QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 6 FULL

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu LưuĐạo Diễn: Justin LinThời Lượng: Số Tập: 90 PhútNăm: 2013View: 33161 lượt xemDiễn Viên: Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Jordana Brewster, Michelle Rodriguez

Bạn đang xem: Quá nhanh quá nguy hiểm 6 full

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6:

Fast And Furious 6 Với nội dung kể về Since Dom (Diesel), Brian’s (Walker) cùng những anh hùng của chúng ta chia sẽ phần tiền 100 triệu đô mà họ đã lấy được và tản ra khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng số tiền mà họ nhận được chưa đủ để họ có thể sống và lo cho gia đình trong một thời gian dài vì thế từng người họ cũng đã lên kế hoạch riêng cho mình. Trong khi đó, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 viên cảnh sát Hobbs (Johnson) đã phát hiện, điều tra, và lần theo một tổ chức phi chính phủ chuyên vận chuyển tiền phi pháp xuyên khắp 12 quốc gia lân cận với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đô la. 

*

*

*

*

*


Bình Luận Phim


Loading...

Phim Cùng Thể Loại


HD
*

Thất Kiếm
HD
*

Nữ Sát Thủ Bụi Đời
HD
*

Kỳ Nghỉ Bá Đạo
HD
*

Công Lý Của Spenser

Xem thêm: 550+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời, 100 +Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống

HD
*

Võ Sĩ Lang Thang
HD
Mùa Hè Ở Changsha
HD
Thẩm Phán
HD
Hãy Bắt Tôi Nếu Có Thể
HD
Đi Tìm Bảo Kiếm
Bản SD
Thần Bí A Thiếu La
Phim Sắp Chiếu
Phim Lẻ Xem Nhiều
Phim Bộ Xem Nhiều
CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site myphamdalat.com.vnZ.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.