Phim Triệu Lệ Dĩnh Và Phùng Thiệu Phong

Khoảnh khắc và ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh trong Minc Lan Truyện đang được đào lại sau ban bố ly hôn.


Bạn đang xem: Phim triệu lệ dĩnh và phùng thiệu phong

Sáng 23/4, báo cáo cặp vợ chồng xoàn của xã giải trí Hoa ngữPhùng Thiệu Phong-Triệu Lệ Dĩnhthiết yếu thức ly hôn được tung ra khiến dđậc ân "sốc lên sốc xuống". Theo đại diện cả phía hai bên thì họ đã quyết định chia tay trong hòa bình cùng gửi lời chúc tốt đẹp đến nhau bên trên bé đường phía trước.Tin tức mau lẹ trở thành điểm rét khắp mạng buôn bản hội, loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi trongMinch Lan Truyệncũng được đào lại đính kèm dòng chú giải đầy tiếc nuối. Minh Lan Truyện đó là tác phẩm nằm trong loạt dự án phyên ổn "se duyên" mang lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Thật không quá cạnh tranh để đưa ra những hình ảnh ngôn tình của cặp đôi thiết yếu từ trong phyên ổn mang đến tới hậu trường. Thậm chí, trước lúc công khai minh bạch đọc tin đã đăng ký kết hôn, đôi ulặng ương đã liên tục vướng nghi vấn tình cảm.


Thật không thiếu những cảnh cù ngôn tình của cặp đôi ở Minc Lan Truyện


Câu chuyện tình của Minc Lan cùng Đình Diệp vào Minch Lan Truyện được Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thể hiện một cách trọn vẹn đã khiến khán giả thổn thức mãi không khỏi bệnh. Từ tạo hình nhân vật mang đến tới nội dung kịch bản dường như xuất hiện đã để dành riêng cho Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong. Thời điểm cặp đôi công bố về thông thường một bên, khán giả như vỡ òa bởi cuối thuộc thì Minc Lan cùng Đình Diệp cũng có cái kết như ý.


Xem thêm: Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường Spa, Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường


Phùng Thiệu Phong với Triệu Lệ Dĩnh ghi điểm nhờ diễn xuất ấn tượng trong phim


Minc Lan và Đình Diệp cuối cùng đã không thể tất cả loại kết trọn vẹn xung quanh đời thực