Quan Hiểu Đồng Và Địch Lệ Nhiệt Ba

Quan Hiểu Đồng sao có “cửa” sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba, cđọng nhìn bài lăng xê vừa qua của mình thì biết

Đăng bài xích quảng cáo mang đến thương hiệu mỹ phđộ ẩm bự, thuộc 1 thời gian cơ mà Địch Lệ Nhiệt Ba cảm nhận lượng xúc tiến to đùng, bí quyết xa con số rất ít của Quan Hiểu Đồng.

Bạn đang xem: Quan hiểu đồng và địch lệ nhiệt ba


Địch Lệ Nhiệt Ba với Quan Hiểu Đồng phần nhiều vẫn là 2 bạn nữ tè hoa đán lừng danh bây giờ của làng mạc vui chơi Hoa ngữ. Dù rằng 2 cô cô gái này chưa từng gồm dự án công trình hợp tác thông thường, nhưng lại chúng ta hay bị những netizen lấy ra đối chiếu, bởi vì họ các dính dáng vẻ đến anh chàng Luhan.

Nếu như Quan Hiểu Đồng là bạn nữ bằng lòng của Luhan, thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại là "bạn nữ tin đồn" đã từng bao gồm rất nhiều khoảnh tự khắc ghnghiền song lịm tlặng với Luhan Lúc thuộc tham dự Keep Running.

Địch Lệ Nhiệt Ba - cô gái mỹ thiếu nữ Tân Cương - từng bị đồn thổi là "bạn nữ tin đồn" của Luhan bởi cả hai phần đông từng có những khohình ảnh tương khắc ghnghiền đôi ngọt ngào trong Keep Running.

Thế tuy vậy Quan Hiểu Đồng bắt đầu là nữ giới phê chuẩn của Luhan.

Mới phía trên những dân mạng lại tiếp tục được lúc so sánh giữa Địch Lệ Nhiệt Ba với Quan Hiểu Đồng Khi cả 2 thuộc là đại diện cho 1 chữ tín mỹ phẩm to. Cùng 1 bài xích đăng tiếp thị đến chữ tín trên, cùng với thời hạn như là nhau, câu khẩu hiệu cũng y sì, vậy nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được được lượng can dự to đùng, lấn lướt số lượng ít ỏi của Quan Hiểu Đồng.

Xem thêm: Chia Tay Song Hye Kyo Và Song Joong Ki Chia Tay Song Joong Ki


Địch Lệ Nhiệt Ba đăng bài bác quảng bá mang lại thương hiệu mỹ phđộ ẩm nhưng bản thân thay mặt. Tính đến thời điểm này bài đăng này đã nhận được được gần 2 triệu lượt chia sẻ, hơn 60.000 bình luận với hơn 415.000 lượt yêu thích.

Về phía Quan Hiểu Đồng, thuộc 1 thương hiệu mỹ phẩm, cùng 1 thời gian cùng câu khẩu hiệu y sì tuy nhiên cô nhận ra gần 400.000 lượt share, rộng 11.000 comment cùng hơn 92000 lượt ham mê - rất ít hơn rất nhiều đối với số lượng "khủng" của Địch Lệ Nhiệt Ba.

đa phần người nhận định rằng sự chênh lệch này là vượt dễ dàng nắm bắt. Trong Lúc Địch Lệ Nhiệt Ba mua nhan sắc và trạng thái xuất thần, hợp cả cùng với thời trang và năng động lẫn diễn xuất, từng sự khiếu nại nhưng con gái mỹ thiếu phụ Tân Cương tham gia cô phần đa biến chuyển trung ương điểm của sự chú ý. Hình như hầu hết tập phim nhưng cô từng đóng nhỏng Tam Sinc Tam Thế, Lệ Cơ Truyện tốt Liệt Hỏa Như Ca mặc dù không có thành công xuất sắc đẹp tuy thế đều phải sở hữu sự văn minh qua mỗi phyên.

Địch Lệ Nhiệt Ba là 1 trong số những tè hoa đán rất nổi bật tốt nhất hiện giờ, khuôn mặt và thần thái của cô phù hợp với tất cả diễn xuất lẫn thời trang.

Còn phía Quan Hiểu Đồng, dù cho có quyền năng xịn và sắc ưa nhìn, tuy vậy lại không có gì nổi trổi. Diễn xuất của mỹ nữ họ Quan trong số bộ phim vừa mới đây nhỏng Cực Quang Chi Luyến tốt Phượng Tù Hoàng đa số bị reviews là thừa tệ. Gu năng động của cô ấy cũng tăng lên và giảm xuống thất thường xuyên, liên tiếp lọt top sao mặc xấu. Dường như, mối tình giữa Quan Hiểu Đồng cùng Luhan cũng không sở hữu và nhận được không ít sự cỗ vũ, nhiều fan của Luhan diễn đạt rõ sự ko ưa thích đối với cô bé này.

Quan Hiểu Đồng mặc dù xinh tươi với có quyền lực xịn nhưng lại lại không tồn tại gì nổi trội, đầy đủ tác phẩm của cô gần đây đa số bị chê do diễn xuất quá tệ.

Gu thời trang và năng động lên xuống thất thường, Quan Hiểu Đồng tiếp tục lọt top sao mang xấu bởi các đôi cánh "cực nhọc hiểu".