Thiên đường tình yêu phim hàn quốc

Thiên đường tình cảm là một trong bộ phim truyền hình tivi Nước Hàn với việc tđam mê gia của các diễn viên Yoon Jung-hee, Lee Tae-gon, Jo Yeon-woo, Lee Soo-kyung với Wang Bit-mãng cầu.

Bạn đang xem: Thiên đường tình yêu phim hàn quốc

*

Nội dung phlặng thiên mặt đường tình yêu 

Một bộ phim truyền hình cảm xúc, tư tưởng, lãng mạng mang mang lại mang đến người trẻ tuổi sự hâm mộ phần đa câu chuyện tình yêu đầy trớ trêu của cuộc đời, sóng gió của Ja Kyung cho họ thấy được số đông nghị lực vượt qua bởi phần nhiều mục đích của bé fan thiệt sự hết sức lớn tưởng. Thiên đường tình cảm phyên Hàn Quốc cho thấy nhân thứ Ja Kyung bao gồm mối tình buồn, cô đã trở nên bỏ rơi, bà mẹ đem chồng khác sinh sống cùng với con riêng rẽ của ck là cô nàng Seul Ha. Cho mang đến khi ông ông xã qua đời thì bà đã nhận được thông tin của con gái ngày xưa, bà quyết định đi tìm mặc dù vẫn biết là vô vọng.

Toàn bộ phim tạo nên cuộc sống đời thường vất vả của thiếu nữ Ja Kyung. Mặc cho dù cô đã được thân phụ nuôi yêu thương tmùi hương rất đỗi mà lại sau khi ông qua đời kinh tế gia đình khó khăn cô đề nghị vứt học đi làm việc Chuyên Viên trang điểm cho đoàn phim. Cũng ngay thời đặc điểm đó cô vướng vào một cuộc tình đầy trắc trở thuộc Goo Wang Mo một MC tivi hết sức nổi tiếng và Kim Jong Ha diễn viên ăn nổi.

*

Các nhân trang bị trong phim

Lee Ja Kyung (Yoon Jung Hee) 28 tuổi, là một trong Chuyên Viên trang điểm đoàn phyên ổn chưa từng biết phụ huynh ruột mình là ai? Sau khi bố mẹ nuôi qua đời thì cô được mẹ nuôi thứ hai chăm lo. Nhưng vày tài chính gia đình lâm vào hoàn cảnh thực trạng trở ngại khiến cô phải quăng quật học đại học để triển khai nghề trang điểm. Cuộc sinh sống của cô khá vất vả tuy nhiên cô cũng tương đối sướng với rất nhiều ước mong, khao khát được yêu thương cô đã kiêu dũng tiếp cận người mình yêu thương.

Xem thêm: 블랙핑크 - Blackpink Photobook (Limited Edition) (Incl

Goo Wang Mo (Lee Tae Gun) 32 tuổi, là 1 trong MC dẫn lịch trình truyền hình khá lừng danh. Anh là bạn dẫn chương trình tài năng của đài truyền ảnh, nhanh chóng đọc chuyện thân phụ qua đời trường đoản cú Khi Goo Wang Mo còn khôn xiết bé dại. Anh là tín đồ cố gắng phụ vương chăm sóc fan bà mẹ kế thuộc cô gái Seul Ah. Cmặt hàng trai này được cực kỳ nhiều người nữ đồng nghiệp giãi bày sự yêu mếm cùng muốn tiếp cận Wang Mo cơ mà anh thì không xao lòng cho cho đến khi gặp mặt với yêu thương Ja Kyung.

Kang Ye Ri (Wang Bit Na_ 23 tuổi là một trong những MC đài truyền họa, dẫn lịch trình bắt đầu của đài truyển hình. Trong cô luôn đầy sự sáng sủa bởi phụ vương làm viện trưởng cơ sở y tế Nha, cậu là diễn viên nổi tiếng, Ye Ri được coi là một bạn nữ dâu lphát minh của bất kể bà bầu ông xã làm sao. Ye Ri yêu thương Goo Wang Mo dẫu vậy ko thuận bi thảm xuôi gió như cô cân nhắc, cô tận dụng cô đồng bọn Seul Ah em gái của Wang Mo đang yêu thương cậu của bản thân đề nghị nhờ nhì bạn tương trợ nhau giúp đỡ cô đạt được mục tiêu của chính bản thân mình.

Kim Jong Ha (Jo Yeon Woo) 34 tuổi, cậu của Ye Ri một ngôi sao 5 cánh sáng giá chỉ trong buôn bản vui chơi giải trí. Anh là một trong những người đàn ông thanh lịch vơiới những cử chỉ rất dìu dịu, vào toàn cảnh công việc và nghề nghiệp khôn cùng hoàn hảo nhất trước đó chưa từng xảy ra tin đồn mang lại nên được reviews truyền thông media rất được khán giả ủng hộ. Anh lấy lòng yêu thương thương thơm Ja Kyung tuy nhiên luôn gặp gỡ bi thương pnhân từ bởi quan yếu khiến cho trái tim Ja Kyung rung đụng, Lúc phạt hiện Ja Kyung gồm trơn hình của Goo Wang Mo khiến cho anh khôn xiết lo ngại với lo ngại.

Goo Seul Ah (Lee Soo Kyung) 23 tuổi, là 1 sinch viên bao gồm anh trai là Goo Wang Mo, đồng bọn của Kang Ye Ri. Cô được bà nội xem là hòn ngọc bên trên tay, cô tốt nũng nịu khôn cùng dễ thương và đáng yêu. Năm lên cấp cho 3 cô buộc phải nghỉ học tập do sức mạnh còn con bạn cùng học là Kang Ye Ri đang bước đi ra thôn hội làm việc thì cô vẫn còn đấy là sinh viên cao tuổi vào trường ĐH. Cô đem lòng thì thầm yêu thương Klặng Jong Ha khi biết Ja Kyung là tình địch thì cô quyết định hợp tác thuộc Ye Ri bằng đông đảo phương pháp phân tách giảm cuộc tình giữa Wang Mo và Ja Kyung