Quảng Cáo Spa Facebook

Giải pháp và kinh nghiệm chạy quảng cáo spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu quả

Lúc bấy giờ nhiều spa cái đẹp mọc lên nlỗi nấm sau mưa. Và nếu khách hàng có dự định sale spa thẩm mỹ và làm đẹp, các bạn bao gồm tự hỏi làm cho nuốm làm sao để có thể nóng bỏng được nhiều quý khách đến sử dụng hình thức của mình xuất xắc không? Chắc chắn kia không hẳn là thắc mắc dễ dàng nhằm trả lời vì chưng spa làm đẹp hiện tại là ngành tất cả rất nhiều sự cạnh tranh.

Bạn đang xem: Quảng cáo spa facebook

Một trong những phương án marketing nhưng mà nhiều spa làm đẹp chọn lựa ngày nay đó là áp dụng chạy PR. Đâu là các phương pháp chạy quảng cáo spa kết quả nhất? Hãy thuộc Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu ngay tiếp sau đây nhé !

*

1. Kinch nghiệm chạy quảng cáo spa

Protệp tin, Group, Messenger + chatbot, Fanpage + bài bác, Livestream, chạy ads facebook. Thậm chí cả Fanpage tích xanh + bán hàng qua livestream + PR trực tiếp trên Fanpage tích xanh. Tiết kiệm được chi phí cùng tăng được thời cơ tiếp cận khách hàng.

SEO, quảng bá Google Ads tra cứu kiếm, quảng bá Google Ads hiển thị, … buổi tối ưu theo KPI hiệu quả chiến dịch. Các kênh này đang đem đến công dụng sau một thời hạn thử nghiệm, điều đặc biệt là thi công Website + seo web cũng cực tốt mang lại sau này.

*

2. Có các tiến trình rõ ràng

+ Tạo quy trình cùng buổi tối ưu chỉ số của từng tiến trình từ chạy ads: Giá thầu, giá bán số điện thoại, tỷ lệ telesales, Xác Suất mời khách hàng, tỷ lệ chốt đơn; Giá trị chốt đơn hàng, chi phí solo hàng… Gắn các bước và kết quả công việc với lệch giá cùng hiệu quả sale.

+ Đào tạo ra nhân viên siêng page, nhân viên support. Xây dựng tiến trình tư vấn, chăm sóc quý khách. Tăng phần trăm tư vấn cùng chốt đối kháng thành công.

+ Lập kế hoạch kinh doanh theo giờ/ ngày/tuần/tháng. Quy xác định rõ tiếng như thế nào đăng bài (bài gì, mấy bài), giờ đồng hồ như thế nào đặt ads (chỉnh ads), chế tác kho nội dung ads bao gồm sẵn, tạo kho phễu (ví như gồm, giả dụ cần) để áp dụng. Và lên công tác tặng kèm lôi cuốn (nâng cấp đây). Vấn đề này để tìm hiểu là team tư vấn, team mướn không tính hoặc team nhân sự mới biết: Làm gì hàng giờ, hằng ngày, hàng tuần và Chủ spa làm đẹp hoàn toàn có thể hiểu rằng rõ.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Tuổi Trẻ, Danh Ngôn Về Ước Mơ, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Ý Nghĩa Nhất

Vì sao chạy quảng cáo facebook ko ra 1-1 ?

Hướng dẫn chạy truyền bá Facebook mang lại thẩm mỹ và làm đẹp viện

3. Tạo sự khác biệt

+ Tạo ra những sản phẩm/ hình thức khác hoàn toàn sẽ là bí quyết , hướng về nhóm người sử dụng biệt lập chính là hay chiêu để chạy lăng xê.

+ Tạo những full bộ cuốn hút, phân phối hình thức theo bộ combo hoặc loại khuyến mãi kèm nhằm nóng bỏng quý khách hàng.

*

4. Test quảng bá, phân chia chiến dịch

+ Thử nghiệm truyền bá, chạy chi phí nhỏ tuổi.

+ Cần giám sát cảnh giác những chiến dịch rồi mới tính cthị trấn chạy tăng vốn nhàn rỗi cho những kênh quảng cáo khác nhau.

khi không tồn tại kinh nghiệm chạy PR spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, các bạn sẽ chạy đốt ngân sách mà lại không có nhiều quý khách.

Trên đây Thuật Nguyễn Corp đang share cho mình kinh nghiệm chạy lăng xê ngành spa làm đẹp. Nếu bạn cần cung cấp, tư vấn, share thêm về kinh nghiệm chạy lăng xê spa tuyệt bất kể nghành như thế nào hãy tương tác ngay cho Thuật Nguyễn Corp nhé !