LỊCH DIỄN PHÒNG TRÀ

Bạn Đã Biết Giá Vé Phòng Trà Không Tên Và Lịch Diễn Phòng Trà Không Tên Chưa?

Trong các bài viết trước, myphamdalat.com.vn đã gửi tới mọi người về 2 phòng trà nổi tiếng tại Sài Gòn, hôm nay myphamdalat.com.vn tiếp tục bật mí một phòng trà nữa, đó chính là phòng trà Không Tên. Lịch diễn phòng trà Không Tên, giá vé phòng trà Không Tên sẽ được cập nhật đầy đủ để mọi người nắm bắt được rõ hơn.


*

Để nói về các phòng trà tại Sài Gòn, đây dường như là một đề tài chẳng bao giờ kết thúc bởi vốn dĩ người Sài Gòn và văn hóa phòng trà đã trở thành một điều đặc trưng, một thói quen khó từ bỏ. Dù là cuộc sống hàng ngày bộn bề, vất vả khó khăn ra sao thì ban đêm ai cũng muốn tìm cho mình một chốn bình yên, lặng lẽ nhưng thoải mái để nạp năng lượng, tinh thần cho một ngày mới. Trong các bài viết trước, myphamdalat.com.vn đã gửi tới mọi người về 2 phòng trà nổi tiếng tại Sài Gòn, hôm nay myphamdalat.com.vn tiếp tục bật mí một phòng trà nữa, đó chính là phòng trà Không Tên. Lịch diễn phòng trà Không Tên, giá vé phòng trà Không Tên sẽ được cập nhật đầy đủ để mọi người nắm bắt được rõ hơn.

Bạn đang xem: Lịch diễn phòng trà

Phòng Trà Đồng Dao – Giá Vé Phòng Trà Đồng Dao

Tất Tần Tật Về Phòng Trà We: Giá Vé – Lịch Biểu Diễn

Phòng Trà - Tụ Điểm Ca Nhạc Sài Gòn Nơi Kết Nối Quá Khứ Và Hiện Tại

*

Phòng Trà Không Tên

Phòng trà Không Tên là một trong những phòng trà vô cùng nổi tiếng tại Sài Gòn và đã có tuổi đời trên 10 năm. Đây là phòng trà do ca sĩ Lệ Quyên và chồng đứng ra xây dựng và phát triển. Mặc dù trước đó có hàng loạt phòng trà do nhiều nghệ sĩ nổi tiếng phải đóng cửa thì cho đến nay Không Tên vẫn giữ cho mình vị trí vững vàng.

Để có được thành công này, có lẽ Không Tên may mắn vì người chủ sở hữu chính là Lệ Quyên, một người có gu âm nhạc và cá tính ấn tượng. Từ khâu thiết kế, cho đến những đêm nhạc phòng trà Không Tên mang đến cho khán giả hơi thở lịch thiệp, từ tốn và trang nhã. Những đêm nhạc cổ xưa và lắng đọng do Lệ Quyên hay những ca sĩ như Hồng Nhung, Quang Dũng... thu hút không chỉ người Sài Gòn mà cả khách phương xa.

Có một khách hàng từng nhận xét rằng: “Tôi thích nhất những đêm nhạc xưa, những Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồng Nhung lần lượt hát lại những bài hát đã thành danh của họ, nghe thấy thân thuộc và bình yên vô cùng”.

Quả thực là đúng như vậy, nhắc đến phòng trà Không Tên, thực khách không thể quên được cái chất du dương, ấm cúng mà phòng trà mang lại. Từng bản nhạc tại đây như đưa chúng ta thoát ra khỏi thực tại. Từng giọng ca vàng của làng nhạc Việt với nhiều thế hệ khác nhau đều có những đêm diễn đặc biệt tại phòng trà.

Một không khí âm nhạc lãng mạn, ấm cúng, với hệ thống máy móc hiện đại là điều bạn dễ dàng cảm nhận khi tới phòng trà Không Tên. Không lựa chọn, không bó hẹp trong một dòng nhạc cụ thể nào, phòng trà Không Tên là nơi có thể đáp ứng sở thích thưởng thức âm nhạc của bất kỳ khán giả nào.

*

Đại diện phòng trà Không Tên cũng từng chia sẻ rằng: “Không Tên luôn là nơi tập trung của những ca sĩ, nghệ sĩ có chất giọng nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khán giả. Không những tạo ra một nơi giao lưu gặp gỡ đơn thuần của khán giả - nghệ sĩ, nơi thưởng thức âm nhạc, chúng tôi còn mong muốn nơi đây là chốn đi về, nơi chốn thân thương của nghệ sĩ, của khán giả”.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Đánh Cảm - Có Bầu Cạo Gió Được Không

Các ca sĩ thường xuyên biểu diễn tại phòng trà Không Tên gồm: Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Quang Dũng, Quang Lê, Hoàng Bách, Hiền Thục… cùng các ca sĩ, nghệ sĩ hải ngoại như Elvis Phương, Thái Châu, Tuấn Ngọc, Hương Lan, Hoài Linh, Chí Tài, Phi Nhung, Đức Huy...

Để làm mới mình, phòng trà Không tên còn nâng cấp, sửa sang, thiết kế lại sân khấu... hiện nay sức chứa của phòng trà Không Tên lên tới 400-500 khách.

Ngoài những chương trình ca nhạc định kỳ hằng đêm, trong những dịp đặc biệt như lễ, Tết, ở đây sẽ bổ sung những chương trình ca nhạc đặc biệt, với sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi được yêu thích. Bạn muốn ghé thăm phòng trà Không Tên thì hãy liên hệ trước để có thể mua vé ở những chỗ ngồi tốt nhất nhé!

*

Giá vé phòng trà Không Tên

View đẹp, không gian ấn tượng, nhiều ca sĩ nổi tiếng thế nhưng khi quyết định đến với phòng trà Không Tên, nhiều khán giả cũng cảm thấy một chút dè dặt và lo sợ bởi không biết giá vé phòng trà Không Tên là bao nhiêu. Thực tế điều này cũng dễ hiểu bởi thường thì các phòng trà được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ, âm thanh chuyên nghiệp thì giá vé không hề “dễ chịu”.

Theo các khách hàng đã đến với phòng trà Không Tên thì giá vé phòng trà Không Tên khi đến thưởng thức âm nhạc là 300.000k/người. (Giá vé này chưa bao gồm đồ uống). Bên cạnh đó, giá vé phòng trà Không Tên cũng tùy thuộc vào tính chất của buổi nhạc đó và cả những nghệ sĩ tham gia cho đêm nhạc.

Với điều kiện sống của người dân Việt Nam hiện nay, mức giá này đôi khi chưa thực sự phù hợp nhưng với những gì mà phòng trà Không Tên đã bỏ công sức đầu tư thì nhiều người lại cho rằng giá vé này hoàn toàn có thể chấp nhận.

*

Lịch diễn phòng trà Không Tên

Bên cạnh sự quan tâm về giá vé phòng trà Không Tên thì lịch biểu diễn phòng trà Không Tên cũng là mối ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Phòng trà Không Tên có lịch diễn ca nhạc tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên sẽ có ngày có ca sĩ nổi tiếng và có những ngày chỉ xuất hiện ca sĩ phòng trà.

*

Để nắm được cụ thể về lịch diễn phòng trà Không Tên nhằm có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với nghệ sĩ mà bạn yêu thích, hãy truy cập trang myphamdalat.com.vn. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ lịch diễn phòng trà Không Tên một cách thường xuyên. Bên cạnh đó, trang còn cung cấp thêm lịch diễn của nhiều phòng trà khác cũng như các sự kiện âm nhạc diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội cùng các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.