Quan Hiểu Đồng Và Địch Lệ Nhiệt Ba

Quan Hiểu Đồng sao có “cửa” sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba, cứ nhìn bài quảng cáo mới đây của họ thì biết

Đăng bài quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm lớn, cùng 1 thời gian nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được lượng tương tác khổng lồ, cách xa con số ít ỏi của Quan Hiểu Đồng.

Bạn đang xem: Quan hiểu đồng và địch lệ nhiệt ba


Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng đều đang là 2 nàng tiểu hoa đán nổi tiếng hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Dù rằng 2 cô nàng này chưa từng có dự án hợp tác chung, nhưng họ thường bị các netizen đem ra so sánh, bởi họ đều dính dáng đến anh chàng Luhan.

Nếu như Quan Hiểu Đồng là bạn gái chính thức của Luhan, thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại là "bạn gái tin đồn" đã từng có vô số khoảnh khắc ghép đôi lịm tim với Luhan khi cùng tham dự Keep Running.

Địch Lệ Nhiệt Ba - nàng mỹ nữ Tân Cương - từng bị đồn thổi là "bạn gái tin đồn" của Luhan vì cả 2 đều từng có những khoảnh khắc ghép đôi ngọt ngào trong Keep Running.

Thế nhưng Quan Hiểu Đồng mới là bạn gái chính thức của Luhan.

Mới đây các cư dân mạng lại tiếp tục được dịp so sánh giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng khi cả 2 cùng là đại diện cho 1 thương hiệu mỹ phẩm lớn. Cùng 1 bài đăng quảng bá cho thương hiệu trên, với thời gian giống nhau, câu slogan cũng y hệt, vậy nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được lượng tương tác khổng lồ, lấn át con số ít ỏi của Quan Hiểu Đồng.

Xem thêm: Chia Tay Song Hye Kyo Và Song Joong Ki Chia Tay Song Joong Ki


Địch Lệ Nhiệt Ba đăng bài quảng bá cho nhãn hiệu mỹ phẩm mà mình đại diện. Tính đến nay bài đăng này đã nhận được gần 2 triệu lượt chia sẻ, hơn 60.000 bình luận và hơn 415.000 lượt thích.

Về phía Quan Hiểu Đồng, cùng 1 nhãn hiệu mỹ phẩm, cùng 1 thời gian và câu slogan y hệt nhưng cô nhận được gần 400.000 lượt chia sẻ, hơn 11.000 bình luận và hơn 92.000 lượt thích - ít ỏi hơn rất nhiều so với con số "khủng" của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhiều người cho rằng sự chênh lệch này là quá dễ hiểu. Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc và thần thái xuất thần, hợp cả với thời trang lẫn diễn xuất, mỗi sự kiện mà nàng mỹ nữ Tân Cương tham dự cô đều trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bên cạnh đó những bộ phim mà cô từng đóng như Tam Sinh Tam Thế, Lệ Cơ Truyện hay Liệt Hỏa Như Ca dù không có thành công xuất sắc nhưng đều có sự tiến bộ qua mỗi phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba là 1 trong những tiểu hoa đán nổi bật nhất hiện nay, gương mặt và thần thái của cô hợp với cả diễn xuất lẫn thời trang.

Còn phía Quan Hiểu Đồng, dù có gia thế khủng và nhan sắc ưa nhìn, nhưng lại không có gì nổi trổi. Diễn xuất của mỹ nữ họ Quan trong các bộ phim mới đây như Cực Quang Chi Luyến hay Phượng Tù Hoàng đều bị đánh giá là quá tệ. Gu thời trang của cô cũng lên xuống thất thường, thường xuyên lọt top sao mặc xấu. Ngoài ra, mối tình giữa Quan Hiểu Đồng và Luhan cũng không nhận được nhiều sự ủng hộ, nhiều fan của Luhan thể hiện rõ sự không yêu thích đối với cô gái này.

Quan Hiểu Đồng dù xinh đẹp và có gia thế khủng nhưng lại không có gì nổi trội, những tác phẩm của cô gần đây đều bị chê vì diễn xuất quá tệ.

Gu thời trang lên xuống thất thường, Quan Hiểu Đồng thường xuyên lọt top sao mặc xấu vì những bộ cánh "khó hiểu".