PHIM TRIỆU LỆ DĨNH VÀ PHÙNG THIỆU PHONG

Khoảnh khắc ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện đang được đào lại sau thông tin ly hôn.


Bạn đang xem: Phim triệu lệ dĩnh và phùng thiệu phong

Sáng 23/4, thông tin cặp vợ chồng vàng của làng giải trí Hoa ngữPhùng Thiệu Phong-Triệu Lệ Dĩnhchính thức ly hôn được tung ra khiến dân tình "sốc lên sốc xuống". Theo đại diện cả hai bên thì họ đã quyết định chia tay trong hòa bình và gửi lời chúc tốt đẹp đến nhau trên con đường phía trước.Tin tức nhanh chóng trở thành điểm nóng khắp mạng xã hội, loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi trongMinh Lan Truyệncũng được đào lại đính kèm dòng chú thích đầy tiếc nuối. Minh Lan Truyện chính là tác phẩm nằm trong loạt dự án phim "se duyên" cho Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Thật không quá khó để tìm ra những hình ảnh ngôn tình của cặp đôi chính từ trong phim cho tới hậu trường. Thậm chí, trước khi công khai thông tin đã đăng ký kết hôn, đôi uyên ương đã liên tục vướng nghi vấn tình cảm.


Thật không thiếu những cảnh quay ngôn tình của cặp đôi ở Minh Lan Truyện


Câu chuyện tình của Minh Lan và Đình Diệp trong Minh Lan Truyện được Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thể hiện một cách trọn vẹn đã khiến khán giả thổn thức mãi không thôi. Từ tạo hình nhân vật cho tới nội dung kịch bản dường như sinh ra đã để dành cho Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Thời điểm cặp đôi công bố về chung một nhà, khán giả như vỡ òa bởi cuối cùng thì Minh Lan và Đình Diệp cũng có cái kết viên mãn.


Xem thêm: Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường Spa, Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường


Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ghi điểm nhờ diễn xuất ấn tượng trong phim


Minh Lan và Đình Diệp cuối cùng đã không thể có cái kết trọn vẹn ngoài đời thực