Phim Mới Của Triệu Lệ Dĩnh

myphamdalat.com.vn - Khán đưa cực kì bất thần Lúc tập phim vì Triệu Lệ Dĩnh đóng góp chính lại trọn vẹn thất vắt về phương diện rating trước Phùng Thiệu Phong.

Bạn đang xem: Phim mới của triệu lệ dĩnh


Cách trên đây vài ngày, rating từng tập của cục phim Lý tưởng phát minh chiếu rọi Trung Quốc đã làm được công bố. Nhìn vào bảng xếp thứ hạng, cư dân mạng không ngoài đối chiếu Khi các bộ phim truyện có sự tsay đắm gia của một đôi vừa new ly hôn Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong


*
*

Vì Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh là 1 trong những trong những "bạn nữ hoàng rating" bắt buộc nhiều người dân dự đoán rằng bộ phim của cô thanh nữ đã dẫn đầu bảng xếp thứ hạng, nào ngờ kết quả ko được nlỗi mong rằng, lại còn thất gắng trước ông chồng cũ Phùng Thiệu Phong.

Xem thêm: Chết Cười Với Những Câu Thầy Bói Hay Nói Đúng, Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng

*

Dựa vào list phần trăm rating các tập Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc, bộ phim truyện bởi vì Phùng Thiệu Phong - Trương Tuệ Văn uống diễn bao gồm - Lao công vạn tuế bao gồm rating là 0.4021%, trong những lúc kia tập Cánh đồng hi vọng của Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Uy chỉ đạt ngưỡng rating ở tầm mức 0.3398%. Trên bảng xếp thứ hạng, bộ phim truyện của Phùng Thiệu Phong xuất sắc đẹp đứng vị trí số 1, còn tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh chỉ xếp lắp thêm 5.

*

Từ dịp chào làng cảm tình cho đến lúc hôn phối và hiện nay đã ly hôn, sự nghiệp của Phùng Thiệu Phong không bao giờ cân đối với Triệu Lệ Dĩnh. Họ bị dân mạng ví von là "Dương Mịch - Lưu Khải Uy" phiên phiên bản 2 Khi cả nhì hai bạn trẻ đều phải sở hữu Điểm sáng "âm thịnh dương suy" - tín đồ thiếu phụ "chân yếu ớt tay mềm" lại hoàn toàn lấn át đàn ông "trụ cột chính gia đình". 

*

Tuy nhiên, vấn đề ra mắt rating lần này khiến không ít người ko ngoài sửng nóng. Hóa ra Phùng Thiệu Phong cũng rất có tác dụng gánh phim, bởi vì vậy, vụ việc này đang khiến dân mạng bàn tán xôn xang. Một số ý kiến kì cục nhận định rằng cthị xã rating này nhờ vào vào các nhân tố, lần này Phùng Thiệu Phong thắng cầm cố trước bà xã cũ cũng chẳng chứng tỏ được điều gì.

Còn chúng ta nhận định thế nào trong khi thấy Phùng Thiệu Phong vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc đua rating? Hãy đón ngóng đầy đủ thông tin tiên tiến nhất bên trên myphamdalat.com.vn nhé!