PHIM NHẬT KÝ HOÀNG ANH

Scandal của một nữ diễn viên tại Hà Nội đã làm cho xôn xao giới trẻ với phụ huynh ở Việt Nam. Đó là chuyện cô diễn viên Thuỳ Linc, đang là thần tượng của học sinc cùng sinc viên, bị tung phlặng tăng cao lên mạng. Cô là nhân vật nữ chính vào bộ phim tập truyền hình “ Nhật Ký Vàng Anh” bởi vì đài truyền hình VTV3 phạt sóng.

Bạn đang xem: Phim nhật ký hoàng anh


Tweet
*

*

*

*

vphuonganh102207p.mp3
*
*

Xem Clip clip Chia Tay Hoàng Thùy Linch tren YouTube

Ngay sau khi chuyện xảy ra, phía Đài Truyền Hình Việt Nam đã ngưng không tiếp tục phát sóng bộ phim và đồng thời thu hình live sầu show mang lại cô diễn viên Thuỳ Linch nói lời xin lỗi với từ biệt. Nhưng, sự việc không chỉ dừng ở đó vì tất cả một số người mang đến rằng, đây cũng chủ yếu thời điểm phải nhìn lại giá chỉ trị đạo đức của lớp trẻ hiện nay.

Mục Câu Chuyện Hàng Tuần kỳ này xin gửi tới quí vị một số ý kiến thông thường quanh bộ phim truyền hình nhiều tập Nhật Ký Vàng Anh và scandal của diễn viên Thuỳ Linch.

Bộ phyên ổn Nhật Ký Vàng Anh được chiếu rộng rãi bên trên tất cả những kênh tuyền hình vào khoảng tháng 7 vừa qua. Ngay lúc vạc sóng, bộ phim đã được giới học sinc, sinh viên đón nhận rất nồng nhiệt, nhất là các em ở lứa tuổi cấp hai, cấp bố.

Ảnh hưởng đến học sinh

Nội dung phlặng không có gì đặc biệt, với chỉ nói về những sinch hoạt từng ngày của cô bé nhỏ tuổi teen, có thương hiệu Vàng Anh, vị nữ diễn viên Thùy Linch, đang học năm thứ nhất trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh thủ diễn. Cô Diệp Lan, một thầy giáo dậy cấp hai ở trường trung học phổ thông cơ sở Phan Đình Giót ở Hà Nội mang đến biết:

Tha thứ thì cũng đề nghị có một chút khoan thứ, nói đúng ra thì cô ấy cũng còn dạng tuổi teen, chưa bao gồm một ý thức đúng đắn. Theo bé thì cũng bắt buộc ngưng phát sóng bộ phlặng đó vì một hình tượng như vậy cơ mà vạc sóng thì còn là một gì nữa, do nó lên mạng ai cũng coi hết rồi, còn vật gì nữa…mà bây giờ coi nó đóng vai nkhiến thơ thì con thấy hơi “gớm tởm”.

Xem thêm: Blackpink Và Red Velvet, Gemas Banget!, Renebaebae On Twitter

“Bản thân tôi thì thấy phim này ở một khiá cạnh nào đó nó gồm tính giáo dục nhưng mang tính chất phổ biến thì nó chưa. Bởi bởi nó chỉ là một khiá cạnh rất nhỏ, ở nước bản thân, học sinh tất cả hoàn cảnh giống như học sinch ở vào Nhật Ký Vàng Anh ko phải là nhiều, ko phải học sinch làm sao cũng tất cả bí quyết sinch hoạt xuất xắc cư xử như trong phlặng. Thế cần, nó chỉ tất cả tính biện pháp giáo dục ở một khiá cạnh nào đó, nhưng để phổ biến rộng rãi thì chưa bao gồm.”

Thế nhưng, phim đã ảnh hưởng rất lớn đến những em học sinh trong lứa tuổi teen, cô nói tiếp: “ Ý kiến riêng của tôi thì nó ảnh hưởng rất sâu sắc, ngay cả biện pháp xưng hô của những nhân vật trong phlặng, “ông tôi, bà tôi” thì hầu như tất cả học sinc lớp 8, lớp 9 đều xưng hô kiểu như thế…

Các cô nhỏ bé vào phyên ổn để kiểu tóc gọi nôm na là “đầu sư tử”, tiả tóc ở bên trên cùng để dài phía dưới thì học trò của bản thân để y sì như thế. Nghĩa là đều bắt chước theo kiểu biện pháp ăn mặc, kiểu cách xưng hô, thậm chí là giải pháp đối xử với nhau sản phẩm ngày… thì các thầy cô giáo nhìn thấy ngay là từ phyên Nhật Ký Vàng Anh.”

Cũng bởi vì Vàng Anh vào phim là một nhân vật hết sức lý tưởng, hồn nhiên, trong sáng, đạo đức, với mặc nhiên, diễn viên Thuỳ Linc trở thành thần tượng của các em. Khi chuyện sinch hoạt riêng rẽ tư của cô với bạn trai bị phân phát tán lên mạng, mọi người đã cực kì sửng sốt, nhất là giới trẻ. lúc được hỏi liệu có thể cảm thông đến cô diễn viên này không, em Ngọc, một học sinh cấp 3 ở trường Nguyễn thị Minh Khai, TPHCM, vạc biểu:

“Tha thứ thì cũng đề xuất tất cả một chút ít rộng lượng, nói đúng ra thì cô ấy cũng còn dạng tuổi teen, chưa bao gồm một ý thức đúng đắn. Theo nhỏ thì cũng đề nghị ngưng phạt sóng bộ phim đó bởi vì một hình tượng như vậy mà phát sóng thì còn là gì nữa, vày nó lên mạng ai cũng coi hết rồi, còn đồ vật gi nữa…cơ mà bây giờ coi nó đóng vai nkhiến thơ thì con thấy hơi “kinh tởm”.”

Khó chấp nhận

Trong lúc đó, anh Phạm Quốc Chung, sinh viên năm thứ nhì, khoa Hoa Ngữ, trường đại học Hồng Bàng, TPHồ Chí Minh thì đến biết rằng đa số sinch viên đều say đắm bộ phim Nhật Ký Vàng Anh cùng sự việc đáng tiếc vừa xảy ra cho cô diễn viên chẳng gồm gì là vượt đáng, chẳng qua báo mạng thổi phồng mà lại thôi. Anh nói:

“Người ta rất thích, vị nó phản ánh được chiếc ứng xử của giới trẻ Việt Nam nói thông thường. Đa phần là sinc viên học sinc đều mê thích phyên ổn đó. Nhưng bây giờ thì không được chiếu tiếp. Ở Việt Nam tư tưởng ko nhoáng bằng nước kế bên. Cô bé đó chỉ có ý là ghi lại khoảng khắc đó thôi, chứ không có ý đóng phyên.

Nước mình thì ko như ở nước ngoài. Đối với học sinch thì gần như những em bị sụp đổ về thần tượng của mình, vị em làm sao cũng thần tượng chị Vàng Anh..vì thế nó cũng khiến ảnh hưởng không tốt. Hơn nữa, làm bộ phlặng mà đại diện cho một lứa tuổi trong trắng nhất. Cho nên những lúc chuyện này xảy ra, chắc chắn cái nhìn nhận của người lớn tuổi khó nhưng chấp nhận.

Theo em nghĩ thì nó chẳng là cái gì cả, nhiều người còn hơn nữa…nó chẳng ảnh hưởng gì lớn, chẳng qua báo chí truyền thông thấy người nổi tiếng phải thổi phồng lên thôi…Diễn viên Lúc họ đóng thì họ hoà nhập vào nhân vật rồi, chứ ko phải là người ngoài đời. Ở Việt Nam, báo chí truyền thông muốn gồm người thiết lập phải thường xuất xắc tra cứu những gì nổi để viết lên, thành thử cứ đồn thổi lung tung…hôm ấy những báo Việt Nam cung cấp chạy hết, đến chiều không hề để cài đặt, ngày thường thì ế đầy ra.”

Riêng với anh Nguyễn Văn Hùng, ở Hà Nội, thì gồm ý kiến rằng, chủ yếu diễn viên đã có tác dụng như thế để tự lăng xê mình, vày bộ phlặng rất xa rời thực tế, cô diễn viên bao gồm lại chưa có tên tuổi. Anh nói:

“Phyên ổn đâu bao gồm thực tế, nó chỉ làm chính trị, để giáo dục học sinc, đưa lên để mang tính chất giáo dục giới tính cho cấp hai…Theo quan liêu điểm của mình, thì lớp trẻ là lớp đổi mới nhiều nhất ở Việt Nam, thì nó là một quả bom làm cho sốc cho lớp trẻ và bao gồm tác dụng ngược. Lớp trẻ đang theo dõi phyên ổn, đạo đức như thế, mà lại đưa chuyện đó lên…mọi sự là đều đổi trắng cố đen hết!

Theo tôi, cô này cũng đồng tình đưa lên để lăng xê vày cô này mới chỉ là diễn viên truyền hình, chưa tốt nghiệp trường điện ảnh, tự lăng xê mình, lăng xê bằng hình thức tốt thì cạnh tranh, mà lại bằng hình thức xấu thì nhiều…

Và trường hợp khác nữa là bản thân cả nhị bọn chúng nó đạo đức cũng ko ra vật gì cả, bởi bởi những người tử tế, Lúc người ta sinch hoạt cá nhân không có ai chủ động con quay cả, hành động như thế là có mục đích cả!”

Trở lại với gia sư Diệp Lan, theo cô, mặc dầu nữ diễn viên Thùy Linh vào đêm 11-10 vừa qua, có lên TV chia ly, tỉ ti với xin lỗi khán giả đến đâu chăng nữa thì dư luận cực nhọc chấp nhận, cô cho hay:

“Nước bản thân thì ko như ở nước kế bên. Đối với học sinh thì gần như những em bị sụp đổ về thần tượng của mình, bởi em như thế nào cũng thần tượng chị Vàng Anh..cho nên nó cũng gây ảnh hưởng ko tốt. Hơn nữa, làm cho bộ phim mà lại đại diện cho một lứa tuổi trong sạch nhất. Cho nên những khi chuyện này xảy ra, chắc chắn ánh nhìn nhận của người lớn tuổi cực nhọc nhưng chấp nhận.

Tôi theo dõi và quan sát những phương tiện thông tin đại bọn chúng như bên trên mạng, báo chí truyền thông, thì thấy đều phê phán. Cô ấy bao gồm khả năng và xinc đẹp, xảy ra chuyện đấy thì thật là đáng tiếc. Nhưng với những người giảng dậy như Cửa Hàng chúng tôi thì đúng là khó chấp nhận nổi…vì chưng học sinc mới bao gồm 18, 19 tuổi, không giống xa chuẩn mực đạo đức nhưng công ty chúng tôi dậy đến học trò.”

Giới trẻ bây giờ quan liêu niệm về cuộc sống quá dễ dãi, bản thân bọn chúng nó đã dễ dãi rồi thì dù cho xoay với mục đích tốt hay mục đích xấu thì cũng là trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam từ ngày xưa. Chúng nó học đòi không có sự lựa chọn, kể cả học đòi của lớp ca sĩ, nghệ sĩ..văn nghệ sĩ, hầu như ko nghĩ gì về hậu quả tai hại về sau này…Chúng nó nghĩ là đưa lên một thời gian sẽ lắng chìm, và thương hiệu tuổi sẽ được đánh bóng.

Giáo dục của gia đình với công ty trường

Cô cũng đến biết rằng, thực tế, tình trạng những em biết yêu thương cùng quan lại hệ tình dục với nhau rất sớm. Thế yêu cầu, qua sự việc của cô diễn viên Thuỳ Linch, những phụ huynh cũng xem đây là cơ hội phải cần phải quyên tâm nhiều hơn đến các biện pháp giáo dục yêu thích hợp để những em rời những không đúng lầm đáng tiếc.

Nhưng, thực tế, việc này cũng ko dễ dàng vì: “Thực sự, bây giờ cũng khó bởi vày tình trạng yêu thương nhau, hôn nhau, thậm chí cả đánh tị trong học sinh cấp hai là cũng tất cả rồi…Thế cần, cũng có người họ mang đến đó là chuyện riêng biệt tư, cũng ko cần thiết phải đào sâu, không cần phải bàn luận vượt nhiều. Nhưng một Lúc ở phạm vi chuyện riêng biệt tư vi trở thành phạm vi đạo đức làng mạc hội thì nó rất ước ao manh.”

Một phụ huynh khác, chị Hoa, ở quận Tân Bình cũng than thở: “Do sự hiểu biết của tụi nó thôi, mình phải giáo huấn chứ còn không cấm được. Mình phải chú ý lại nếp gia đình của người Việt Nam, gồm những phụ vương mẹ sống pngóng khoáng bắt buộc con cháu bắt chước…”

Còn anh Nguyễn Văn Hùng, ở Hà Nội, thì mang đến rằng, giới trẻ bây giờ không thể kiểm rà soát được, với những phương tiện kỹ thuật hiện đại, cộng với lối sống pngóng túng thiếu nên:

“Giới trẻ bây giờ quan niệm về cuộc sống thừa dễ dãi, bản thân bọn chúng nó đã dễ dãi rồi thì mặc dù cho xoay với mục đích tốt tuyệt mục đích xấu thì cũng là trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam từ ngày xưa.

Chúng nó học đòi không có sự lựa chọn, kể cả học đòi của lớp ca sĩ, nghệ sĩ..văn nghệ sĩ, hầu như không nghĩ gì về hậu quả tai hại về sau này…Chúng nó nghĩ là đưa lên một thời gian sẽ lắng chìm, với tên tuổi sẽ được đánh bóng.”