi - đẹp nhưng đơ!

Fan có thể cãi cố rằng kịch bản phim bị gói ghém trong 2h nên không hoàn hảo, nhưng diễn viên không thể hiện được sự giằng xé trong nội tâm nhân vật thì là lỗi của diễn viên rồi!

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa (2017) - quả bom xịt của thần tiên tỷ tỷ

Tiếp tục là một dự án được kỳ vọng khuấy đảo màn ảnh rộng Hoa ngữ vào dịp cuối năm 2017, nhưng cuối cùng chỉ kịp gợn sóng lăn tăn. Mà gợn nổi sóng có lẽ cũng nhờ vào nhan sắc và lượng fan hùng hậu của cặp nam - nữ chính Lưu Diệc Phi - Dương Dương.


Tuy nhiên, vẻ đẹp của thần tiên tỷ tỷ không phải lúc nào cũng là cứu cánh cho khả năng diễn xuất "í ẹ" của cô nàng. Trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Lưu Diệc Phi chẳng những không được khen mà còn nhận cơn mưa lời chê bai vì tạo hình phản cảm, lộ ngực quá đà. Đặc biệt, lời thoại của nữ diễn viên cũng bị đánh giá sáo rỗng, cách thoại thì vô hồn!


Tạo hình của Lưu Diệc Phi cũng bị chê, nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần cũng không cứu nổi nàng "Bạch Thiển" nữa rồi!


Tình yêu thứ ba (2015) - Biểu cảm bất biến giữa phân cảnh vạn biến

Nhờ bộ phim này, Lưu Diệc Phi đã nên duyên với tài tử xứ Kim chi Song Seung Hun. Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi đã làm khán giả phân tâm tới khả năng diễn xuất, nhờ thế nàng Tiểu Long Nữ cũng không bị chê nhiều.

Nhưng khách quan mà nói, Lưu Diệc Phi diễn vẫn chẳng khác gì những năm cô chập chững vào nghề. Cô nàng chứng tỏ mình là thánh đơ trường kỳ theo thời gian. Cảnh quay vạn biến nhưng biểu cảm của Lưu Diệc Phi là bất biến!


Dù cho có cảm xúc thật với bạn diễn, nhưng Lưu Diệc Phi thể hiện gương mặt cứng đơ, thiếu cảm xúc, kể cả khóc lẫn cười.


Tình yêu với bạn diễn cũng không giúp Lưu Diệc Phi diễn lên hương chút nào.


Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/
Cặp đôi đáng yêu nhất "Người ấy là ai?" Cara - NoWay công khai thể hiện tình cảm ngọt ngào khiến fan phát cuồng